2 địa chỉ vay tiền theo hóa đơn điện uy tín, lãi suất thấp

Ngày đăng: 13/05/2022

Vay tiền theo hóa đơn điện là một trong những hình thức vay tín chấp, đây cũng là hình thức được lựa chọn nhiều nhất. Hình thức này có khá nhiều ưu điểm cũng như các thủ tục và giấy tờ đơn giản, khoản vay đa dạng và giải ngân nhanh. Trong bài viết này, Vayhay sẽ giúp các bạn “điểm danh” 2 địa chỉ vay chấp tín theo hóa đơn điện uy tín cũng như lãi suất thấp nhé!

Hình thức vay tiền theo hóa đơn tiền điện là gì?

Vay theo hóa đơn điện là một trong những hình thức vay tín chấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng không cần có bất kỳ tài sản đảm bảo nào cũng chẳng cần chứng minh địa chỉ bạn đang làm việc. Chỉ cần chứng minh rằng, mình là người đứng tên trên đơn tiền điện là có thể vay được tiền.

vay tiền theo hóa đơn điện
                                  Vay tiền theo hóa đơn điện tại Vay hay

3 lý do hình thức Vay tín chấp dựa vào hóa đơn điện được ưa chuộng

Hình thức vay tín chấp qua hóa đơn tiền điện được ưa chuộng vì có những ưu điểm như sau:

✍Thẩm định và giải ngân nhanh chóng

Hiện nay, việc thẩm định cũng như duyệt hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn điện được thực hiện khá nhanh, gọn. Thông thường, chỉ cần vài ngày thì khách hàng sẽ biết kết quả thẩm định và được giải ngân ngay. Có những công ty chỉ cần hồ sơ được xét duyệt thì trong vòng 24h bạn sẽ được nhận tiền.

✍Hạn mức vay đa dạng

Vay tiền theo hóa đơn điện có hạn mức vay khá lớn và đa dạng cùng lãi suất hấp dẫn. Hạn mức với hình thức này lên đến 60 triệu và có nơi đến 100 triệu đồng. Điều này cũng khiến cho hình thức vay tín chấp này được ưa chuộng hiện nay.

✍Trả góp linh hoạt 

Vay tín chấp theo hóa đơn điện, khách hàng có thể trả góp linh hoạt trong khoảng thời gian 6 đến 36 tháng. Các công ty tài chính thường không quy định khách hàng không được trả tiền trước hạn. Chính vì vậy, nếu muốn thanh toán hết khoản vay dù chưa đến hạn. Khách hàng có thể liên hệ phía công ty để được tư vấn.

Điều kiện cần để vay theo hóa đơn tiền điện 

Để đăng ký vay theo hóa đơn điện, khách hàng cần thỏa mãn đủ các tiêu chí sau:

 • Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Bản thân khách hàng không tồn tại nợ xấu.
 • Có hóa đơn tiền điện chính chủ.
 • Số tiền điện tiêu thụ trên hóa đơn điện hàng tháng ít nhất là 200.000đ/tháng – 300.000đ/tháng ( tùy từng công ty quy định).
 • Có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo có khả năng trả nợ.

2 địa chỉ uy tín cho vay tiền theo hóa đơn điện

Sau đây, Vayhay sẽ “điểm danh” cho các bạn 2 địa chỉ vay tín chấp theo hóa đơn điện uy tín, lãi suất thấp. Các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một địa chỉ thật phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé!

FE credit

FE credit là một trong những công ty tài chính được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Nếu các bạn muốn thực hiện vay tiền theo hóa đơn điện tại đơn vị này, cần thỏa mãn đủ những tiêu chí như sau:

 • Có độ tuổi từ 20 – 60
 • Có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất ít nhất là 200.000đ
 • Tính trung bình số tiền tiền điện mỗi tháng phải lớn hơn 300.000đ
 • Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn điện và sinh sống tại địa chỉ trên hóa đơn
                                Vay tiền bằng hóa đơn điện tại công ty FE credit

Hạn mức vay tín chấp theo hóa đơn điện tại Fe credit rất lớn. Có thể gấp 40 lần số tiền điện hàng tháng nhưng không lớn hơn 50 triệu đồng. Công ty FE credit đang áp dụng 3 bậc hạn mức và lãi suất vay tiền tương ứng với 3 mức tiêu thụ điện như sau:

 • Tối đa 14 triệu đồng cho khách hàng có tiền điện lớn hơn hoặc bằng 200.000đ/tháng – Lãi suất 2,95%/tháng
 • Tối đa 30 triệu đồng với khách hàng có tiền điện lớn hơn hoặc bằng 550.000đ/tháng – Lãi suất 2,17%/tháng
 • 50 triệu đồng với khách hàng có tiền điện lớn hơn hoặc bằng 1.000.0000đ/tháng – Lãi suất thấp chỉ 1,66%/tháng

Easy credit 

Easy credit hiện trực thuộc công ty tài chính Cổ phần Điện lực. Là công ty tài chính uy tín được nhiều người tin tưởng. Thủ tục và hồ sơ khi vay ở địa chỉ này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Khi đăng ký vay tiền tại đây các bạn chỉ cần thỏa mãn đủ những tiêu chí như sau:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Thu nhập ổn định, trung bình mỗi tháng lớn hơn hoặc bằng 4.5 triệu.
                          Vay tiền bằng hóa đơn điện tại công ty Easy credit

Vay theo hóa đơn tiền điện tại Easy credit cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng còn được tự mình thiết kế khoản vay dựa vào điều kiện và nhu cầu thực tế. Một điều đặc biệt tại Easy credit nếu các bạn vẫn chưa trả hết những khoản vay ở các công ty khác thì vẫn được xét duyệt vay theo hóa đơn tiền điện.

Hạn mức tại Easy Credit từ 10 triệu – 90 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 20 tháng và lãi suất chỉ từ 1,7%/tháng. Nếu hồ sơ vay của khách hàng được duyệt chỉ trong vòng 24 tiếng khách hàng sẽ được nhận tiền.

Như vậy, qua bài viết chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về vay tiền theo hóa đơn điện là gì? Cũng như các ưu điểm và địa chỉ công ty tài chính uy tín. Nếu như có nhu cầu vay tín chấp, hãy truy cập ngay website Vayhay để được tư vấn chi tiết hơn về hình thức này. Cũng như các hình thức hỗ trợ tài chính khác mà bạn đang quan tâm nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm hình thức vay không cần giấy tờ tại đây nhé!