Vay tiền trong ngày tại An Giang ưu đãi lớn về lãi suất!

Ngày đăng: 04/01/2022

Vay tiền trong ngày tại An Giang là hình thức vay tiền được rất nhiều người lựa chọn. Khi có nhu cầu vay gấp 1 khoản tiền mặt có nhanh trong ngày với rất nhiều ưu điểm. Để đăng ký vay nhanh thì quý khách vui lòng truy cập website vayhay và điền thông tin vào mục đăng ký để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Vay tiền trong ngày tại An Giang

Vay tiền tại An Giang giải ngân trong ngày lãi suất thấp, duyệt có tiền càng sớm càng tốt. Đây là mong muốn của tất cả khách hàng khi liên hệ vay vốn tại An Giang. Công ty Vay Hay chuyên cho vay tiền trả góp An Giang mục đích vay tín chấp tiêu dùng, vay khám chữa bệnh, vay buôn bán kinh doanh,… Vay tiêu xài trước rồi sau đó thanh toán tiền gốc. Và tiền lãi chia đều hàng tháng trả lại cho Vay Hay với nhiều hình thức vay khác nhau như:

  • Vay tiền nóng tư nhân An Giang chỉ cần CMND/thẻ căn cước/bằng lái xe duyệt vay 5 triệu;
  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú được vay 10 triệu đồng;
  • Vay theo cà vẹt xe máy duyệt vay tối đa 30 triệu đồng (còn tùy thuộc vào giá trị xe mới hay cũ);
  • Vay tiền nóng An Giang bằng sim điện thoại Viettel chính chủ kích hoạt sử dụng trên 1 năm hỗ trợ vay 20 triệu;
  • Vay tín chấp An Giang bằng bảng lương + CMND + sổ hộ khẩu tối đa 100 triệu đồng;
Vay tiền trong ngày tại An Giang
Vay tiền trong ngày tại An Giang

Doanh nghiệp muốn vay vốn kinh doanh, bổ sung vào vốn lưu động cần có giấy phép kinh doanh và tài sản thế chấp. Tài sản ở đây có thể là xe ô tô, xưởng sản xuất, máy móc, sổ đỏ, bất động sản. Bên cạnh đó phải chứng minh được thu nhập như: báo cáo bán hàng, doanh thu 03 tháng gần nhất… Duyệt vay tiền An Giang hạn mức cao lên đến 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ đồng.

Điều kiện vay tiền trong ngày tại An Giang

Hiện nay, các tổ chức tài chính, các ngân hàng và thậm chí là các đơn vị cho vay tư nhân đều đang dần áp dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính. Nhằm mang đến nhiều thuận lợi và đơn giản hơn cho mọi người.

Bạn có thể ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến qua hình thức đăng ký hồ sơ online mà không cần gặp mặt. Không mất phí và có thể nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng trong ngày.

Tuy nhiên, để được duyệt hồ sơ vay tiền trong ngày tại An Giang. Ngoài việc bạn phải đang sinh sống, làm việc tại An Giang thì cũng cần phải đáp ứng được 1 số yêu cầu khác như:

  • Có hộ khẩu hoặc tạm trú tại An Giang.
  • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.
  • Để được duyệt vay thì bạn phải là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Có công ăn việc làm ổn định và có mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
  • Không nằm trong nhóm nợ xấu nhóm 2 trở lên ( Nợ chú ý và nợ xấu nhóm 1 vẫn có thể được hỗ trợ).
Điều kiện vay tiền tại An Giang
Điều kiện vay tiền tại An Giang

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại An Giang

Với những người lần đầu tiên đăng ký hồ sơ vay trực tuyến có thể sẽ còn bối rối về cách làm thủ tục. Đừng lo lắng, chỉ với 5 bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể biết cách đăng ký vay và thực hiện giao dịch để nhận tiền trong ngày.

Bước 1: Truy vào vào trang web vayhay.vn

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại liên lạc, giấy CMND, sổ hộ khẩu và những giấy tờ liên quan khác (nếu có). Ngoài ra, một số công ty còn yêu cầu có email để xác nhận thông tin.

Bước 4: Chờ đợi nhân viên của Vay Hay xác nhận thông tin. Sau đó sẽ có nhân viên gọi điện đến kiểm tra về khoản vay, thông tin cá nhân và chờ xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Nhận thông báo về hợp đồng qua tin nhắn SMS gửi vào số điện thoại hoặc qua email. Cuối cùng chỉ cần nhận tiền nhanh chóng qua thẻ ATM hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vay tiền trong ngày tại An Giang. Hãy liên hệ với VayHay để được tư vấn và hỗ trợ gói vay phù hợp nhất.