Thủ tục vay tiền gấp trong ngày ở Cần Thơ 2022

Ngày đăng: 26/04/2022

Bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày ở Cần Thơ và được mọi người khuyên chọn Vay Hay để tiến hành giao dịch. Nhưng bạn băn khoăn, liệu Vayhay có phải đơn vị chuyên cho vay tiền online uy tín, thủ tục có phức tạp không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết này.

Ưu điểm vay tiền gấp trong ngày ở Cần Thơ tại Vayhay

Không phải ngẫu nhiên mà Vayhay được khách hàng tin tưởng sử dụng. Cùng điểm qua 4 lý do sau để tìm câu trả lời nhé:

👉Độ phủ sóng rộng, uy tín 

Với những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ vay tiền online thì không còn xa lạ với Vay Hay. Với độ phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành, Vayhay đã và đang là đơn vị cho chuyên cho vay tiền nhanh được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty đã giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính cấp bách. Không chỉ với các khách hàng cá nhân mà cả với các doanh nghiệp.

 vay tiền gấp trong ngày
Vay Hay cho vay tiền gấp trong ngày ở khắp các tỉnh thành

👉Thủ tục giải quyết nhanh chóng

Điểm nổi bật đầu tiên khi vay tiền tại Vayhay là yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Thông thường, một giao dịch vay tiền sẽ phải mất từ 2-3 ngày thì tiền mới được chuyển về tài khoản của bạn. 

Tại Vayhay, các thủ tục đã được tinh gọn, đơn giản hóa với thời gian duyệt nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ nhận được tiền ngày trong ngày. Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày.

👉Hình thức vay trả đa dạng

Khi đi vay tiền, nhất là vay tiền gấp trong ngày, khách hàng thường quan tâm đến hình thức, lãi suất vay, hạn mức vay cũng như phương thức vay,… Đến với Vayhay, bạn không còn phải băn khoăn về các vấn đề này. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất. 

Một số công ty khi cho vay thông thường chỉ có một số hình thức nhất định. Tại Vayhay bạn có thể tùy ý lựa chọn các hình thức vay. Nếu bạn đã cần vay tiền gấp trong ngày, bạn có thể chọn một trong các hình thức vay sau: vay tiền nhanh bằng CMND, vay tiền online, vay tiền trả góp theo chu kỳ hoặc vay tiền nóng. 

Bên cạnh việc đa dạng hình thức vay, Vay Hay còn đa dạng về hạn mức vay. Khách hàng cho thể chọn các gói vay với các hạn mức nhỏ như từ 1 – 3 triệu, từ 3 – 5 triệu hoặc từ 5- 10 triệu đến các khoản vay trung bình như 100 – 200 triệu đồng hay các khoản vay hạn mức như 500 triệu – 1 tỷ.

Thời hạn vay bạn cũng được tùy ý lựa chọn. Có thể ngắn hạn từ 10 – 90 ngày hay dài hạn 6 – 60 tháng. Về lãi suất vay, hàng tháng tại Vayhay luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, vào các dịp lễ hoặc kỷ niệm, nhằm mục đích tri ân khách hàng, công ty cũng tung ra nhiều gói ưu đãi về lãi suất hấp dẫn.

                                  Hình thức vay trả tại Vay Hay đa dạng

👉Thông tin vay bảo mật tuyệt đối

Vayhay sở hữu hệ thống bảo mật thông tin chắc chắn. Công ty cam kết mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối. Công ty cam kết không cung cấp thông tin cho đơn vị thứ 3. 

Thủ tục vay tại Vayhay

Để thực hiện vay tiền gấp tại Vayhay, bạn cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản sau đây:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại lãnh thổ Việt Nam
  • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi (tùy mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu về độ tuổi khác nhau)
  • Có CMND/CCCD rõ ràng, không mờ, rách
  • Có tài khoản tại một trong các ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

Quy trình vay tiền gấp trong ngày ở Cần Thơ tại Vay Hay

Yêu cầu vay tiền gấp trong ngày của bạn sẽ được giải quyết ngay theo 5 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website: https://vayhay.vn và điền các thông tin cá nhân ( họ tên, số điện thoại, số CMND/CCCD,…) và số tiền cần vay
  • Bước 2: Sau đó bạn chọn gói Vay phù hợp với nhu cầu của mình và nhấn chọn “Đăng ký ngay”.
  • Bước 3: Vay Hay sẽ tiếp nhận thông tin của bạn, sau đó xét duyệt, kiểm tra và xác nhận thông tin.
  • Bước 4: Thông tin chính xác thì thủ tục duyệt vay sẽ được thông qua. Kết quả sẽ được gửi về cho bạn qua SMS/Email theo hình thức thông báo mà bạn lựa chọn.
  • Bước 5: Số tiền cần vay sẽ được chuyển về số tài khoản đã đăng ký.

Sau khi vay tiền tại Vayhay, khi đến thời gian phải nộp lãi suất hoặc tới hạn thanh toán, thông báo sẽ được gửi đến bạn. Bạn vui lòng thực hiện đầy đủ các thủ tục thanh toán trong thời gian quy định. Việc thanh toán đúng hạn không chỉ giúp bạn hạn chế phát sinh lãi cộng dồn mà còn giúp bạn thuận lợi hơn trong những lần vay vốn tiếp theo. 

Hy vọng, với những thông tin về dịch vụ vay tiền gấp trong ngày ở Cần Thơ tại Vayhay đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tin tưởng hơn. Nếu có nhu cầu vay tiền, còn chần chừ gì mà không liên hệ với Vayhay để được giải quyết nhanh chóng!