Vay tiền nóng trả góp tháng tại VayHay

Ngày đăng: 18/01/2022

Dịch vụ vay tiền nóng trả góp tháng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ cần CMND, có ngay trong ngày nhưng tới tháng mới phải trả.

Cho vay tiền nóng hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền nóng góp tháng là hình thức vay nhanh có tiền ngay, lãi suất cực kỳ thấp. Dịch vụ vay tiền không cần chứng minh thu nhập của mình, không cần thế chấp tài sản, không thẩm định nhà hay gọi điện thẩm định người thân.

Chấp nhận nợ xấu ngân hàng vẫn có thể đăng ký vay tiền nóng trả góp tháng. Tiền lãi tiền gốc cuối tháng đóng một lần.

Ưu điểm của gói vay tiền nóng góp tháng tại VayHay

– Chúng tôi có thế mạnh về tài chính nên sẽ đáp ứng số tiền mà bạn mong muốn.
– Thủ tục cho vay tiền nóng trả góp tháng nhanh chóng, đơn giản, không rườm rà phức tạp
– Hình thức thanh toán vay tiền góp tháng linh hoạt.
– Không cần phải thế chấp, cầm cố bất cứ tài sản đảm bảo nào. Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà, người thân hay cơ quan nơi bạn đang làm việc đâu.
– Bạn bị nợ xấu, bị nhiều ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng từ chối cho vay tiền góp hàng tháng. Những trường hợp trên đều được chúng tôi hỗ trợ vay tiền nóng góp tháng chỉ cần CMND.
– Tư vấn và làm hồ sơ vay tiền trả góp hàng tháng miễn phí, đơn giản, nhận tiền mặt sau 30 phút làm việc.

cho vay tiền nóng
cho vay tiền nóng

Đối tượng được vay tiền nóng trả góp tháng

– Tất cả mọi người từ 22 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Cho vay tiền nhanh không phân biệt nghề nghiệp, chức vụ, bằng cấp.

Vay tiền nóng của VayHay giúp khách hàng vay kinh doanh trả góp dài hạn. Không thế chấp có tiền ngay trong ngày giải quyết khó khăn trước mắt. Vì vậy, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ gói vay phù hợp nhất.