Vay tiền online tại nhà – Thủ tục vay tiền đơn giản dễ dàng

Ngày đăng: 04/11/2021

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày, vay tiền online tại nhà nhanh chóng thủ tục đơn giản. Bạn đang gặp rắc rối trong thủ tục vay. Dịch vụ vay góp theo tuần tại Vayhay thủ tục vừa đơn giản vừa nhanh chóng. Sẽ có mặt liền và lập tức để giúp anh chị vay là có.

Điều kiện vay online dễ dàng

Vayhay cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, tiện lợi ngay tại nhà với điều kiện đơn giản. Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 – 60 tuổi. Đang sinh sống tại khu vực được Vayhay hỗ trợ (Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc…). Thu nhập ổn định, thường xuyên, chỉ cần từ 3 triệu – 4 triệu/tháng trở lên là đã có thể vay. Vayhay hỗ trợ cho vay cả với hồ sơ bị Ngân hàng từ chối.

Hình thức vay ưu việt, ai cũng có thể vay

Được biết, 85% người lao động tại Việt Nam đang sử dụng phương tiện xe máy. Nắm bắt được điều này, Vayhay cung cấp gói vay tiền online tại nhà chỉ cần có giấy đăng ký/cà vẹt xe. Cụ thể như sau:

Vay theo đăng ký/cà vẹt xe máy (3 triệu – 30 triệu): Gói vay dành cho khách hàng đang sử dụng phương tiện xe máy để đi lại. Chỉ cần có giấy đăng ký/cà vẹt xe máy, không giữ xe, chấp nhận cả đăng ký/cà vẹt xe không chính chủ. Đảm bảo 100% khách hàng đăng ký được hỗ trợ vay.

Vay tiền theo giấy đăng ký/cà vẹt xe ô tô (20 triệu – 300 triệu): Gói vay sản phẩm lớn dành cho khách hàng sở hữu tài sản xe ô tô. Có nhu cầu với khoản vay lớn hơn, từ 50 triệu – 100 triệu – 200 triệu… 300 triệu. Vayhay cam kết không giữ ô tô, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy đăng ký/cà vẹt xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm để được hỗ trợ vay. Vayhay hỗ trợ làm giấy đi đường, giúp khách hàng an tâm sử dụng tài sản xe như bình thường.

Hồ sơ vay tiền online Vayhay đơn giản

Khách hàng vay vốn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

👉Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn

👉Ảnh chụp bản gốc CMND/hộ chiếu/Thẻ căn cước

👉Ảnh chụp bản gốc sổ hộ khẩu

👉Giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay tín chấp: Giấy đăng ký/cà vẹt xe máy chính chủ hoặc không chính chủ bản gốc (kèm hợp đồng mua bán với chủ cũ) hoặc giấy đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm. Hoặc sổ đỏ nhà đất bản gốc với hình thức vay cầm cố sổ đỏ.

Thủ tục vay online dễ dàng

Không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin nhanh theo mẫu form trong bài viết chỉ với 4 trường thông tin: Họ tên – SĐT – Tỉnh/thành sinh sống – Quận/huyện sinh sống theo mẫu form dưới đây:

Bước 2: Kết bạn zalo để nhận hỗ trợ từ nhân viên tư vấn, chuẩn bị hồ sơ vay theo yêu cầu của Vayhay.

Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ sau 20 – 30 phút.

Bước 4: Ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 15 – 30 phút sau khi ký hợp đồng thành công.

Sự uy tín đến từ dịch vụ vay online chất lượng cao

👉Hệ thống chấm điểm người dùng tối ưu. Kết hợp giữa CIC và trí tuệ nhân tạo AI, kiểm soát chất lượng người dùng tốt hơn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các giao dịch vay.

👉100% bảo mật thông tin khoản vay cho khách hàng. Đảm bảo an toàn cho cuộc sống cá nhân của bạn.

👉Cam kết cung cấp đầy đủ, trung thực các thông tin liên quan đến khoản vay, lãi suất và phí trước khi ký hợp đồng. Quý khách có quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo.

👉Trước khi được giải ngân khoản vay, khách hàng không cần nộp bất cứ khoản phí nào cho bên vay.

👉Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ tổng đài 24/7 của Vayhay mà không lo các loại chi phí phát sinh không rõ ràng.

Cần Vay tiền tại nhà, vay online cấp tốc, Vayhay chắc chắn sẽ là địa chỉ tối ưu dành cho bạn. Vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu đơn dưới đây để có cơ hội nhận được tiền ngay trong 2 giờ bạn nhé!

>>>Xem thêm: Vay tiền online