Vay tiền ngân hàng quân đội đơn giản, lãi suất thấp tại Vayhay

Ngày đăng: 04/05/2022

MBBank là ngân hàng lớn ở Việt Nam hiện nay. Họ có rất nhiều gói vay hỗ trợ khách hàng. Thế nên nhu cầu vay tiền ngân hàng quân đội ngày càng tăng. Tuy nhiên, vay ngân hàng quân đội có đơn giản hay không? Điều kiện vay như thế nào? Tất cả sẽ được Vayhay trả lời trong bài viết dưới đây.

Vay tiền ngân hàng quân đội nên hay không?

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank) hiện đang là ngân hàng uy tín hàng đầu. Họ đem đến rất nhiều dịch vụ chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt là các gói vay tiền ngân hàng quân đội.

MBbank mang đến các gói vay đa dạng về hạn mức, thời hạn, lãi suất… đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính gói vay của ngân hàng quân đội có lãi suất rất hợp lý, hạn mức giải ngân cao. Không những thế thời hạn trả nợ dài lại còn đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

vay tiền ngân hàng quân đội
MBbank mang đến các gói vay đa dạng về hạn mức, thời hạn, lãi suất

Các gói vay và điều kiện vay tiền ngân hàng quân đội

Có 2 gói vay chính ở Mbbank hiện nay là vay tín chấp và vay thế chấp. Hai gói này có khá nhiều điểm khác nhau.

Vay tín chấp tại ngân hàng quân đội

Đây là hình thức vay không phải đảm bảo bằng tài sản. Ngân hàng cho vay dựa theo uy tín của người có nhu cầu. Để đánh giá uy tín của khách hàng vay, MBbank sẽ dựa trên các tiêu chí: thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng, hợp đồng bảo hiểm…

Vay tín chấp thì số tiền vay thấp, lãi cao và thời hạn ngắn do ngân hàng phải chịu độ rủi ro cao.

Mbbank có các gói vay tín chấp như:

 • Vay tín chấp dựa vào bảng lương.
 • Vay tín chấp dựa vào đăng ký kinh doanh.
 • Vay tín chấp dựa vào hợp đồng bảo hiểm.
 • Vay tín chấp dựa vào hóa đơn điện, nước.

Lãi suất gói vay tín chấp:

 • Khách hàng vay tiền ngân hàng quân đội không công tác trong quân đội thì lãi trung bình là 17,62%/năm. Số tiền vay tối đa 500 triệu đồng. Trong thời hạn tối đa 48 tháng.
 • Khách hàng công tác trong quân đội thì lãi trung bình là 12,5%/năm.

Thời gian xét duyệt vay tín chấp từ 1 – 2 ngày. Sau khi hợp đồng xét duyệt tiền sẽ được giải ngân trong vòng 48h.

Các gói vay và điều kiện vay ngân hàng quân đội

Vay thế chấp tại ngân hàng quân đội

Loại hình vay thế chấp nghĩa là phải có tài sản có giá trị đảm bảo. Tài sản thế chấp là giấy tờ sở hữu của các loại tài sản có giá trị như: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, đăng ký xe, cổ phiếu…

Nếu khách hàng không có khả năng thanh toán nợ thì tài sản đảm bảo sẽ bị ngân hàng tịch thu để bù vào số tiền đã cho vay. Loại hình này có mức vay cao hơn tín chấp, thời hạn dài hơn, lãi suất thấp hơn do mức độ rủi ro của ngân hàng thấp hơn.

Số tiền vay tối đa bằng 80% giá trị của tài sản đảm bảo. Thời hạn vay có thể dài đến 20 năm. Lãi suất gói vay thế chấp từ 6% -7%/năm.

Để vay ngân hàng quân đội theo hình thức thế chấp khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Căn cước công dân hoặc CMND bản gốc.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú theo mẫu KT3. Địa chỉ cư trú có chi nhánh ngân hàng quân đội khách hàng đến vay. 
 • 22 – 88 tuổi.
 • Không nợ xấu, có lịch sử tín dụng sạch.
 • Tài sản thế chấp phải do người vay đứng tên. Đi kèm là giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của tài sản thế chấp.
 • Một số giấy tờ khác…

Qua nội dung trên đây có thể thấy không phải ai cũng có thể vay tiền ngân hàng quân đội. Ngân hàng đưa ra rất nhiều điều kiện với khách hàng có nhu cầu vay tiền. Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng khá lâu. Thế nên nhiều người không vay được tiền của ngân hàng quân đội do không đủ điều kiện.

Nhưng nếu bạn nhờ đến sự hỗ trợ của Vayhay thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Vayhay hỗ trợ vay tiền ngân hàng quân đội cực nhanh

Là đơn vị kết nối giữa ngân hàng và các khách hàng có nhu cầu vay vốn uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Vayhay đã hỗ trợ rất nhiều người vay ngân hàng quân đội thành công.

vay tiền ngân hàng quân đội
Vayhay hỗ trợ vay tiền ngân hàng quân đội cực nhanh

Hợp tác với ngân hàng quân đội đã nhiều năm nay, Vayhay được đánh giá cao về độ uy tín. Thế nên nếu khách hàng không đủ điều kiện để vay trực tiếp nhưng chỉ cần thông qua Vayhay vẫn được xét duyệt hồ sơ thành công.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ thủ tục vay ngân hàng quân đội nhanh chóng. Đến Vayhay bạn chỉ cần đăng ký online qua vayhay mà không phải đến ngân hàng làm việc trực tiếp.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Chỉ từ 5 – 10p khoản vay sẽ được xét duyệt. Giải ngân tiền vay trong 24h đáp ứng nhu cầu vay gấp của khách hàng.

Với Vayhay bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp có giá trị. Bất cứ ai có nhu cầu đến Vayhay sẽ được giải quyết.

Bạn muốn vay tiền ngân hàng quân đội mà không muốn mất thời gian, hay chưa đủ điều kiện thì đến ngay Vayhay để được trợ giúp. Chúng tôi hoạt động 24/24. Bạn chỉ cần đăng ký mọi thứ đã có Vayhay lo.