Vay tín chấp Vietcombank hạn mức lên đến 1 tỷ

Ngày đăng: 04/05/2022

Rất nhiều người có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng. Nhưng họ lại gặp phải trở ngại là không có tài sản đảm bảo. Phần lớn các ngân hàng trong nước đều từ chối khoản vay của những người không có tài sản để thế chấp. Hiểu rõ nỗi khó khăn của người vay tiền loại hình vay tín chấp Vietcombank ra đời. Kể từ khi ra mắt đến nay, hình thức vay tín chấp ở ngân hàng này đã được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng.

Vay tín chấp Vietcombank thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh

Với hình thức vay tín chấp Vietcombank khách hàng không cần có tài sản đảm bảo mà vẫn vay được tiền. Loại hình này được đánh giá cao vì giúp cho mọi người có nhu cầu vay tiền tiếp cận được nguồn vốn an toàn, uy tín.

Sản phẩm này được biết đến với cái tên gọi khác là “Cho vay không tài sản đảm bảo”. Ưu điểm nổi bật của hình thức cho vay không tài sản đảm bảo tại Vietcombank chính là có mức lãi suất rất cạnh tranh. So với các hình thức vay tín chấp ở các công ty tài chính tư nhân thì mức lãi của Vietcombank đặt ra thấp hơn rất nhiều. 

Vay tín chấp Vietcombank
Vay tín chấp Vietcombank thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh

Không những thế, khách hàng vay không tài sản đảm bảo tại Vietcombank còn được áp dụng thời gian vay cực kỳ linh hoạt. Tối đa bạn được vay trong 60 tháng. Khoảng thời gian trả nợ dài hạn giúp khách hàng dễ dàng xoay vốn để trả nợ.

Để tạo điều kiện cho quý khách, Vietcombank đã cố gắng đơn giản hóa mọi thủ tục. Đồng thời tăng tốc độ phê duyệt nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu vay tiền gấp sẽ được ưu tiên xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Nếu như vay tín chấp ở các tổ chức hay công ty tài chính tư nhân thì khoản vay tối đa cũng chỉ vài chục triệu đồng mà thôi. Còn vay không tài sản đảm bảo tại Vietcombank bạn có thể vay lên đến 1 tỷ đồng. Đây là hạn mức vay cực lớn, có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu vay vốn. Với hạn mức này bạn không chỉ vay tiêu dùng cá nhân thông thường mà còn có thể dùng để mua xe hay đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ…

Thông tin cơ bản bạn cần biết về gói vay tín chấp Vietcombank

✍Đặc điểm gói vay và đối tượng được vay

Vay tín chấp Vietcombank có thời gian vay tối đa là 60 tháng. Số tiền vay lớn nhất 1 tỷ đồng. Hình thức trả nợ là:

 • Tiền gốc vay: Trả góp theo tháng hoặc trả vào cuối kỳ.
 • Lãi vay: Sẽ trả theo từng tháng dựa trên dư nợ giảm dần.

Đối tượng khách hàng được xét duyệt khoản vay không tài sản đảm bảo tại Vietcombank là:

 • Những người trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 và là khách hàng cá nhân.
 • Người nhận lương từ Ngân sách Nhà nước.
 • Người có thu nhập ổn định sau khi đã trừ thuế từ 6 triệu đồng trở lên hàng tháng.

✍Hồ vay tín chấp Vietcombank

Hồ sơ vay tại Vietcombank

Trong hồ sơ vay bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phương án sử dụng vốn: Giấy này sẽ điền theo mẫu có sẵn của ngân hàng.
 • Hồ sơ nhân thân bao gồm: CMND hoặc căn cước công dân, hay hộ chiếu. Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn (KT3). Người đã kết hôn thì phải có giấy đăng ký kết hôn. Khách hàng còn độc thân buộc phải có giấy chứng nhận độc thân.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn: sẽ có Hợp đồng cho vay, Hợp đồng cầm cố, giấy nhận nợ và phương án sử dụng vốn. Tất cả các giấy tờ hợp đồng này đều theo mẫu của ngân hàng quy định.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm 1 trong các loại giấy tờ sau: Hợp đồng lao động/ sao kê tài khoản ngân hàng hoặc bảng lương…

✍Quy trình vay 

 • Đầu tiên, bạn cần đến văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank nơi mình sinh sống. Tại đây hãy yêu cầu nhân viên tư vấn về các vấn đề cần thiết như: điều kiện vay, hồ sơ giấy tờ, hạn mức…
 • Sau đó, tiến hành chuẩn bị hồ sơ theo đúng yêu cầu mà ngân hàng đã quy định.
 • Khi đã tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, Vietcombank sẽ tiến hành thẩm định. Thẩm định xong, hồ sơ đầy đủ hợp lệ sẽ được phê duyệt và thông báo kết quả đến khách hàng đăng ký vay.
 • Tiếp đến, chúng ta cần phải chuẩn bị chứng từ. Đồng thời thực hiện các thủ tục cần thiết trước khi ngân hàng tiến hành giải ngân.
 • Cuối cùng, ngân hàng sẽ giải ngân số tiền bạn đã đăng ký vay thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Khi vay không tài sản đảm bảo tại Vietcombank bạn sẽ mất một số khoản phí nhất định. Nếu cần cấp xác nhận thông tin chi tiết khoản vay ( dư nợ, lịch sử trả nợ khoản vay…) thì sẽ mất 100.000 VNĐ/ yêu cầu… Ngoài ra còn có 1 số khoản phí khác kèm theo.

Kết Luận

Nếu bạn đang gặp khó khăn và không được xét duyệt vay tín chấp Vietcombank thì hãy đến với Vayhay để được trợ giúp. Là tổ chức kết nối giữa ngân hàng và người có nhu cầu vay số 1 trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ để bạn được xét duyệt khoản vay nhanh chóng. Không cần quá nhiều giấy tờ hay thủ tục kèm theo.