Vay tiền nhanh tại Sóc Trăng

Ngày đăng: 10/04/2020

Tại những thời điểm bí bách thì những khoản tiền lớn hay nhỏ đều thật quan trọng. Là những khoảng cứu cánh cho rất nhiều người trong nhiều tình huống cấp bách. Với chương trình cho vay tiền nhanh tại Sóc Trăng của Vayhay, hồ sơ của bạn chỉ cần chứng minh nhân dân sẽ được hỗ trợ ngay.

Vay-tien-nhanh-tai-tinh-soc-trang
Vay tiền nhanh tại Sóc Trăng

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Sóc Trăng của Vayhay là gì?

Việc vay tiền nhanh tại Sóc Trăng trực tiếp hay online được đại đa số khách hàng trên toàn quốc lựa chọn. Và sau đây sẽ là một số điều kiện cơ bản để bạn có thể vay tiền nhanh như sau:

 • Bạn đang có nhu cầu cần vay tiền nhanh trong ngày?
 • Bạn có độ tuổi từ 18 đến 60 đối với nam và từ 18 đến 55 đối với nữ.
 • Bạn đáp ứng đầy đủ về giấy cmnd còn hạn hay sổ hộ khẩu.
 • Bạn có sử dụng tài khoản ngân hàng và trong nhiều trường hợp được duyệt khoản vay khi bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng này.

Đặc biệt hơn dịch vụ vay nhanh của Vayhay có thể hỗ trợ mọi tình huống cho bạn kể cả khi bạn là đối tượng có hồ sơ bị từ chối tại ngân hàng. Hay thẻ tín dụng của bạn không có hiệu lực hay bạn đang vay tiền ngân hàng thì Vayhay đều có những ưu đãi và hỗ trợ riêng.

Vay-tien-nhanh-voi-cmnd
Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân (cmnd)

Quy trình vay tiền nhanh tại Sóc Trăng của vayhay

Khi không vi phạm những điều khoản quy định, với thủ tục là cmnd hay sổ hộ khẩu. Bạn sẽ dễ dàng vay tiền nhanh thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Hãy truy cập vào trang đăng ký vay online của vayhay.

Bước 2: Hãy lựa chọn gói vay phù hợp với tình trạng của bạn.

Bước 3: Hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân và chụp ảnh các loại giấy tờ bao gồm như hộ khẩu, chứng minh nhân dân.

Bước 4: Hãy để nhân viên tư vấn gọi lại và xác nhận khoản vay của bạn. Nhân viên sẽ tư vấn về các mức lãi cũng như thời gian trả trước khi nhận quyết định phê duyệt những khoản vay mà bạn vừa đăng ký.

Bạn có thể nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc có thể đến điểm liên kết trên hệ thống để nhận trực tiếp.

Trong các bước trên, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, giúp đỡ lựa chọn gói vay hay những thủ tục mà bạn cần đối chiếu. Chúng tôi lấy phương châm uy tín khách hàng lên hàng đầu, phục vụ nhiệt tình để bạn nhanh chóng vượt qua khó khăn. Vayhay có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiện với những mức ưu đãi cao hơn, chế độ hậu đãi hơn. 

giai-ngan-nhanh-chong-voi-vayhay

Sự khác biệt khi vay tiền nhanh của Vayhay với ngân hàng

Ngân hàng là nơi mà các doanh nghiệp lựa chọn khi cần vốn để kinh doanh. Do tỷ lệ lãi suất thấp, số tiền vay cao trả lãi và gốc trong thời gian dài nên ngân hàng cũng được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, lỗi bất cập lớn nhất khi đăng kí vay tiền tại ngân hàng là thời gian chờ đợi của bạn quá lâu, thủ tục rắc rối và cần tài sản thế chấp là điều khiến bạn không thể vay nhanh trong lúc cần thiết.

thu-tuc-don-gian-nhanh-chong

Trong những trường hợp như vậy, dịch vụ vay tiền nhanh của chúng tôi thường được lựa chọn hơn cả. Vì có thể vay online với thủ tục vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, tỷ lệ thành công cao và giải ngân trong vòng 15 phút. Giúp bạn nhanh chóng giải quyết công việc trong ngày.

Ưu điểm của vay tiền nhanh tại Sóc Trăng cùng Vayhay

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những công ty cho vay nhanh mà không thế chấp hiện nay. Nhưng đến với Vayhay, chúng tôi có những ưu điểm riêng biệt như sau:

 • Bạn nhận được sự tư vấn về những gói vay nhanh nhiều ưu đãi.
 • Với những dịch vụ miễn phí, bạn đạt tỉ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95%.
 • Chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi 24/24 chỉ cần bạn đăng ký qua điện thoại.
 • Giải ngân tài chính cho bạn trong vòng 15 phút.
 • Lãi suất cực thấp trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký hay trả lãi.
 • Thời gian vay lên đến 6 tháng.
 Uu-diem-vay-tien-tai-soc-trang

Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt uy tín khách hàng lên đầu. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, thủ tục hoàn toàn đơn giản, minh bạch. Vayhay chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.

Vay tiền nhanh tại Sóc Trăng của Vayhay là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cần vay tiền một cách nhanh chóng và đảm bảo uy tín. Nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn đột xuất cùng phương châm nhanh chóng – tiện lợi – uy tín. Vayhay luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất. Chính khách hàng sẽ làm chủ những khoản vay của mình một cách ,minh bạch và bảo mật tuyệt đối.

Giờ đây, bạn sẽ không cần lo lắng về tài chính khi đến với vay tiền nhanh của Vayhay. Hãy liên lạc với chúng tôi để có những tư vấn hỗ trợ phù hợp nhất với bạn. Hãy để Vayhay đồng hành và nhanh chóng giải quyết được những khó khăn giúp bạn nhé!

Xem thêm

Vay tiền nhanh tại Cần Thơ
Vay tiền nhanh tại ĐBSCL
Vay tiền nhanh