Những ưu và nhược điểm khi vay tiền Doctor Đồng

Ngày đăng: 21/04/2022

Vay tiền Doctor Đồng là một trong những dịch vụ hỗ trợ vay 500 nghìn VNĐ – 10 triệu VNĐ chỉ cần có CMND. Giữa hàng chục đơn vị hỗ trợ vay tiền trực tuyến, Doctor Đồng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần vốn trong thời gian ngắn.

Đôi nét về Doctor Đồng?

Doctor Đồng là thương hiệu cho vay tài chính trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến ngắn hạn, nhanh chóng. Với mức vay từ 1 triệu VNĐ đến 10 triệu VNĐ.

vay tiền doctor đồng
Giới thiệu vay tiền Doctor Đồng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính, Doctor Đồng luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Xây dựng chính sách vay vốn ưu việt, giúp khách hàng có vốn nhanh hơn so với các hình thức vay khác.

Ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

Là một nền tảng cho vay trực tuyến xuất hiện từ rất sớm. Đến nay, Doctor Đồng vẫn đang phát triển và có lượng khách hàng ổn định. Điều này xuất phát từ những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng khi đăng ký vay tiền Doctor Đồng.

👉Khoản vay được phê duyệt nhanh chóng

Sau khi nhận được thông tin khoản vay của khách hàng, theo hệ thống xét duyệt tự động. Chỉ mất 5 – 15 phút để Doctor Đồng hoàn tất quá trình thẩm định và thông báo số tiền vay đã được duyệt cho khách hàng qua tin nhắn email. Nếu khách hàng đồng ý, hồ sơ vay tiền Doctor Đồng sẽ được giải ngân ngay lập tức.

👉Các thủ tục đơn giản

Với Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần có CMND / CCCD là có thể đăng ký vay 100% trực tuyến. Bằng cách tải app vay tiền Doctor Đồng hoặc truy cập website của đơn vị này trên điện thoại di động mà không cần gặp mặt trực tiếp. 

👉Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Ưu điểm nổi bật nhất của vay tiền Doctor Đồng là chính sách vay lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu. 

Vay lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu

Khách hàng mới đăng ký, có thể đăng ký khoản vay lên đến 4 triệu VNĐ mà không phát sinh lãi suất. Về thời hạn trả nợ, khách hàng chỉ cần thanh toán gốc và phí dịch vụ (nếu có) là có thể hoàn trả khoản vay.

👉Mọi thứ đều minh bạch và công khai

Trước khi thanh toán, nhân viên CSKH của Doctor Đồng sẽ thông báo đầy đủ các thông tin về khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ (nếu có), phí chậm trả và các quy định khác như: thời gian trả góp, hồ sơ sẽ được công khai và minh bạch tới khách hàng.

👉Linh hoạt trong các khoản vay

Khách hàng có thể lựa chọn mức vay và thời gian trả góp tùy theo nhu cầu. Đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn mà không bị phạt .

Nhược điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

Vay tiền nhanh bằng CMND tại Doctor Đồng cũng có một số hạn chế mà khách hàng cần lưu ý khi làm thủ tục vay như:

  • Số tiền vay chỉ có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân, thanh toán hóa đơn nhỏ. Không phù hợp với các khoản vay thương mại hoặc mua sắm các sản phẩm có giá trị lớn.
  • Lãi suất vay của Doctor Đồng cao hơn nhiều so với vay tín chấp của ngân hàng.

Doctor Đồng có lãi suất bao nhiêu?

Doctor Đồng áp dụng mức lãi suất vay tối thiểu 12% / năm và tối đa là 20%. Cùng các phí phân bổ như phí dịch vụ, phí kết nối, phí tư vấn (nếu có).

Điều kiện để vay tiền Doctor Đồng

Để đăng ký vay vốn tại Doctor Đồng. Bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện tiên quyết sau:

  • Công dân Việt Nam cư trú tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam (trừ Hải Phòng và hải đảo).
  • Đủ từ 18 tuổi trở lên
  • Có CMND / thẻ CCCD hợp lệ;
  • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động;
  • Thu nhập hàng tháng trên 2 triệu VNĐ;

Các bước để đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng

✍Đăng ký hồ sơ vay tiền

Bạn cần bấm vào đăng ký hồ sơ để vào trang web của Doctor Đồng và bắt đầu đăng ký hồ sơ. Tại trang chủ này, bạn có thể chọn số tiền cần vay, thời hạn thanh toán và nhập thông tin mạng cần thiết.

✍Kê khai đầy đủ thông tin cá nhân

Tại đây, bạn cần điền chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân của mình như yêu cầu của hệ thống vay tiền Doctor Đồng. Phải điền đúng số CMND và họ tên. Nếu Doctor Đồng thẩm định hồ sơ và phát hiện sai sót thì hồ sơ sẽ không được duyệt..

✍Kê khai các thông tin về địa chỉ

Bạn sẽ điền địa chỉ nơi bạn sinh sống và làm việc gồm địa chỉ nhà, tỉnh, thành phố, quận, huyện, thành phố.

✍Kê khai thông tin công việc

Bước này rất quan trọng, bạn cần điền chính xác và đầy đủ thông tin liên quan tới công việc hiện tại để đảm bảo chứng minh đủ năng lực vay. 

Các bước để đăng ký vay tại Doctor Đồng

✍Tải ảnh CMND lên

Bạn cần photo 2 mặt CMND và photo CMND và tải ảnh lên hệ thống website của Doctor Đồng. Sau đó cung cấp thông tin gia đình, bạn bè và đối chiếu hồ sơ vay. Tùy thuộc vào chất lượng của tài liệu, Doctor Đồng sẽ có thể yêu cầu đánh giá hoặc không. 

✍Hoàn thành quá trình đăng ký

Đây là bước cuối cùng bạn cần xác nhận đăng ký. Bằng cách nhập mã OTP được gửi về SMS từ số điện thoại bạn đã đăng ký hồ sơ vay.

Qua bài viết trên, bạn đã biết được cách đăng ký ưu nhược điểm và cách đăng ký hồ sơ khi vay tiền Doctor Đồng. Hy vọng bạn sẽ có được khoản vay ưng ý.

Để tìm hiểu về Doctor Đồng bạn có thể tham khảo thêm: Sự thật cần biết về doctordong