Vay tiền nóng chỉ cần CMND, chứng minh photo tại VayHay

Ngày đăng: 16/01/2022

Vay tiền nóng chỉ cần cmnd ở thời điểm hiện tại đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Khi bạn đang cần gấp một số tiền vào việc gì đó, nhưng vẫn chưa có lương và không biết phải mượn ai. Vay tiền nóng bằng CMND không cần chứng minh thu nhập của Vay Hay sẽ là sự lựa chọn nhanh chóng và đơn đơn giản nhất.

Vay tiền nóng chỉ cần CMND nhận tiền sau 20 phút

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Hà Nội
Vay tiền nóng chỉ cần CMND tại Hà Nội

Vay tiền nóng chứng minh photo là hình thức vay vốn mà bạn không phải làm các thủ tục rườm rà như vay tiền tại ngân hàng. Vay tiền gấp chỉ cần cmnd tức là bạn chỉ cần ngồi nhà với một chiếc smartphone. Điền thông tin cá nhân, số tiền vay, chụp ảnh 2 mặt CMND là hoàn tất thủ tục vay.

Bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần CMND và nhận được tiền ngay. Nếu hồ sơ vay của bạn hợp lệ, các khoản vay cũng được bảo mật tuyệt đối.

Khi vay tiền nóng bằng CMND, bạn không cần phải chứng minh thu nhập. Các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu bạn có CMND, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân thôi.

Đây là phương án vay tiền giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách nên số tiền được vay sẽ từ 1 triệu – 10 triệu. Thời gian vay thường từ 10 ngày đến 30 ngày.

Ngoài ra, để vay tiền nóng bằng CMND, số cmnd của bạn phải chính chủ. Bạn phải đủ tuổi để xin vay vốn theo pháp luật ban hành. Thường là từ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam.

Các khoản vay tiền bằng CMND/ CCCD có tỷ lệ duyệt thành công rất cao. Đảm bảo bạn có thể nhận khoản vay nhanh trong 30 phút. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ nhận được tiền chỉ trong 20 phút giải ngân.

Với thủ tục vay tiền nhanh bằng CMND/ CCCD, lãi suất minh bạch, chỉ cần nhập số tiền vay. Hệ thống sẽ tự tính mức lãi suất, số tiền phải trả cuối cùng cho bạn.

Xem thêm: Tư vấn về dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp

Vì sao dịch vụ cho vay tiền nóng online phát triển?

Tại sao dịch vụ cho vay tiền online lại phát triển
Tại sao dịch vụ cho vay tiền online lại phát triển

Vay tiền nhanh càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và đăng ký vay nhờ những lợi ích dưới đây:

Điều kiện & thủ tục vay đơn giản

Vay online được nhiều người ưa chuộng vì điều kiện vay và thủ tục vay hết sức đơn giản. Hầu hết các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-60 tuổi, có CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực là có thể đăng ký vay được.

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Quy tình xét duyệt khoản vay diễn ra rất nhanh (thông thường chỉ từ 5-30 phút). Bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 30 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt và chậm nhất là 24h. Tốc độ giải ngân nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn mở tài khoản.

Tiết kiệm thời gian

Do đây là hình thức vay online 100%, nên người vay chỉ cần có Laptop/smartphone có kết nối internet là có thể đăng ký vay được. Không cần mất thời gian, công sức tới ngân hàng/ tổ chức tín dụng để đăng ký vay.

Phạm vi hỗ trợ lớn

Dịch vụ vay tiền nóng online hỗ trợ đối với các khách hàng là công dân tại các tỉnh thành của Việt Nam. Điều này giúp người vay không bị giới hạn bởi vị trí địa lý, chỉ cần ngồi ở nhà là có thể đăng ký. Không tốn công sức di chuyển tới đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay để đăng ký.

Ưu đãi 0% lãi suất khi vay

Hầu hết các công ty cho vay online đều có chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng đăng ký vay lần đầu trong một thời gian nhất định (từ 7-10 ngày) để có thể trải nghiệm dịch vụ.

Vay tiền nóng không thế chấp

Vay tiền nhanh là hình thức vay tín chấp online, người vay không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Thủ tục duy nhất mà khách hàng cần cung cấp là ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD và 1 ảnh selfie cầm CMND/CCCD.

Nơi nào đang áp dụng hình thức cho vay tiền nóng chứng minh photo lãi suất thấp

Vay Hay là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay tiền online hiếm hoi. Giúp khách hàng nhận được khoản vay tiền nóng bằng CMND. Thực hiện thủ tục vay tiền đơn giản và nhận được tiền nhanh chóng. Được hỗ trợ bởi Ngân hàng và Đối tác cho vay uy tín tại Việt Nam.

Khác với khi vay, Vay Hay bạn sẽ làm thủ tục và nhận tiền ngay trong ngày. Từ đó, có thể sắp xếp được thời gian của mình một cách hữu ích nhất.

CAM KẾT của Vay Hay khi cho khách hàng vay tiền

  • Thủ tục nhanh gọn đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi
  • Dịch vụ hỗ trợ vay và gia hạn luôn hoạt động 24/7
  • Được vay trả góp bằng hình thức gia hạn khoản vay
  • Luôn bảo mật thông tin của quý khách hàng, không tham vấn người thân.