Vay tiền nhanh tại Cash24

Ngày đăng: 12/05/2020

Cash24 là đơn vị giúp kết nối nhu cầu vay tiền mặt của khách hàng với Công ty tài chính tiêu dùng uy tín, hợp pháp trên thị trường. Ngày nay, nhiều người tỏ ra lo ngại với các thủ tục vay phức tạp và thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn. 

Khắc phục nhược điểm này, vay tiền nhanh tại Cash24 ra đời, mang đến dịch vụ vay tiền online nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập, ưu đãi lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh, giải ngân trong ngày, nhận đúng & đủ số tiền vay, thông tin bảo mật, an toàn. 

Với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu. Chỉ thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến kỳ hạn mà không mất thêm khoản phí nào.

Vay tiền nhanh tại Cash24
Vay tiền nhanh tại Cash24

Vay tiền nhanh tại Cash24 có ưu điểm gì?

Nếu khách hàng đã tìm hiểu về thị trường tài chính online chắc hẳn bạn sẽ biết đến vay tiền nhanh online tại Cash24 – một dịch vụ của Công ty CP Ideal Teach. Thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, dịch vụ hỗ trợ các khoản vay tiền nhanh online siêu tốc.

Với vay tiền trực tuyến tại Cash24 bạn sẽ được:

  •  Trải nghiệm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc các sản phẩm vay tiền online nhanh chóng.
  •  Không cần phải chuẩn bị giấy từ phức tạp. Chỉ cần có CMND để đăng ký khoản vay 100% online nhận tiền trong vòng 20 phút qua tài khoản.
  •  Được nhận khoản vay từ 1 – 15 triệu. Thời hạn vay đến 12 tuần chia đều thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần.
  •  Với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất vay trong 2 tuần đầu tiên. Sau đó lãi suất chỉ 0.6% mỗi ngày
  •  Bạn được vay lần đầu đến 5 triệu và sau 2 tuần thì lãi suất mới được áp dụng vào khoản vay. 

Vay tiền nhanh trực tuyến tại Cash24, bạn sẽ yên tâm hơn bởi sự an toàn và bảo mật. Lãi suất minh bạch, thông tin chi tiết đầy đủ trên website. Đặc biệt bạn còn được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của VayHay – đối tác chiến lược của vay tiền nhanh tại Cash24.

Lãi suất vay tiền nhanh là bao nhiêu?

Hiện tại với ưu đãi mới nhất bạn được ưu đãi miễn 0% lãi suất trong 2 tuần. Nếu thanh toán khoản vay trong 2 tuần đầu tiên thì bạn không mất bất cứ khoản phí nào.

Sau 2 tuần bạn bắt đầu được tính lãi suất vào khoản vay. Trung bình lãi suất cùng chi phí vay tiền nhanh tại Cash24 khoảng 0,6%/ngày nếu bạn chọn thời hạn vay trong vòng 3 tháng.

Đánh giá khách quan thì mức lãi suất này khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc biệt vay tiền nhanh có thể giúp bạn sở hữu khoản vay trong dài hạn. Vì thế đừng so sánh nếu lãi suất có cao hơn ở ngân hàng một chút.

Lãi suất khi bay tiền nhanh Cash24

Hướng dẫn thanh toán khi vay tiền nhanh tại Cash24

  • Tổng thời gian trả nợ được cố định là 12 tuần, chia thành 6 kỳ hạn, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần.
  • Vay tiền online tại Cash24 sẽ gửi SMS nhắc nhở bạn thanh toán qua điện thoại khi đến kỳ hạn trả.
  • Sau khi thanh toán vay mỗi kỳ hạn, số nợ gốc sẽ được giảm dần.

Cash24 cho phép bạn thanh toán sớm khoản vay bất cứ lúc nào. Đặc biệt nếu thanh toán khoản vay trong 2 tuần đầu tiên thì bạn được miễn lãi suất không mất khoản phí nào nhé.

Thanh toán khi vay tiền online tại Cash24 rất đơn giản, bạn có thể chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.

vay tiền nhanh tại Cash24
Hướng dẫn thanh toán tại vay tiền nhanh Cash24

Câu hỏi thường gặp khi vay?

Sau đây là giải đáp những câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc nhất khi vay tiền tại Cash24:

👉Thủ tục đăng ký vay tiền nhanh tại Cash24 là gì ?

Bạn chỉ cần cung cấp CMND và điền vào form đăng ký trên website VayHay là được.

👉Khách hàng nhận được bao nhiêu tiền khi vay tiền nhanh tại Cash24 ?

Lần đầu bạn được vay số tiền tối đa là 5 triệu đồng, từ những lần tiếp theo bạn sẽ được xem xét để lựa chọn khoản vay lớn hơn.

👉Thời hạn thanh toán nợ khi vay tiền nhanh tại Cash24 là bao lâu?

Thanh toán trong 3 tháng, được chia thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần

👉Khách hàng nhận tiền giải ngân khi vay tiền nhanh online tại Cash24 như thế nào ?

Bạn cung cấp số tài khoản ngân hàng trùng tên bạn để Cash24 chuyển tiền.

👉Khi vay tiền nhanh tại Cash24 nếu không thanh toán được có bị sao không ?

Bạn sẽ bị tính thêm phí phạt nộp trễ, hơn nữa lịch sử tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá, ảnh hưởng đến khoản vay khác của bạn trong tương lai.

👉Vay tiền nhanh tại Cash24h có lừa đảo khách hàng?

Đây là vấn đề hàng đầu được các bạn khách hàng quan tâm mỗi khi quyết định vay tiền qua các website hay ứng dụng vay tiền online. Đứng ở vị trí là người vay tiền, các bạn cung cấp thông tin cá nhân cho VayHay – đối tác của vay tiền trực tuyến tại Cash24. Sau đó chọn vay tại Cash24, chúng tôi sẽ duyệt đơn và quyết định cho bạn vay tiền hay không ? Như vậy phía Cash 24h có thể lừa đảo khách hàng những gì và thực hư nó như thế nào?

Thứ nhất: Cash 24h lừa đảo vì khoản tiền anh chị được nhận không đúng với khoản tiền đề nghị vay. 

Thực ra số tiền anh chị đề nghị vay và số tiền được nhận là 2 khoản khác nhau. Sau khi anh chị gửi đơn vay thì Cash 24h sẽ tiến hành thẩm định, phân tích thông tin, khả năng chi trả của anh chị. Để từ đó mới quyết định số tiền sẽ cho anh chị vay để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên. Nên đây không phải là lừa đảo nhé.

Thứ 2: khi anh chị trả chậm trễ sẽ bị tính phí phạt khá cao. Vấn đề Cash24h có công bố trên website cũng như trong điều khoản vay vốn đã có nên khách hàng hãy xem kỹ điều khoản. Đến khi bị phạt tiền lại không hiểu lý do bị phạt là gì nên cho rằng Cash 24h lừa đảo.

Đây là vấn đề mà hầu như tổ chức cho vay tiền online nào cũng có. Khách hàng nên hiểu rằng khi trả chậm trễ ở các tổ chức cho vay hay. Thậm chí cả ngân hàng thì anh chị đều bị tính phí phạt trả chậm trả trễ để tránh các hiểu lầm không đáng tiếc. Trước khi quyết định vay vốn, anh chị cũng nên hỏi rõ nhân viên tư vấn về các khoản phí phạt và phí phát sinh nhé.

Thứ 3: Khách hàng nhận được tin nhắn mạo danh từ vay tiền nhanh tại Cash 24h yêu cầu chuyển khoản, thanh toán một khoản tiền để trả nợ, hay kích hoạt khoản vay vào một số tài khoản nặc danh.

Đây là những thành phần lợi dụng danh tiếng Cash 24h để chuộc lợi. Vậy nên anh chị cần liên hệ số hotline của Cash 24h để xác nhận thông tin trước khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản nhé.

Như vậy, Vay tiền oline tại Cash24 nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, minh bạch chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu đang phân vân không biết làm thế nào để có ngay số tiền mong muốn, hãy tìm đến giải pháp vay tiền trực tuyến tại Cash24. Mong rằng bạn sẽ nhận được khoản vay tiền nhanh nhất để giải quyết khó khăn !