Vay tiền nhanh tại MoneyCat

Ngày đăng: 22/04/2020

Vay tiền nhanh tại MoneyCat, công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. MoneyCat được xem là trợ lý tài chính của bạn. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của MoneyCat, khách hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ. Đặc biệt Không: giao giấy tờ, xếp hàng, gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng. Mục tiêu hướng đến là thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

vay tiền nhanh tại moneycat
vay tiền nhanh tại moneycat

Giới thiệu về địa chỉ vay tiền nhanh Moneycat

vay tiền nhanh tại moneycat
Địa chỉ vay tiền nhanh tại moneycat

Moneycat là 1 công ty đa quốc gia trực thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP với trụ sở chính tại: Địa chỉ Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. Giấy CN ĐKDN số: 0315264126 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 11/9/2018, sửa đổi lần 1 ngày 30/11/2018.

Vay tiền nhanh MoneyCat thực chất không phải là 1 công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay mà sử dụng nền tảng vay tiền online để kết nối người vay và các đối tác cho vay.

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ vay tiền nhanh tại MoneyCat?

👉Vay tiền nhanh tại MoneyCat Đơn giản:

Xét duyệt hồ sơ trong 5 phút Chỉ cần CMND.

👉Vay tiền nhanh tại MoneyCat Nhanh chóng:

MoneyCat cam kết với những khách hàng vay tiền tại dịch vụ của họ là quy trình giải ngân khoản vay chỉ trong vòng 24 tiếng kể từ khi phê duyệt.

👉Vay tiền nhanh tại MoneyCat Minh Bạch:

Khách hàng không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh không rõ ràng. Mọi chi phí đều minh bạch.

👉Vay tiền nhanh tại MoneyCat Thanh toán dễ dàng:

Khách hàng có thể thanh toán qua ngân hàng, internet banking, viettel post….

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh chóng nhưng an toàn và uy tín.

Quy trình thực hiện vay tiền tại MoneyCat của VayHay cực kỳ nhanh chóng và đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website VayHay, lựa chọn số tiền cần vay, nhập họ tên, số điện thoại sau đó click vào ô Đăng ký ngay.

Bước 2: Cung cấp lần lượt các thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: Email, CMND, Ngày tháng năm sinh, Giới tính, Tình trạng hôn nhân, Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng.

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin về địa chỉ nơi bạn đang sinh sống gồm Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã, Đường, Số nhà và thời gian cư trú.

Bước 4: Cung cấp các thông tin liên quan đến việc làm bao gồm: Mục đích sử dụng khoản vay, Nghề nghiệp, Loại công việc, Tên công ty, Số điện thoại nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Tên nhà tuyển dụng/đồng nghiệp.

Mức lương hàng tháng, Thời gian công tác, Tên ngân hàng và số tài khoản đang còn hiệu lực để giao dịch.

Bước 5: Tiếp đó, công ty sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh CMND bằng cách tải mặt trước, mặt sau và một bức ảnh mà bạn cầm CMND của mình để làm hồ sơ xác thực. Sau đó bấm vào ô tiếp tục.

Bước 6: Cung cấp thông tin người thân của bạn gồm Họ tên, Quan hệ nhân thân và Số điện thoại.

Bước 7: Ở bước cuối cùng, công ty sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký từ đầu. Nhập mã số vào và bấm vào ô Hoàn tất đăng ký.

Vay tiền nhanh tại MoneyCat tối đa bao nhiêu?

Vì đây là hình thức vay tiền nhanh và tất cả thông tin của bạn cũng như quy trình vay tiền đều diễn ra online. Nên số tiền tối đa bạn có thể vay cũng ít chỉ 10 triệu.

Nhưng đối với những ai đang cần vay tiền với số ít thì MoneyCat luôn là lựa chọn hoàn hảo.

Vay tiền tại MoneyCat tối đa bao nhiêu

Có nên vay tiền nhanh tại MoneyCat không?

MoneyCat là địa chỉ vay tiền nhanh khá tiện lợi vì khoản vay nhanh chóng, uy tín với thời gian xét duyệt đến giải ngân nhanh chóng. Sự tiện lợi của MoneyCat như vậy nên nếu bạn đang cần vay tiền gấp thì giải pháp của MoneyCat sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn.

Có nên vay tiền nhanh tại MoneyCat không

MoneyCat hỗ trợ cho các khách hàng khi gặp vấn đề về cách đăng ký, trả nợ hay những câu hỏi thắc mắc. Bạn có thể liên hệ với MoneyCat thông qua website của VayHay.