Vay tiền nóng nhanh gấp trong ngày tại HCM

Ngày đăng: 20/12/2021

Vay tiền nóng nhanh gấp trong ngày tại HCM là hình thức dịch vụ vay vốn ngắn hạn phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp để giải quyết những vấn đề tài chính của riêng mình. Do đó, công ty Vay Hay đã cung cấp cho khách hàng hình thức vay tiền nóng tại HCM để đáp ứng được các nhu cầu cấp thiết này.

Ưu đãi cho vay tiền nóng nhanh gấp trong ngày tại HCM

Quý khách đang có nợ xấu vẫn được xét duyệt vay tiền nóng TPHCM và giải ngân liền ngay trong ngày.

Hồ sơ bị từ chối ở các ngân hàng vì thiếu giấy tờ vẫn được chấp nhận cho vay tiền nóng nhanh gấp trong ngày tại HCM của Vay Hay

Tư vấn và trợ giúp quý khách hàng đang gặp rắc rối về việc mượn tiền góp tư nhân không vay được ở đâu khác nữa. Bảo mật tất cả các thông tin của khoản vay với người thân gia đình của người vay tiền.

Duyệt vay tiền nhanh trong ngay, nhận đúng số tiền yêu cầu vay như ban đầu. Cam kết có hợp đồng về thời gian vay và mức lãi suất rõ ràng.

Ưu đãi cho vay tiền nóng nhanh gấp trong ngày tại HCM
Ưu đãi cho vay tiền nóng nhanh gấp trong ngày tại HCM

Đơn giản hơn khi vay tiền nóng nhanh tại Tp.HCM

👉Vay tiền nóng tại TP. HCM không cần phải thế chấp tài sản: ai cũng có cơ hội được vay tiền nhanh ở Vay Hay và nhận tiền ngay trong ngày.

👉Vay tiền nóng không cần chứng minh thu nhập: Bạn là ai và đang làm nghề nào cũng đều có thể vay được tiền tại Vay Hay. Miễn là bạn có việc làm và có thu nhập đảm bảo trả đúng kỳ hạn quy định trong hợp đồng.

👉Vay tiền nhanh có ngay không giữ giấy tờ của bạn, hồ sơ đơn giản. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD hoặc bằng lái xe để đối chiếu thông tin sau đó chúng tôi sẽ hoàn trả lại giấy tờ cho bạn.

👉Vay tư nhân ở TPHCM không ảnh hưởng đến công việc và gia đình. Chúng tôi CAM KẾT giữ kín thông tin đối với người thân và hàng xóm xung quanh. Không làm phiền đến gia đình của bạn.

Đơn giản hơn khi vay tiền nóng nhanh tại Tp.HCM
Đơn giản hơn khi vay tiền nóng nhanh tại Tp.HCM

Hồ sơ cho vay tiền gấp trong ngày

Bạn chỉ cần phải chuẩn bị một trong các loại giấy tờ dưới đây. Tùy quý khách lựa chọn hình thức giấy tờ nào phù hợp với mình nhất. Xem xong đối chiếu với hồ sơ thì chúng tôi sẽ trả lại giấy tờ ngay cho quý khách. Không giữ hay cầm cố bất cứ loại giấy tờ nào của quý khách cả.

Giấy CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu và sổ hộ khẩu gia đình.

Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước > 500. 000 đồng. Do người vay đứng tên và không nhất thiết phải là chủ hộ.

Vay theo cavet xe máy, xe ô tô.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng ngân hàng.

Hồ sơ cho vay tiền gấp trong ngày
Hồ sơ cho vay tiền gấp trong ngày

Cần vay nóng TP.HCM liên hệ ở đâu?

Đầu tiên, anh chị cần phải truy cập vào trang website vayhay.vn để tìm hiểu chi tiết về cách thức đăng ký và hồ sơ vay tiền nóng nhanh trong ngày của Vay Hay. Tại trang chủ của trang web quý khách sẽ thấy xuất hiện bảng đăng ký vay tiền. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin trong bảng đăng ký đó sau ấn “ĐĂNG KÝ NGAY”. Hồ sơ của bạn sẽ được gửi đi đến chuyên viên tư vấn của Vay Hay. Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ xét duyệt thành công sẽ liên hệ ngay lại cho quý khách hàng để nắm rõ được thông tin khoản vay.

Quý khách nhớ phải điền đầy đủ thông tin về SĐT để nhân viên sau đó có thể liên lạc với quý khách và trao đổi những thông tin cần thiết. Chỉ trong khoảng 5 – 10 phút khi quý khách gửi đơn đăng ký đi, nhân viên sẽ liên hệ để trao đổi các thông tin cần thiết khác. Sau khi hồ sơ được xét duyệt số tiền cần vay sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của quý khách trong 30 phút!