Vay tiền trả góp ở Cần Thơ| Lãi suất thấp – có ngay trong ngày

Ngày đăng: 20/04/2022

Loại hình vay tiền trả góp đang rất được ưa chuộng. Bởi lẽ, với hình thức vay này chúng ta sẽ trả lãi và gốc dần mỗi tháng mà không cần thanh khoản hết trong 1 lần. Thế nên, nó không gây ra áp lực tài chính quá lớn đối với người vay. Cùng Vayhay tìm hiểu kỹ hơn về hình thức vay tiền trả góp ở Cần Thơ này trong bài viết dưới đây.

 

Loại hình vay tiền trả góp nhanh nhất đang rất được ưa chuộng
                                                                    Vay tiền trả góp nhanh ở Cần Thơ

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp nghĩa là chúng ta sẽ trả tiền nợ, tiền lãi định kỳ. Với cùng 1 mức tiền cho đến khi thanh khoản hết khoản vay.

Loại hình này thích hợp cho những ai đang có nhu cầu vay tiền mặt với hạn mức tối đa chỉ vài chục triệu. Hoặc người có nhu cầu mua sắm vật dụng, dịch vụ… nhưng chưa đủ điều kiện để thanh toán tất cả. Khi vay trả góp chỉ cần ứng trước số tiền bằng 10 – 70% giá trị của món đồ. Số tiền còn lại của món đồ đó sẽ được tính thành khoản vay trả góp. 

Hiện nay có 2 hình thức vay tiền trả góp ở Cần Thơ chính là:

✍Vay trả góp theo hình thức tín chấp

Loại hình này bạn vay mà không cần tài sản thế chấp hay bên thứ 3 bảo lãnh. Vay trả góp tín chấp thường được các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng như đồ điện, vật dụng gia đình, đồ gia dụng, du lịch… lựa chọn.

Vay trả góp tín chấp sẽ có hạn mức vay từ vài triệu đồng, và tối đa lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay dài nhất lên đến 60 tháng. Gói vay này ưu điểm là thủ tục vay đơn giản nhanh chóng. Nhưng hạn mức lại thấp mà lãi suất lại cao.

Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính và ngân hàng trong nước cung cấp gói vay trả góp tín chấp. Khi vay ở các công ty tài chính thì thủ tục đơn giản như hạn mức vay thấp tối đa khoảng 100 triệu đồng. 

Còn vay trả góp tín chấp tại ngân hàng sẽ vay được số tiền lớn hơn. Tuy nhiên, các ngân hàng yêu cầu rất khắt khe đồi hỏi người vay phải có đầy đủ giấy tờ, đồng thời chứng minh được thu nhập. Thế nên không phải ai cũng vay trả góp ở ngân hàng được.

✍Vay trả góp theo hình thức thế chấp

Bạn phải đem tài sản có giá trị, giấy tờ có giá hoặc chính món đồ như xe, trang sức… đang mua ra làm tài sản thế chấp. Ví dụ: Vay trả góp mua ô tô thì quý khách sẽ chưa được nhận đăng ký xe, phải thế chấp lại cùng hợp đồng mua bán cho bên vay. 

Hình thức vay tiền trả góp tại Cần Thơ có ưu điểm là hạn mức vay lớn có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Với những tài sản thế chấp giá trị cao nên rất thích hợp với các khoản vay dài hạn có mục đích cụ thể như mua nhà, mua xe…

Vay trả góp tín chấp lãi suất thấp hơn so với hình thức tín chấp. Tuy nhiên, thủ tục vay phức tạp, yêu cầu nhiều điều kiện ràng buộc kèm theo.

Loại hình này cho phép chúng ta vay số tiền tối đa 80% giá trị tài sản thế chấp. Nếu vay mua ô tô thì thời gian vay dài nhất 7 năm. Còn vay mua nhà thời hạn lên đến 35 năm.

Vì sao nên chọn vay tiền trả góp?

Loại hình vay tiền trả góp được ưa chuộng vì nó không tạo nên áp lực tài chính quá lớn cho người vay. Chúng ta được chia nhỏ số tiền cần thanh toán nên dễ dàng sắp xếp, chủ động để thanh khoản.

Khi vay trả góp, khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm ngay nhưng số tiền phải bỏ ra ban đầu khá thấp. Thế nên, nếu bạn muốn mua sản phẩm vượt quá khả năng tài chính của mình vẫn có thể thực hiện được nếu vay trả góp.

                                                              Vay trả góp tín chấp có thủ tục đơn giản

Thời hạn trả nợ linh hoạt tùy theo mong muốn và điều kiện tài chính của khách hàng. Vay tiêu dùng thì tối đa lên đến 60 tháng. Còn vay tín chấp như mua nhà hạn thanh toán lên đến vài chục năm.

Mặc dù ưu việt là thế, nhưng hình thức vay tiền trả góp vẫn còn nhược điểm là vay càng lâu thì số tiền phải trả càng nhiều. Vì ngoài tiền gốc chúng ta còn phải trả thêm tiền lãi của khoản vay. Thế nên bạn cần cân nhắc chọn thời gian vay phù hợp để không bị đội lãi suất lên cao.

Muốn vay tiền trả góp ở Cần Thơ hãy đến với Vayhay

vay tiền trả góp nhanh nhất
                                              Muốn vay tiền trả góp nhanh nhất phải đến Vayhay

Có nhiều đơn vị tài chính cho vay trả góp trên thị trường. Trong số đó cũng có không ít đơn vị lừa đảo. Nếu vay ở những công ty tài chính kém uy tín chúng ta phải tra lãi cao, thậm chí mất luôn cả tài sản thế chấp. 

Hiện nay, Vayhay đã có mặt trên thị trường, là đơn vị kết nối giữa ngân hàng và người vay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những gói vay trả góp có lãi suất thấp nhất. Hạn mức phù hợp với nhu cầu tại các ngân hàng uy tín ở trong nước.

Thông qua Vayhay, bất cứ ai cũng có thể vay tiền trả góp nhanh nhất tại ngân hàng mà không cần phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ phức tạp. Hay chờ đợi thời gian xét duyệt quá lâu. Vayhay địa chỉ cho vay trả góp siêu tốc, lãi thấp, hạn mức cao triệu người tin dùng. Nếu bạn đang tìm nơi để vay tiền trả góp ở Cần Thơ nhanh chóng thì đừng bỏ qua Vayhay nhé!