Vay tiền nhanh tại DoctorĐồng

Ngày đăng: 08/05/2020

Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay trong khoảng thời gian ngắn. Với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10 ngày, 20 ngày hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay của DoctorĐồng là VayHay.

VayHay là hệ thống kết nối trực tuyến giữa người có nhu cầu vay và các ngân hàng cho vay. Dựa trên nền tảng công nghệ tài chính Fintech và hệ thống liên kết các ngân hàng trên Toàn quốc.

Bên cạnh đó, VayHay cũng là kênh cung cấp các thông tin chính thống về lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Nơi mà Khách hàng cũng như hầu hết các bạn nhân viên trong ngành tài chính thường xuyên tham khảo trước khi vay cũng như cho vay.

Vay tiền nhanh tại DoctorĐồng
Vay tiền nhanh tại DoctorĐồng

Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng dễ dàng, nhanh chóng

Khi bạn phát sinh khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Mệt mỏi với những quy trình rườm rà, thủ tục phức tạp của các hình thức cho vay khác. Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng – chính là giải pháp dành cho bạn.

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy. Đặc biệt là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì trên toàn quốc Việt Nam. Mặc dù tỷ lệ lãi suất không ưu đãi như nhiều khoản vay tại các ngân hàng. Công ty đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Tất cả các khoản vay đều rõ ràng, minh bạch, an toàn hơn.

Vay tiền nhanh tại DoctorĐồng
Vay tiền nhanh tại DoctorĐồng dễ dàng

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ vay tiền nhanh tại DoctorĐồng của VayHay?

👉Vay tiền nhanh tại DoctorĐồng Nhanh chóng

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn. Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt. Ngay sau đó, bạn có thể nhận được tiền vay qua tài khoản ngân hàng của bạn rất nhanh chóng.

👉Vay tiền nhanh tại DoctorĐồng Đơn giản

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh thuận tiện. Cho phép bạn dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh.

👉Vay tiền nhanh tại DoctorĐồng Minh bạch

Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay cho khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Doctor Đồng hoặc VayHay. Để cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay tiền mà không cần phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

👉Vay tiền nhanh tại DoctorĐồng Linh hoạt

DoctorĐồng hiểu những khó khăn của bạn trong việc thanh toán khoản vay. Chúng tôi có thể hỗ trợ bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần.

Đặc điểm của vay tiền nhanh tại DoctorĐồng

Doctor Đồng phục vụ mọi khách hàng trong độ tuổi từ 22 – 60 với số lượng tiền vay từ 1 – 10 triệu VNĐ. Bạn có thể chọn thời gian hoàn nợ từ 10 – 30 ngày theo như nhu cầu.

Là khách hàng của DoctorĐồng, bạn phải đảm bảo trả nợ đầy đủ và đúng hạn như khi ký kết hợp đồng vay. Mọi thông tin cần thiết bao gồm thời hạn hoàn nợ, tỷ lệ lãi suất, phí phạt khi không trả nợ đều được thông báo rõ ràng, chi tiết đến bạn qua email hoặc tin nhắn điện thoại.

Thông thường thời gian để hoàn thành hồ sơ vay trực tuyến chỉ khoảng 10 phút. Sau khi được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vay qua tài khoản trong cùng ngày.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn có nhân viên túc trực 24/7 để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng, bạn cần có các giấy tờ tùy thân như CMND, thông tin cá nhân, nghề nghiệp, và tài khoản ngân hàng.

Bạn nên theo dõi thông tin từ trang VayHay để nhận được tin khuyến mãi, các gói ưu đãi, và dịch vụ mới nhất.

Đặc điểm của vay tiền nhanh tại DoctorĐồng
Đặc điểm của vay tiền nhanh tại DoctorĐồng

CÁCH NỘP HỒ SƠ VAY của Vay tiền nhanh DoctorĐồng

Doctor Đồng tự hào là đơn vị cung cấp cho người dùng thủ tục nộp hồ sơ vay đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần 4 bước như sau:

  • Bước đầu bạn cần truy cập vào trang VayHay và hoàn thành hồ sơ với các thông tin cá nhân cần thiết.
  • Sau đó chọn “VAY TIỀN NHANH TẠI DOCTOR ĐỒNG”. 
  • Khi hồ sơ được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin báo qua email hoặc điện thoại. 
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ tiền vay được chuyển tới tài khoản trong vòng 24 giờ kể từ ngày duyệt vay.

QUY ĐỊNH HOÀN NỢ của Vay tiền nhanh DoctorĐồng

Doctor Đồng sẽ nhắn tin khi thời hạn thanh toán nợ gần đến. Bạn có nhiều sự lựa chọn để thanh toán khoản vay: như giao dịch qua ứng dụng điện thoại Viettel Bankplus, hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các phòng giao dịch của ngân hàng SCB, công ty Momo, Viettel, và Payoo. Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được biên lai, hãy kiểm tra thông tin kỹ trước khi ra về nhé.

HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG của Vay tiền nhanh Doctor Đồng

Công ty DoctorĐồng cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo. Bạn có thể liên lạc qua điện thoại nếu cần hỗ trợ ngay lập tức về điều khoản vay, hoặc có thắc mắc về thời hạn trả nợ vay. Công ty cũng cung cấp tư vấn qua email và Facebook của đối tác VayHay cho bất cứ khách hàng nào cần. Hệ thống chat tự động giúp khách hàng có kiến thức chung về các khoản vay và các thủ tục vay cơ bản của Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Khi bạn vay tiền nhanh tại Doctor Đồng, bạn được phép nộp hồ sơ vay trực tuyến nhanh chóng và được giải ngân trong vòng 24 giờ. Bạn hoàn toàn được tự do lựa chọn khoản vay phù hợp. Hiểu rõ tỷ lệ lãi suất cũng như thời hạn vay trước khi ký hợp đồng. Vậy bạn còn lo lắng gì nữa?

Hãy truy cập website của VayHay và vay tiền online ngay hôm nay!