Top 3+Vay trả góp bằng cmnd| Duyệt nhanh – giải ngân trong ngày

Ngày đăng: 04/05/2022

Loại hình vay trả góp bằng cmnd rất quen thuộc. Có rất nhiều ngân hàng lẫn công ty tài chính áp dụng hình thức vay này. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều thông tin không chính xác liên quan đến hình thức vay này. Điều đó, làm cho người vay lo lắng và không muốn vay theo hình thức này. Thế nên để không bị các thông tin xấu làm ảnh hưởng thì bạn hãy tìm hiểu thông tin về vay trả góp thông qua cmnd để hiểu rõ hơn về loại hình này.

Thế nào là vay trả góp bằng cmnd?

Vay trả góp bằng cmnd là loại hình vay tín chấp mà chỉ cần có chứng minh nhân dân còn hạn. Bạn không cần thêm giấy tờ cá nhân nào hay phải chứng minh thu nhập. Khoản vay sẽ được trả theo nhiều lần hàng tuần, hàng tháng hoặc theo quy định thời hạn trong hợp đồng. Nhờ thế mà người vay trả góp thông qua cmnd sẽ giảm được áp lực về vấn đề tài chính. Không cần phải cố gắng xoay sở để trả hết khoản nợ chỉ trong 1 lần.

Vay trả góp bằng cmnd
                               Vay trả góp bằng cmnd là loại hình vay tín chấp

Hiện nay, có nhiều đơn vị, tổ chức tài chính cho vay trả góp thông qua cmnd với các hạn mức và kỳ hạn trả nợ khác nhau. Kỳ hạn ngắn thì có 1 tháng, 3 tháng, dài hơn là 6 tháng thậm chí tối đa còn đến 48 tháng.

Hình thức vay trả góp bằng cmnd có gì nổi bật?

Sở dĩ loại hình vay trả góp thông qua cmnd được nhiều người chọn lựa vì nó đáp ứng được các tiêu chí có lợi cho người vay như:

 • Thủ tục đăng ký siêu đơn giản nhanh chóng. Đăng ký qua hình thức online nên khách hàng không mất thời gian di chuyển, có thể vay mọi lúc mọi nơi.
 • Giấy tờ để đăng ký gói vay chỉ cần có cmnd là đủ.
 • Không cần kiểm tra thẩm định người thân trong quá trình xét duyệt khoản vay.
 • Không phải có tài sản thế chấp giá trị.
 • Xét duyệt khoản vay nhanh chóng chỉ 10 – 30p.
 • Giải ngân khoản vay ngay trong ngày, tối đa là 24h. Nhanh nhất chỉ mất khoảng 3h là đã được giải ngân.
 • Không phát sinh các khoản phí liên quan đến đăng ký hồ sơ hay tư vấn.
                                     Thủ tục đăng ký siêu đơn giản nhanh chóng

Lãi suất vay như thế nào?

Do vay trả góp bằng cmnd là vay tín chấp nên so với vay thế chấp lãi suất cao hơn. Thông thường, các ngân hàng hay công ty tài chính đều có mức lãi suất cho khoản vay trả góp thông qua cmnd từ 14% đến tối đa không quá 20%.

Mỗi tổ chức sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau. Không những thế, lãi suất tăng giảm còn tùy theo từng thời điểm. Muốn biết chính xác lãi là bao nhiêu bạn nên liên hệ đến đơn vị cho vat để biết thông tin chi tiết.

Nên cân nhắc lãi suất để chọn tổ chức cho vay trả góp thông qua cmnd phù hợp.

Top 3 đơn vị cho vay trả góp bằng cmnd uy tín nhất thị trường

✍On Credit

Hiện nay, On Credit là ứng dụng cho vay trả góp thông qua cmnd phát triển hàng đầu. Ứng dụng này làm việc 24/24 nên có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng nhanh nhất. Để đăng ký vào hoàn tất khoản vay trả góp thông qua cmnd bạn chỉ mất khoảng 10-20p mà thôi.

Đặc biệt khách hàng lần đầu vay tiền còn được hưởng lãi suất 0%. Hạn mức cho vay của On Credit rất đa dạng từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng. Độ tuổi được vay từ 18 – 60 tuổi.

✍Money Cat

Khách hàng có nhu cầu vay trả góp thông qua cmnd nhận tiền mặt nhanh chóng thì nên chọn Money Cat. Lãi suất vay lần đầu tiên 0%. Quy trình vay tiền tại Money Cat chỉ diễn ra trong vòng 4 bước mà thôi. 

Hiện nay, Money Cat quy định độ tuổi vay từ 22 – 60 tuổi. Và số tiền vay nhiều nhất là 10 triệu đồng. Thời hạn vay từ 91 ngày đến tối đa 182 ngày.

Mặc dù có tốc độ giải ngân nhanh nhưng hạn mức vay của Money Cat khá thấp chỉ 10 triệu. Số tiền này không thể đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Những người có nhu cầu vay nhiều hơn không nên đến với Money Cat.

✍Vamo

Nền tảng ứng dụng vay tiền online Vamo trực thuộc công ty VIACONTO co.Ltd. Ứng dụng vay tiền online, giúp kết nối khách hàng và đối tác có nhu cầu cho vay nhanh và tiện lợi nhất.

 • Quy trình vay diễn ra online 100%, không mất phí, không trung gian.
 • Hạn mức vay đa dạng linh hoạt từ 500k – 10 triệu đồng
 • Lãi suất hấp dẫn thấp nhất thị trường chỉ từ 12%/năm.
 • Lãi suất và phí dịch vụ 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Mức độ tiện lợi của hình thức vay trả góp bằng cmnd không có gì phải bàn cãi. Trên đây, Vayhay đã giới thiệu đến bạn những ứng dụng có thể cho vay chỉ cần cmnd. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích được cho bạn khi cần vay gấp. Nếu có thắc mắc hoặc tìm hiểu thêm về các ứng dụng vay tiền online. Hãy vào website của Vayhay để được hỗ trợ thêm nhé!