Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND

Ngày đăng: 08/01/2022

Bạn tìm đến dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND, bạn gặp rắc rối về tài chính. Mong muốn có một số tiền nóng để giải quyết công việc nhưng bạn không biết vay ở đâu có tiền liền. Thị trường có nhiều hình thức vay tín chấp và vay thế chấp Ngân hàng hoặc mượn tiền nóng Tư nhân không cần thế chấp tài sản. Thời hạn vay trả góp theo ngày, tuần ,tháng. Tóm lại, hồ sơ càng đơn giản càng tốt, hỗ trợ tư vấn miễn phí – Toàn Quốc.

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Chỉ Cần CMND

👉Mục Đích: cần một số vốn để kinh doanh, mua sắm tiêu dùng cá nhân, thanh toán các chi phí hoá đơn. Thực hiện kế hoạch tương lai, các khoản nợ trong quá khứ cần giải quyết gấp trong ngày. Giúp đỡ người thân khó khăn và rất nhiều lý do khác chưa liệt kê.

👉Hình Thức: là vay tiền tín chấp Ngân hàng hoặc vay tiền nóng Tư nhân hồ sơ vay khá linh hoạt, đơn giản. Dựa vào điều kiện có sẵn để đáp ứng mỗi hạn mức được cấp vay. Định mức vay do nhu cầu cần vay mượn bao nhiêu, sẽ giải ngân đúng và đủ số tiền.

👉Giải Ngân: kể từ khi nộp hồ sơ, hỗ trợ thẩm định nhanh báo kết quả sớm. Tổng thời gian dự kiến từ 15 phút, 30p, 1 giờ, 2g, hoặc 24h… ký hợp đồng và nhận tiền. Hỗ trợ duyệt vay tối đa nếu khách hàng muốn vay tiền nhanh với nhiều nhu cầu khác nhau.

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Chỉ Cần CMND
Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Chỉ Cần CMND

Xem Thêm: Cho vay tiền nóng góp tuần của Vay Hay

Lý do nên vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND tại Vay Hay?

  • Không cần thế chấp tài sản: đâu phải ai cũng có khả năng kinh tế cao. Nhiều tài sản giá trị cao để thế chấp, hoặc đem đi cầm đồ.
  • Không chứng minh thu nhập: đối tượng ngành nghề xã hội nào cũng được. Chỉ cần có việc làm để đảm bảo được khả năng trả nợ.
  • Không lưu giữ giấy tờ, hồ sơ đơn giản: chấp nhận chứng từ photo hầu hết ai cũng có. Xem bản gốc đối chiếu, sẽ hoàn trả lại ngay.
  • Không ảnh hưởng đến công việc và gia đình: duy nhất người đi vay chịu trách nhiệm ký, đảm bảo đủ mọi quyền lợi của khách.
  • Không chờ đợi quá lâu để nhận tiền: luôn cố gắng đáp ứng thời gian thẩm định giải ngân nhanh cấp tốc, nhận tiền mặt trong ngày.

Hồ Sơ cần thiết khi đi vay nhanh bằng CMND tại Vay Hay

GIẤY TỜ vẫn chấp nhận bản sao photo và giấy tờ liên quan khác trường hợp đã vay rồi không đủ giấy tờ vẫn tiếp tục vay được

CMND bản gốc, Chứng minh nhân dân, Thẻ các cước, Chứng minh thư hoặc Giấy khai sinh, Bằng lái xe 2, 4 bánh

SỔ HỘ KHẨU bản gốc đủ 16 trang, KT3, Sổ tạm trú, giấy tạm vắng, xác nhận cư trú tại địa phương ngắn và dài hạn

HÓA ĐƠN (nếu không có hóa đơn lãi suất từ 0.04% – 1.29%). Chỉ cần có hóa đơn Điện, nước hoặc điện thoại bàn, di động trả sau, internet hoặc truyền hình cáp 1 trong 3 tháng gần nhất. Địa chỉ trong hóa đơn phải trùng khớp với địa chỉ của Hộ khẩu.

CHỨNG TỪ (bổ sung). Dành cho khách hàng đang cần chứng minh thu nhập. Người đi làm có bảng lương xác nhận, sao kê ngân hàng, doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh. Các biên lai thuế trong thời gian hoạt động, sổ kế toán thu chi…

Giao diện đăng ký vay tiền và nhận tư vấn tại Vay Hay
Giao diện đăng ký vay tiền và nhận tư vấn tại Vay Hay

***Lưu ý: Những giấy tờ bên trên dành cho nhiều hình thức vay tiền khác nhau. Nếu quý khách chỉ muốn vay theo hình thức vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND thì hãy đăng ký ngay để nhận được sự tư vấn từ nhân viên của Vay Hay.