Vay tiền gấp chỉ cần cmnd – Online không cần gặp mặt

Ngày đăng: 10/05/2022

Giải pháp tài chính vay tiền gấp chỉ cần cmnd luôn được đánh giá cao. Loại hình này không yêu cầu quá nhiều giấy tờ mà thời gian giải ngân cực nhanh. Hạn mức vay tiền gấp lên đến 20 triệu. Khách hàng chỉ mất vài phút là đã đăng ký thành công khoản vay.

1001 lý do bạn nên vay tiền gấp tại Vayhay

Có rất nhiều đơn vị cho vay tiền gấp bằng cmnd, nhưng đến hơn 50% khách hàng có nhu cầu vay theo hình thức này đều chọn Vayhay. Lý do tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

vay tiền gấp chỉ cần cmnd
                                   1001 lý do bạn nên vay tiền gấp tại Vayhay

Thủ tục vay siêu đơn giản

Hiện nay, để vay tiền gấp bằng cmnd tại Vayhay, bạn chỉ cần có cmnd và trong độ tuổi từ 18 – 60 là được. Thủ tục vay tại đây rất đơn giản chỉ với các bước:

  • Truy cập vào trang chủ của Vayhay tại địa chỉ https://vayhay.vn/ . Sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân. Và điền số tiền muốn vay là được.
  • Vayhay khi nhận được thông tin sẽ nhanh chóng kiểm tra và xét duyệt hồ sơ.
  • Khách hàng được duyệt khoản vay thì sẽ nhận kết quả ĐỒNG Ý CHO VAY thông qua các kênh liên hệ như email, gọi điện trực tiếp hay tin nhắn SMS.
  • Vayhay tiến hành giải ngân khoản vay của quý khách thông qua tài khoản ngân hàng.

Thời gian xét duyệt khoản vay siêu nhanh

Hiện nay, nhu cầu vay tiền của khách hàng càng nhiều. Vì thế tốc độ giải ngân xét duyệt khoản vay cũng là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá chất lượng đơn vị cho vay. Để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng, Vayhay đã liên tục nâng cấp hệ thống xét duyệt khoản vay. Rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ.

Các nhân viên của Vayhay đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dày dặn. Nên có khả năng thẩm định hồ sơ nhanh và chính xác nhất. Chỉ mất khoảng 30p là đã có kết quả thông báo duyệt khoản vay cho khách hàng.

Khách không được duyệt chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn giúp bạn đáp ứng đủ các tiêu chí vay tiền.

Vay tiền gấp không cần thế chấp

Hình thức vay tiền nóng bằng cmnd ở Vayhay được xếp vào loại hình vay thế chấp. Nghĩa là bạn không cần tài sản hay giấy tờ có giá trị để đảm bảo khoản vay. Thế nên khi vay tiền tại Vayhay bạn sẽ không cần lo lắng tài sản của mình bị chúng tôi sở hữu.

Loại hình vay tiền gấp bằng cmnd tại Vayhay rất thích hợp cho các đối tượng khách hàng không có tài sản đảm bảo có giá trị, những người có điều kiện tài chính eo hẹp như sinh viên, lao động tự do, công nhân, người đang thất nghiệp, người mới ra trường, mới đi làm…

Lãi suất công khai minh bạch

Vayhay mang tới cho khách hàng mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1.5%/ tháng. Thông tin lãi suất sẽ được chúng tôi ghi chi tiết và cụ thể trong hợp đồng vay tiền. Đồng thời, trong quá trình thông báo với khách hàng, nhân viên sẽ trao đổi trực tiếp. Và giải đáp mọi thông tin liên quan đến lãi suất nếu người vay có nhu cầu tìm hiểu.

                                     Mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1.5%/ tháng

Không chỉ thông báo về khoản vay, các thông tin khác như cách tính lãi, cách tính tiền phải trả… đều được tư vấn rõ ràng. Vayhay đảm bảo mọi thông tin về lãi suất được công khai minh bạch. Giúp khách hàng hiểu kỹ càng trước khi quyết định ký hợp đồng vay tiền.

Không mất phí đăng ký, xử lý hồ sơ

Rất nhiều công ty tài chính cho vay tiền gấp bằng cmnd hiện nay thu phí đăng ký, xử lý hồ sơ có giá trị từ 5 – 10% khoản vay. Điều này khiến cho khách hàng mất thêm khoản phí phát sinh không cần thiết.

Đến với Vayhay, 2 khoản phí này được miễn hoàn toàn. Không những thế quý khách còn được tư vấn thông tin free 100%.

Thanh toán nhanh chóng dễ dàng với nhiều hình thức

Để giúp khách hàng thanh khoản nhanh chóng, tiện lợi nhất Vayhay đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình xử lý thanh toán. Đồng thời chúng tôi cũng liên kết với nhiều ngân hàng lớn trên cả nước tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán khoản vay thông qua các hình thức như chuyển khoản, internet banking…

Hạn mức và cách tính lãi suất vay tiền gấp chỉ cần cmnd tại Vayhay

                                                            Hạn mức vay tại Vayhay

Vayhay đem đến nhiều hạn mức khác nhau cho khách hàng có nhu cầu vay gấp với mức dao động từ 1 triệu –  20 triệu. Cụ thể có các gói vay như sau:

  • Vay tiền gấp bằng cmnd hạn mức từ 1 triệu – 3 triệu.
  • Vay tiền gấp bằng cmnd hạn mức từ 3 triệu – 5 triệu.
  • Vay tiền gấp bằng cmnd hạn mức từ 5 triệu – 10 triệu.
  • Vay tiền gấp bằng cmnd hạn mức từ 10 triệu – 15 triệu.
  • Vay tiền gấp bằng cmnd hạn mức từ 15 triệu – 20 triệu.

Bạn có thể xem thêm cách vay 10 triệu bằng CMND – Nhận tiền ngay trong vài phút tại đây

Như đã nói, hiện nay Vayhay chỉ đặt lãi suất 1.5%/ tháng mà thôi. Khách hàng không cần trả tiền lãi và gốc cùng 1 lần mà có thể chọn loại hình trả góp hàng tháng. Tiền lãi và gốc sẽ được trừ dần đến khi hết kỳ hạn.

Những thông tin hữu ích về loại hình vay tiền gấp chỉ cần cmnd tại Vayhay mà chúng tôi đem đến chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Vay tiền gấp đến Vayhay luôn nào.