Vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng có được không

Ngày đăng: 18/08/2021

Có rất nhiều đơn vị nhận cho vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng vẫn được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này nha.

Thẻ ngân hàng là một trong những điều kiện cần phải có khi bạn muốn vay tiền online qua các website hoặc app moblie. Tuy nhiên, nếu như hiện tại bạn lại đang cần vay gấp 1 khoản tiền và không có sẵn thẻ ngân hàng (thẻ ATM) thì liệu có vay được không? Đó chính xác là những câu hỏi mà Vayhay đã nhận được trong khoảng thời gian qua.

Vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng có được không?

Đây chính là câu hỏi của đa số khách hàng khi được chúng tôi liên hệ và hỗ trợ tư vấn vay tiền trực tuyến qua website: vayhay.vn.

Thực tế có thể nhận thấy dễ dàng đó chính là nếu không có tài khoản ngân hàng. Chắc chắn sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn trong việc giải ngân khoản vay của mình.

Nhưng điều đó cũng không hoàn toàn có nghĩa là không có thẻ ngân hàng thì không thể vay được. Có rất nhiều đơn vị giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng. Những cũng có nhiều đơn vị sẽ hỗ trợ giải ngân cho quý khách qua đối tác liên kết trực tiếp. Quý khách có thể dễ dàng đến đó và lấy khoản vay của mình.

Do vậy, sau khi đã nhận được hồ sơ thẩm định thành công. Quý khách hàng chỉ cần tới các cửa hàng liên kết mà Vayhay đã hướng dẫn để hỗ trợ giải ngân.

Vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng
Vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng

Điều kiện cần khi vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng

Điều kiện chính để quý khách có thể vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng đó chính là:

– Yêu cầu độ tuổi phải từ 20 đến 60 tuổi

– Có đầy đủ hồ sơ thủ tục và giấy tờ tùy thân CMND/CCCD còn hiệu lực

– Hiện đang làm việc và sinh sống trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

– Công nhân, người tài xế lái xe, nội trợ ở nhà, nhân viên làm công hưởng lương, chủ shop kinh doanh online…

– Nên có thu nhập tối thiểu từ 2 triệu đồng/ tháng.

– Không có nợ xấu trên bất cứ ngân hàng nào hiện nay.

Hướng dẫn vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng

Đây là hình thức vay tiền online nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Vì thế quy trình đăng ký các bước hầu như giống như đối với những người có tài khoản ngân hàng. Chỉ khác biệt ở chỗ nhập thẻ ngân hàng. Bạn có thể bỏ qua hoặc điền vào đó hình thức giải ngân là qua các cửa hàng liên kết với Vayhay.

– Bước 1: Vào website vayhay.vn và ở ngay trang chủ sẽ có phần nhập thông tin.

– Bước 2: Điền thông tin cá nhân chính xác như họ tên, sđt, địa chỉ, tải ảnh chứng minh nhân dân, ảnh chân dung theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

– Bước 3: Nhận đoạn tin nhắn có mã OTP gửi về sđt đăng ký và hoàn tất quá trình đăng ký.

– Bước 4: Cuối cùng bạn chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ và tiến hành đi tới cửa hàng liên kết nhận tiền giải ngân.

Lưu ý: ở chỗ nhập tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM có thể bỏ qua. Sau đó nhân viên tư vấn gọi lại, lúc này bạn mới bổ sung địa chỉ nhận tiền.

Vay tiền mặt nhanh chóng - thủ tục đơn giản
Vay tiền mặt nhanh chóng – thủ tục đơn giản

Cách nhận tiền giải ngân khi không có thẻ ngân hàng

Nếu quý khách đã có tài khoản ngân hàng thì việc nhận tiền sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Chỉ cần thao tác online là tự động tiền sẽ vào tài khoản. Tuy nhiên nếu không có thẻ ngân hàng thì nhận tiền sẽ khó hơn chút nhưng vẫn vô cùng dễ dàng.

Như Vayhay đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký ở trên. Khi muốn nhận khoản vay của mình bạn hãy mở 1 tài khoản online từ ngân hàng MBBank. Tiếp theo dùng tài khoản đã đăng ký thành công để nhận giải ngân từ đơn vị tài chính bạn muốn vay.

Một cách nữa cũng vô cùng phổ biến đó là các nhà cung cấp dịch vụ vay tiền online thường liên kết với các đối tác lớn như Viettel hay siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Vậy nên trong quá trình đăng ký hãy chọn cách nhận tiền mặt thông qua các đối tác đó. Chọn những thương hiệu phổ biến và gần với đối bạn nhất để nhận tiền nhanh và đơn giản hơn.

Hãy nắm rõ thông tin và đến trực tiếp để được nhân viên tư vấn của Vayhay hỗ trợ nhanh nhất. Tất cả đều được bảo mật nên khách hàng không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì cả. Vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng là giải pháp tối ưu.