Vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội – Không Thế Chấp Tài Sản

Ngày đăng: 17/10/2021

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cuộc sống tại Hà Nội đối với người dân không phải lúc nào cũng dễ dàng nếu bạn không có một nguồn tài chính vững chắc. Nếu bạn đang sinh viên, người đi làm có thu nhập thấp hoặc trung bình thì cuộc sống ở thành phố luôn là một vấn đề rất khó khăn. Bởi có rất nhiều thứ phải sử dụng đến tiền như: Tiền nhà, tiền điện, tiền ăn, tiền sinh hoạt,… Vậy, dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội chính là dành cho bạn. Vay Hay áp dụng rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mới với lãi suất phải chăng. Nhanh tay đăng ký để được may mắn hưởng lãi suất thấp nhất trong tháng này nhé.

Đối tượng cần dịch vụ vay tiền nhanh

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Tại Hà Nội
Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Tại Hà Nội

Dưới đây là một số trường hợp cụ thể cần sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại Hà Nội, điển hình là tại Vay Hay:

– Bạn là cử nhân mới ra trường, đang có dự định lập nghiệp nhưng chưa huy động đủ vốn.

– Bạn đang gặp một số khó khăn, trục trặc về công việc cần vay tiền mặt trong ngày, mà không cần tài sản thế chấp.

– Gia đình bạn đang có người thân nhập viện và cần gấp một khoản tiền mặt lớn để chi trả tiền viện phí. Thế nhưng, mọi nguồn tiếp cận để vay tiền của bạn đều bị bế tắc.

– Bạn vừa đi học vừa đi làm nhưng cần nhiều tiền để trang trải việc học tập và thi cử mà gia đình, bố mẹ không thể chu cấp kịp thời được.

– Bạn muốn mua xe mới để đi làm, hay mua chung cư cho gia đình sinh sống. Thế nhưng, bạn không muốn vay tiền, làm phiền đến người thân và bạn bè.

Những trường hợp trên đều được Vay Hay hiểu và mở ra dịch vụ cho vay tiền không cần số hộ khẩu tại thủ đô Hà Nội giải quyết. Bằng việc cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này của Vay Hay ngay dưới đây nhé!

Các Gói vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội

Do mỗi khách hàng Hà Nội có nhu cầu về vay vốn khác nhau, mục đích vay khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, nên cách vay tiền nóng sẽ khác nhau. Vì thế khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ cho vay điển hình của chúng tôi dưới đây cho phù hợp:

Gói vay tiền trả góp:

Có nhiều hình thức vay thanh toán trả góp linh hoạt và đa dạng để Anh/chị lựa chọn. Khi sử dụng gói vay tiền nóng không thế chấp bạn có thể:

+ Vay trả góp theo ngày (ngày nào cũng góp).

+ Vay trả góp theo tuần (cuối tuần có tiền là góp).

+ Vay trả góp tháng (cuối tháng có tiền trả góp)

+ Vay trả góp theo quý (cuối quý thanh toán tiền)

+ Vay trả góp theo năm (cuối năm thanh toán)

Gói vay tiền tín chấp:

+ Vay tín theo chứng minh nhân dân

+ Vay tín chấp theo lương

+ Vay theo sổ hộ khẩu

+ Vay tín chấp theo đăng ký xe máy

+ Vay theo hóa đơn điện nước

+ Vay tín chấp theo HĐ Bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền nhanh tại nhà vô cùng đơn giản
Vay tiền nhanh tại nhà vô cùng đơn giản

Gói vay tiền thế chấp:

Với gói vay tiền thông qua việc thế chấp tài sản của bạn. Thường hạn mức gói vay sẽ lớn nên mức lãi suất sẽ thấp nhất.

+ Vay thế chấp bằng giấy tờ nhà đất: Là hình thức khách hàng vay tiền thông qua việc thế chấp nhà đất là tài sản đảm bảo cho khoản vay. Hồ sơ vay thế chấp nhà đất thường bao gồm: CMND, Hộ khẩu, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất (sổ đỏ hoặc sổ hồng).

+ Vay thế chấp bằng xe ô tô: Là hình thức khách hàng vay tiền thông qua việc thế chấp xe ô tô là tài sản đảm bảo cho khoản vay. Hồ sơ vay thế chấp xe ô tô thường bao gồm: CMND, Hộ Khẩu, Giấy chứng nhận quyền sở hữu xe ô tô.

Gói vay đáo hạn ngân hàng:

Khách hàng vay vốn ngân hàng trên địa bàn Hà Nội và sắp đến ngày phải tất toán khoản vay. Nhưng hiện tại khách hàng chưa có tiền hay có tiề nhưng vẫn còn thiếu chưa đủ. Khách hàng có nhu cầu vay thêm hoặc toàn bộ số tiền cần tất toán cho khoản vay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng cũng như gói vay vốn đáo hạn ngân hàng nhanh, uy tín và mức lãi suất cực kì ưu đãi:

+ Đáo hạn ngân hàng tại chỗ: Sau khi vay tiền khách hàng tất toán khoản vay cũ và được tiến hành giải ngân khoản vay mới cho một kỳ hạn tiếp theo.

+ Đáo hạn chuyển ngân hàng: Khách hàng vay vốn để tất toán khoản vay cũ và được chúng tôi hỗ trợ chuyển sang vay vốn tại ngân hàng khác có chính sách tốt hơn về hạn mức vay, thời gian vay, mức lãi suất …

Điều kiện, thủ tục vay tiền nóng tại Hà Nội

Vay Tiền Nhanh - Giải Ngân trong vòng 30 phút
Vay Tiền Nhanh – Giải Ngân trong vòng 30 phút

Hồ sơ chuẩn bị tham khảo:

  •  Sổ hộ khẩu hoặc KT3 giấy tạm trú dài hạn.
  • CMTND photo 2 mặt, 4 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, hóa đơn điện nước….
  • Đơn xin vay vốn ngân hàng (được cấp bản mẫu).

Nếu không đủ các loại giấy tờ trên hãy liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ vay nóng được nhé!

Vay tiền nóng nhanh tại Hà Nội có các điều kiện và thủ tục mau lẹ đơn giản, nhanh chóng. Quý khách hàng khá dễ dàng có thể vay vốn nóng tại Hà Nội qua hình thức vay tín chấp ngân hàng.