Vay tiền nóng góp tuần giải ngân nhanh chóng trên toàn quốc

Ngày đăng: 22/09/2021

Hiện nay, vay tiền nóng góp tuần được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để vay tại công ty Vayhay. Không thẩm định người thân, không chứng minh thu nhập. Thời gian giải ngân nhanh trong ngày, thủ tục chỉ cần CMND là có tiền sau 30 phút làm việc.

Cho vay tiền nóng góp tuần toàn quốc

Vay trả góp theo tuần là hình thức vay nhanh có tiền trong ngày nhưng đến cuối tuần bạn mới trả. Đây là gói sản phẩm vay mà không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Chúng tôi cũng không cần gọi điện thẩm định thẩm định nhà – người thân. Không làm phiền bất cứ ai trong gia đình, người thân nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

Vay tiền nóng góp tuần

Hiện nay, dịch vụ vay tiền nóng góp tuần không thế chấp bên em đang được rất nhiều khách hàng bốn phương quan tâm ủng hộ. Đây là một điều rất đáng trân trọng, không những khách hàng ở TPHCM hoặc Hà Nội. Mà các Anh chị hộ khẩu tỉnh cũng liên lạc đến bên em cần vay tiền góp tuần rất nhiều. Hàng ngày bên em phải giải quyết hàng trăm hồ sơ. Vì vậy, nếu có liên lạc trễ Anh chị thông cảm cho bên em nhé!.

Có nên vay tiền nóng góp tuần?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người trong lần đầu tiên đi vay tiền theo hình thức góp tuần. Chúng ta sẽ đưa ra đáp án căn cứ vào một số tiêu chí sau:

Về thời gian giải ngân tiền, người đi vay có được khoản tiền rất nhan. Từ bên cho vay sau khi hai bên thương lượng xong về khoản vay.

Về lãi suất vay, cách vay tiền này có lãi suất tương đối cao so với các hình thức vay vốn khác. Cho đến nay, lãi suất có thể cao gấp 2 – 5 lần so với các hình thức vay khác.

Về độ an toàn, vay tiền góp tuần thông thường là sự thỏa thuận giữa 2 bên. Dựa theo trao đổi bằng miệng và xác nhận bằng giấy tờ tự viết tay. Vì vậy, có rất nhiều trường hợp người vay đã quỵt nợ không trả, số tiền có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Mặt khác, cũng xảy ra một số trường hợp người vay bị đe dọa khi quá hạn không thanh toán, chây ì không trả.

Như vậy, căn cứ theo các tiêu chí trên, có thể thấy hình thức đi vay này có lợi mà cũng có rủi ro cho người đi vay. Để tránh gặp rủi ro, chúng tôi khuyên các bạn khi đã lựa chọn đi vay góp tuần. Bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ đi vay uy tín, đàm phán rõ ràng với người cho vay.

Ngoài ra, người vay cũng nên cân nhắc về khả năng trả nợ của mình trước các khoản vay.

>>> Xem Ngay: Dịch vụ cho vay tiền trong ngày nhanh nhất trên toàn quốc

Ưu điểm của vay tiền nóng 

– Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, hồ sơ vay đơn giản, dễ dàng.

– Đang nợ ngân hàng hoặc vay tiền tại một tổ chức tài chính khác vẫn có thể vay được vay tiền nhanh 30 phút có tiền liền. Chuyên viên tư vấn tận tình, gặp gỡ tận nơi cho đến khi khách nhận được tiền trong tay.

– Hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất không để khách hàng chờ đợi lâu như đi vay tiền ở ngân hàng.

– Bạn đang nợ chúng tôi là một công ty tư vấn tài chính Việt, công ty tín dụng uy tín chứ không phải giang hồ nên bạn cứ yên tâm.

– Không ảnh hưởng đến công việc và gia đình. Duy nhất chỉ người đi vay là bạn chịu trách nhiệm ký vay. Nhưng phải đảm bảo vay trả khách nhé.

– Đến với dịch vụ vay tiền trả góp bên em không những khách hàng vay nhanh được 10 triệu mà khoản vay lên đến 500 triệu đồng. Thậm chí 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ dành cho tổ chức, doanh nghiệp xí nghiệp nào cần vay vốn để đầu tư làm ăn. Cần vốn để phát triển kinh doanh, phát triển sản xuất.

Nếu quý khách có nhu cầu vay tiền nóng góp tuần. Hãy liên hệ với VayHay để được tư vấn gói vay phù hợp nhất.