Vay tiền nhanh giải ngân siêu tốc trong ngày – chỉ cần CMND

Ngày đăng: 08/09/2021

Vay tiền nhanh giải ngân siêu tốc đang dần phát triển rộng khắp trên internet. Đặt biệt của hình thức cho vay này chính là sự tiện lợi cũng như thời gian nhận tiền nhanh chóng.

Vay tiền giải ngân siêu tốc bằng CMND chỉ trong 20 phút

Bạn nghĩ rằng vay tiền thì phải gặp mặt trao đổi, thực hiện ký giấy tờ phức tạp. Bỏ ngay tư tưởng ấy đi bởi ngày nay nếu muốn vay tiền nhanh bạn chỉ cần tờ CMND là đủ rồi nhé. Dưới đây là những chia sẻ về bí quyết vay tiền chứng minh thư hiệu quả cũng như hướng dẫn cách vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND nhanh nhất, chỉ trong 20 phút.

Vay tiền nhanh giải ngân siêu tốc
Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh giải ngân siêu tốc – nhận tiền sau 20 phút

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay vốn mà bạn không phải làm các thủ tục rườm rà như vay tiền tại ngân hàng, vay tiền gấp. Chỉ cần cmnd tức là bạn chỉ cần ngồi nhà với một chiếc smartphone, điền thông tin cá nhân, số tiền vay, chụp ảnh 2 mặt CMND là hoàn tất thủ tục vay.

Bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần CMND và nhận được tiền ngay. Nếu hồ sơ vay của bạn hợp lệ, các khoản vay cũng được bảo mật tuyệt đối.

Khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND, bạn không cần phải chứng minh thu nhập. Các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu bạn có chứng minh nhân dân, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân thôi.

Đây là phương án vay tiền giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách nên số tiền được vay sẽ từ 1 triệu – 10 triệu. Thời gian vay thường từ 10 ngày đến 30 ngày.

Ngoài ra, để vay tiền nhanh bằng CMND, số cmnd của bạn phải chính chủ. Bạn phải đủ tuổi để xin vay vốn theo pháp luật ban hành. Thường là từ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam.

Các khoản vay tiền bằng CMND/ CCCD có tỷ lệ duyệt thành công rất cao. Đảm bảo bạn có thể nhận khoản vay nhanh trong 30 phút. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ nhận được tiền chỉ trong 20 phút giải ngân.

Với thủ tục vay tiền nhanh bằng CMND/ CCCD, lãi suất minh bạch. Chỉ cần nhập số tiền vay, hệ thống sẽ tự tính mức lãi suất, số tiền phải trả cuối cùng cho bạn.

Vay tiền nhanh giải ngân siêu tốc

 

> Xem Thêm: Dịch vụ cho vay tiền toàn quốc chất lượng cao

Ưu điểm khi vay tín chấp bằng CMND

3.1 Thời gian duyệt vay nhanh

Để đáp ứng sự phát triển của hoạt động vay tín chấp, nhiều công ty tài chính hiện nay đã cải thiện, nâng cấp hệ thống quản lý hiện đại và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm sẽ xem xét và đánh giá hồ sơ nhanh chóng. Thời gian duyệt vay từ 3 – 5 ngày.

Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được thông báo tình trạng xét duyệt. Khoản vay được giải ngân trong ngày. Những khoản chi tiêu cấp bách, cần gấp sẽ được giải quyết nhanh chóng.

3.2 Lãi suất minh bạch

Lãi suất vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân tại vayhay là 4,58%/ tháng. Mức lãi suất này được ghi rõ trong hồ sơ vay và trao đổi trực tiếp với khách hàng khi tư vấn. Tất cả khách hàng được giải thích rõ ràng về lãi suất, cách tính lãi khoản vay trước khi ký hợp đồng. Đảm bảo mọi thông tin minh bạch, tạo sự an tâm khi đăng ký vay.

3.3 Thủ tục đơn giản

Quy trình vay trải qua 3 bước với hồ sơ, thủ tục khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần có những giấy tờ sau:

CMND (còn thời hạn 15 năm).

Sổ hộ khẩu.

Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành

Thẻ bảo hiểm y tế.

3.4 Vay không thế chấp

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, không cần tài sản đảm bảo. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng về tài sản mình đang sở hữu.

Đây cũng là một ưu điểm dành cho nhóm khách hàng chưa có tài sản đảm bảo như người mới ra trường và đi làm, công nhân, sinh viên…

3.5 Không thu phí xử lý hồ sơ

So với nhiều công ty tài chính khác, đến vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân. Khách hàng KHÔNG phải nộp phí xử lý hồ sơ. Các khâu tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.