Hình thức vay nhanh 2022| Vay tiền không cần giấy tờ

Ngày đăng: 22/04/2022

Vay tiền không cần giấy tờ – giải pháp tối ưu dành cho bạn

Nhiều năm về trước, khi công nghệ chưa được áp dụng rộng rãi. Xử lý khoản vay tốn nhiều thời gian của khách hàng bởi thủ tục phức tạp. Ngày nay, công nghệ 4.0 giúp khách hàng tiến hành đăng ký khoản vay một cách đơn giản và nhanh chóng bằng hình thức vay tiền không cần giấy tờ.

Vay tiền không cần giấy tờ – giải pháp tối ưu dành cho bạn

Vay tiền không cần giấy tờ là hình thức vay online. Khách hàng không cần phải cung cấp bất kỳ loại giấy tờ nào. Đơn vị cho vay sẽ thực hiện dịch vụ thông qua các nền tảng như website hay app trên điện thoại. Trong quá trình đăng ký, số tiền vay, lãi suất, thời hạn sử dụng sẽ được công khai và quyền quyết định thuộc về khách hàng.

Hình thức vay này có ưu điểm là khách hàng không cần nộp bản sao hoặc giấy tờ gốc. Theo đó, họ chỉ cần cung cấp giấy tờ thông qua hình ảnh. Để hồ sơ được duyệt nhanh chóng, người vay cần đọc kỹ hướng dẫn và cung cấp hình ảnh theo đúng yêu cầu.

Vay tiền không cần giấy tờ
                           Vay tiền không cần giấy tờ nhanh chóng, đơn giản

Nên hay không khi vay không cần giấy tờ? Những lưu ý cần nhớ

Vay không cần giấy tờ  đang dần trở nên phổ biến trên thị trường bởi sự tiện lợi mà nó mang đến. Tuy nhiên, trước khi thực hiện vay bằng bất kỳ hình thức nào, khách hàng cũng lưu tâm đến những vấn đề sau đây.

✍Tìm hiểu đơn vị cho vay

Người vay cần tìm hiểu đầy đủ những thông tin về đơn vị cho vay. Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín:

 • Đơn vị cho vay được bảo chứng bởi các công ty lớn và có tên tuổi trên thị trường.
 • Kênh thông tin chính thức như website, mạng xã hội… lượng truy cập lớn.
 • Có một số lượng người sử dụng dịch vụ ổn định.
 • Nhiều đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Nền tảng cho vay đẹp mắt, dễ sử dụng… 
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng. 

✍Tìm hiểu kỹ về chính sách cho vay

Một đơn vị uy tín luôn công khai một cách minh bạch, rõ ràng các quy định về trả lãi suất cũng như các chính sách liên quan. Tất nhiên, những đơn vị cho vay không uy tín sẽ khiến khách hàng mơ hồ khi nhìn vào thông tin được ra. Vì vậy, khách hàng cần phải lưu ý điều này. 

✍Xác định khả năng hoàn trả khoản nợ trước khi vay 

Với rất nhiều ưu điểm như: thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, gói vay đa dạng… quý khách hàng sẽ phải chấp nhận một mức lãi chênh lệch. Đây hoàn toàn là điều dễ hiểu. Cũng chính vì vậy, người vay cần phải xác định rõ khả năng trả cả tiền gốc lẫn lãi trước khi đăng ký dịch vụ. Đồng thời, các mức phí như: phí thẩm định hồ sơ, phí trả chậm,… cũng cần được quan tâm. 

Vay tiền online, chỉ cần CMND tại Vayhay

Hiện nay, Vayhay là một trong những đơn vị hỗ trợ khi vay tiền không cần giấy tờ, vay online, chỉ cần CMND tốt nhất. Vayhay được biết đến là một hệ thống kết nối bằng hình thức trực tuyến giữa những khách hàng có nhu cầu vay và các ngân hàng cho vay. 

✍Điều kiện vay tiền nhanh không cần giấy tờ tại Vayhay

Như đúng tên gọi của dịch vụ, việc không cần giấy tờ phần nào đã nói lên sự đơn giản ở điều kiện cho vay. Đồng thời, những khách hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực đều có thể sẽ được duyệt. Nếu hồ sơ của khách hàng là hợp lệ, các khoản vay cũng được bảo mật một cách tuyệt đối.

✍Đối tượng vay tiền nhanh tại Vayhay

Khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây. Khi cần vay tiền mà không có giấy tờ:

 • Người vay là công dân Việt Nam.
 • Người vay trong độ tuổi từ 18 – 60.
 • Người vay còn CMND/thẻ căn cước còn hiệu lực. 
vay tiền không cần giấy tờ
                                                        Đối tượng vay tiền không cần giấy tờ

✍Thủ tục, quy trình vay tiền

Để đăng ký vay tiền nhanh không cần giấy tờ, khách hàng cần trải qua những bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website vayhay.vn, chọn đơn vị cho vay.
 • Bước 2: Nhập thông tin để đăng ký vay.
 • Bước 3: Hoàn thành thông tin hồ sơ đăng ký.
 • Bước 4: Gửi hệ thống và chờ hồ sơ phê duyệt.
 • Bước 5: Vayhay xác minh tài liệu gốc so với tài liệu được cung cấp online. Sau khi hồ sơ được xử lý, khách hàng có thể nhận tiền ngay về tài khoản ngân hàng.
vay tiền không cần giấy tờ
                                     Quy trình vay nhanh không cần giấy tờ

✍Phương thức thanh toán khoản nợ tại Vayhay

Khách hàng cần thực hiện thanh toán khoản vay theo quy định đã ký trong hợp đồng với đơn vị cho vay đúng thời hạn. Nếu thanh toán trễ hạn, khách hàng phải đóng khoản phí quá hạn theo điều lệ ghi trong hợp đồng. 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc thanh toán không cần phải đến trực tiếp đơn vị cho vay như trước kia. Điều này lại càng trở nên thuận tiện hơn trong thời kỳ giãn cách của đại dịch covid 19. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, qua app ngân hàng thông qua thẻ ATM… Điều quan trọng là điền đúng thông tin số tài khoản của đơn vị cho vay.

Mong rằng những thông tin về vấn đề vay tiền không cần giấy tờ  sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn. Bên cạnh đó, Vayhay hy vọng trở thành đơn vị được khách hàng tin dùng trong tương lai.