Vay tiền nhanh lấy ngay trong ngày không thế chấp tài sản tại VayHay

Ngày đăng: 17/01/2022

Vay tiền nhanh lấy ngay trong ngày không thế chấp hay còn gọi là vay tiền trực tuyến, vay tiền chỉ cần CMND, vay tiền không thế chấp, vay tiền không cần gặp mặt là mô hình cho vay ngang hàng mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng nhanh chóng phổ biến và được nhiều người đón nhận.

Vì sao nhiều người cần vay tiền nhanh lấy ngay trong ngày không thế chấp

Trước hết, là vì sự thuận tiện. Khi vay trực tuyến không thế chấp, người ta không phải ra đường giữa trời nóng bức hay đêm khuya đến gặp cơ sở cho vay. Phải trả lời các câu hỏi của họ, điền cả xấp hồ sơ vay tiền với nhiều chữ nghĩa khó hiểu khi mới đọc qua.

Thứ hai, vì sự an toàn. Người đi vay không phải tiết lộ thông tin cá nhân, hoàn cảnh đi vay. Không phải chịu áp lực của con nợ khi cần vay tiền nóng.

Thứ ba, vì tốc độ. Dịch vụ vay tiền online vay lấy liền được phát triển dựa trên công nghệ thông tin hiện đại. Hệ thống xét duyệt tự động, nhờ đó, khoản tiền vay sớm được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người vay.

– Và điểm then chốt đó là nhờ nguồn vốn lớn của các tổ chức tín dụng. Mức lãi suất do họ ấn định khá phù hợp, thậm chí là rất thấp. Nếu so với các cơ sở cho vay tiền thông thường ở địa phương.

Vay tiền nhanh lấy ngay trong 30 phút
Vay tiền nhanh lấy ngay trong 30 phút

Vay Hay sử dụng thuật toán với hệ thống điểm tín dụng, giúp chấm điểm người vay tự động. Sau khi khai báo các thông tin cá nhân về tình trạng nơi ở, việc làm và upload một số giấy tờ cần thiết (ảnh chụp CMND gốc). Lưu ý, thông tin càng đầy đủ và chất lượng, sẽ càng có được khoản vay tốt hơn.

Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tiến hành xét duyệt. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản trong vòng 2 phút. Mức lãi suất ở đây cũng vô cùng hợp lý, hỗ trợ tối đa cho khách hàng vay vốn.

Lợi ích của vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp của Vay Hay là gì?

Như đã đề cập, tốc độ và sự thuận lợi là hai đặc tính tốt nhất của những khoản vay trực tuyến. Nhưng không chỉ vậy:

– Internet luôn có sẵn 24 giờ một ngày, ở bất cứ đâu, còn gì thuận lợi hơn thế!

– Tỷ lệ được duyệt vay cao, hơn là vay ngân hàng. Hãy thử ngồi lại và suy nghĩ một lát: ngân hàng có cho bạn vay mà không cần công việc ổn định hay không? Còn Vay Hay thì có thể đấy.

– Không yêu cầu giấy tờ hay người thân đảm bảo. Bạn không phải lo lắng than phiền nhu cầu tài chính với ai.

– Kín đáo hơn, tất nhiên. Vay Hay bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối bằng mã hóa.

Quyền lợi khi vay tiền nhanh không thế chấp tại Vay Hay

Vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp tài sản

– Không cần chứng minh thu nhập

– Không thủ tục, giấy tờ rườm rà

– Vay tiền nhanh, vay lấy liền, nhận tiền trong ngày nếu hồ sơ được duyệt

– Vay tiền tính lãi theo ngày giúp khách hàng chủ động trong quá trình thanh toán

Thủ tục vay tiền nhanh lấy ngay trên Vay Hay

Bạn chán ghét việc ra ngoài trong mưa gió hay nắng nóng? Bạn quá mệt mỏi khi phải chờ đợi nhiều ngày để nộp hồ sơ vay vốn hoặc chờ phê duyệt tại các ngân hàng? Vay Hay cho phép bạn ngồi nhà, chọn lựa các khoản vay tiền nhanh. Vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp, và hoàn tất mọi hồ sơ cần thiết trực tuyến.

Mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có CMND hoặc Thẻ CCCD đều có thể truy cập vayhay.vn để đăng ký vay tiền nhanh online tại nhà. Để đăng ký vay tiền online, vay lấy liền, bạn hoàn thành biểu mẫu của Vay Hay kèm ảnh chụp CMND 2 mặt. Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều dùng để làm hồ sơ, hợp đồng vay vốn. Vay Hay xin cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân khách hàng trong suốt quá trình vay.

Đăng ký vay ngay tại Vay Hay để nhận được ưu đãi LỚN về lãi suất trong tháng này!