Vay tiền online tại Cần Thơ – Không tốn phí

Ngày đăng: 19/04/2022

Vay online nhanh là hình thức vay vốn trực tuyến, giúp người tiêu dùng giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách. Đây là cách vay tiền online phổ biến không chỉ ngân hàng, các tổ chức tài chính lớn mà còn có nhiều tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ. Vậy dịch vụ vay tiền nhanh mang lại lợi ích gì? Cùng tìm hiểu ưu điểm của hình thức vay tiền online tại Cần Thơ. Và xem hướng dẫn thủ tục vay uy tín, lãi suất hấp dẫn tại Vayhay nhé!

Lợi ích vay tiền online nhanh tại Cần Thơ

Vay không thế chấp là một trong những sản phẩm nổi bật cho vay không cần tài sản thế chấp ngân hàng. Dịch vụ vay tiền nhanh ra đời đáp ứng nhu cầu tài chính của người tiêu dùng và giảm bớt gánh nặng chi phí. Vậy dịch vụ vay tiền online mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng?

✍Vay online nhanh, không thế chấp

 • Dễ dàng tìm hiểu hình thức đăng ký. Xác nhận thông tin vay nhanh tại nhà thông qua điện thoại, gmail;
 • Người vay không cần thế chấp tài sản, bảo lãnh hoặc không phải thanh toán thêm chi phí phát sinh nào;
 • Người vay có thể chủ động thiết lập kế hoạch trả nợ hợp lý nhất trong một khoảng thời gian nhất định;
 • Mọi thông tin về khoản vay bao gồm mức lãi suất, số tiền trả góp hàng tháng, kỳ hạn thanh toán đều được trình bày minh bạch, rõ ràng trên hợp đồng; 
 • Các đối tượng khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu vẫn có khả năng xét duyệt khoản vay online, nếu chính minh được tài chính hiện tại ổn định.
vay online nhanh
                             Lợi ích của hình thức vay online nhanh, không thế chấp

✍Thủ tục, hồ sơ đơn giản

Vay online không thế chấp thể hiện dưới dạng hợp đồng vay online, thông qua hệ điều hành IOS hoặc Android. Sự phát triển của công nghệ hiện đại giúp thủ tục vay tiền trực tuyến diễn ra ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn. Quy trình làm hồ sơ vay tiền online nhanh bao gồm các bước:

 • Bước 1: Đăng ký vay tiền qua website của đơn vị cho vay hoặc app vay tiền trên điện thoại;
 • Bước 2: Sau khi đơn vị cho vay tiếp nhận và gọi điện tư vấn, người vay chuẩn bị bản gốc giấy tờ tùy thân;
 • Bước 3: Người vay gửi bản gốc giấy tờ đảm bảo cho bên cho vay gồm sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe máy, bảng lương để duyệt hồ sơ.
                                   Thế mạnh nổi bật của dịch vụ vay tiền online

✍Đa dạng mức vay

Vay tiền online tại Cần Thơ là một trong những hình thức đáp ứng nhu cầu vay tiền của người dân trên địa bàn Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung. Với lãi suất và chính sách giải ngân hấp dẫn. Hình thức vay trả góp có lãi suất cạnh tranh. Thủ tục đơn giản mà không cần chứng minh thu nhập là giải pháp tốt nhất. Tùy theo nhu cầu và khả năng đáp ứng điều kiện cho vay để lựa chọn mức vay phù hợp. Cụ thể:

 • Mức vay bằng CMND có hạn mức từ 1 – 10 triệu;
 • Mức vay bằng thẻ sinh viên có hạn mức từ 1 – 10 triệu;
 • Mức vay bằng sim viettel có hạn mức từ 10 – 70 triệu;
 • Mức vay bằng sổ hộ khẩu có hạn mức từ 30 – 50 triệu mà không cần tài sản thế chấp, giải ngân trong khoảng 1 – 2 ngày;
 • Mức vay bằng cavet xe có hạn mức từ 1 – 10 triệu.

✍Nhiều ưu đãi cho người vay 

Vay tiền online đang dần trở thành xu hướng với tính ưu việt. Thủ tục nhanh chóng hơn so với vay tiền mặt. Người vay sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí lãi suất trong 10 ngày cho lần vay đầu. Chỉ cần thanh toán đúng số tiền ban đầu vay khi đến kỳ hạn thanh toán. Thêm vào đó, những lần vay sau, lãi suất được tính tương tự vay ngân hàng lãi suất thấp.

                                     Mức lãi suất ưu đãi dành cho người vay lần đầu

Hướng dẫn thanh toán khi vay online nhanh

Người tiêu dùng chỉ cần một chiếc máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh. Có kết nối internet để tiến hành vay tiền online. Để tránh những rủi ro trong quá trình thanh toán khoản vay, người vay cần lên kế hoạch hoàn trả đúng hạn. Người vay có thể thanh toán khoản vay online bằng 3 hình thức sau:

 • Thanh toán khoản vay online thông qua ví điện tử momo;
 • Chuyển khoản ngân hàng bằng số tài khoản hoặc mã OR code;
 • Thanh toán khoản vay qua cửa hàng thu hộ: bách hoá xanh,…

Đơn vị cho vay tiền online tại Cần Thơ uy tín, lãi suất hấp dẫn

Vayhay là một trong những địa chỉ vay online nhanh an toàn, được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đây là hình thức hỗ trợ vay vốn linh hoạt tại nhà không thế chấp. Lãi suất hấp dẫn và thời gian giải ngân nhanh. Đồng thời, Vayhay cung cấp nhiều dịch vụ vay nhanh tại Cần Thơ như: vay góp tuần ở Cần Thơ, vay tiền nóng tại Cần Thơ bằng thẻ căn cước, liên kết với ngân hàng cho vay tiền tại Cần Thơ…. Đảm bảo độ bảo mật cao, thủ tục đơn giản.

                                     Nên vay online nhanh ở đâu uy tín, lãi suất hấp dẫn?

Bên cạnh đó, Vayhay là đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngân hàng hiện đại đầu tiên tại nước ta. Đội ngũ nhân viên tư vấn các khoản vay chuyên nghiệp cùng chuyên gia tài chính nhiều kinh nghiệm. Điều này, giúp đơn vị vay tiền online trực tiếp Vayhay ngày càng phát triển với nhiều hệ thống giao dịch trên toàn quốc.

Với các thế mạnh nổi bật của mình, Vayhay cam kết mang đến dịch vụ vay nhanh. Đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng. Hy vọng những chia sẻ trong bài giúp người tiêu dùng thực hiện được mọi dự định mong muốn và có được cuộc sống tiện nghi hơn.

Bạn có thể xem thêm: Web vay tiền online nhanh nhất