Vayhay nơi vay tiền uy tín

VayHay là hệ thống kết nối trực tuyến giữa người có nhu cầu vay và các ngân hàng cho vay, dựa trên nền tảng công nghệ tài chính Fintech và hệ thống liên kết các ngân hàng trên Toàn quốc.

Bên cạnh đó, VayHay cũng là kênh cung cấp các thông tin chính thống về lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Nơi mà Khách hàng cũng như hầu hết các bạn nhân viên trong ngành tài chính thường xuyên tham khảo trước khi vay cũng như cho vay.

Giá trị mang đến cho khách hàng

VayHay luôn thấu hiểu những vấn đề và khó khăn về tài chính mà Quý Khách hàng đang gặp phải.  

Chính vì lẽ đó, khi đến với VayHay thì Khách hàng luôn luôn nhận được Sự Hỗ Trợ về Tài Chính NHANH –  TIỆN LỢI – UY TÍN NHẤT dù ở bất kỳ nơi đâu và khi nào.

Tính tới thời điểm hiện tại cùng với nỗ lực của đội ngủ nhân sự giàu kinh nghiệm và hệ thống đối tác liên kết ngân hàng rộng lớn, VayHay đã mang lại nhiều giá trị cho Khách hàng. Tất cả điều đó được thể hiện qua con số dưới đây

Giá trị mang lại cho khách hàng
Giá trị mang lại cho khách hàng

Ưu điểm vượt trội trên Vayhay

Với công nghệ hiện tại VayHay luôn luôn chứng minh được mình là Hệ thống vay tiền Online dẫn đầu trong ngành Fitech – Tài Chính Điện Tử.

Ưu điểm vượt trội mà KH có thể dễ dàng thấy được ở VayHay so với các đối thủ khác

  • Duyệt vay nhanh chỉ sau 3 phút đăng ký
  • Cam kết bảo mật cao với những khoản vay tuyệt đối
  • Giải ngân trong ngày, đa dạng gói vay
  • Không yêu cầu chứng minh thu nhập
  • Hệ thống giao dịch trên toàn quốc
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia tài chính giàu kinh nghiêm
  • Đăng ký vay 24/7 chỉ bằng online
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua các kênh tel – zalo – facebook

Với sự bùng nổ của công nghệ, số lượng Khách hàng có nhu cầu Vay tiền ngày càng tăng nhanh, vì vậy những ai muốn trải nghiệm Vay Tiền Nhanh Online nên Đăng ký với VayHay vì tính tiện lợi và ưu điểm vượt trội.

VayHay hỗ trợ bạn Vay Tiền Nhanh đơn giản và thanh toán linh hoạt tại nhà thay vì phải đi ra các ngân hàng để làm thủ tục hoặc các kênh tài chính khác.

Với những thế mạnh nổi bật của mình, VayHay đang hứa hẹn sẽ là một trong Hệ thống cho vay tài chính mạnh mẽ và rộng khắp cả nước

Vayhay mang vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam. Vayhay cho phép khách hàng vay tiền nhanh Online trực tiếp, vay tiền trong ngày với hệ thống trên toàn quốc và dịch vụ trực tuyến linh hoạt tại các điểm giao dịch.

Vayhay giúp bạn “vay nhanh – lãi suất mỏng” với các tiêu chí:

– Đáp ứng những nhu cầu vay nhanh qua tiền mặt hay vay tiền tiêu dùng tín chấp với hạn mức lên đến 100 triệu VNĐ.

– Thời gian vay tối thiểu 3 tháng – tối đa 36 tháng

– Lãi suất cạnh tranh tối thiểu 1.5%/ tháng; 18%/năm.

– Thời gian dải ngân nhanh. Hạn mức lên đến 90%.

Với thủ tục đơn giản cùng điều kiện vay phù hợp linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng sở hữu nguồn vốn. Vayhay cung cấp mọi dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày hoặc vay cấp tốc qua thẻ tín dụng cùng độ bảo mật cao.

Với lựa chọn mang sự uy tín và tin dùng nhất đến với khách hàng, Vayhay cam kết những dịch vụ vay nhanh chóng và đảm bảo lợi ích khách hàng. Hãy nhanh chóng liên lạc theo địa chỉ vayhay.vn@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ bạn

Hi vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ VayHay là ai? hãy nói về cảm nhận của bạn sau khi sử dụng VayHay nhé 🙂