[Hướng dẫn] Vay tiền tại Cần Thơ bằng CMND đơn giản 2022

Ngày đăng: 09/05/2022

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta có thể gặp bế tắc về tài chính mà không biết nhờ cậy ai. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ vay tiền online chứng minh nhân dân (CMND) ra đời. Đây là hình thức vay vốn có hồ sơ đơn giản và dễ thực hiện. Vậy những giấy tờ nào cần khi vay online cmnd cũng như đâu là địa chỉ vay uy tín. Đừng lo, hôm nay, Vayhay sẽ hướng dẫn các bạn vay tiền Cần Thơ bằng cmnd đơn giản.

Vay tiền bằng cmnd là gì?

Vay tiền online cmnd là một trong những hình thức vay tín chấp. Không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần có cmnd. Đây là hình thức đang được nhiều người lựa chọn vì thủ tục nhanh gọn, giấy tờ đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà là có thể thực hiện ngay một giao dịch vay chỉ với chiếc điện thoại smartphone có kết nối mạng. Giao dịch này cũng không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào.  

Vay tiền bằng cmnd
                                                                Vay tiền bằng cmnd

Ưu điểm, nhược điểm khi vay tiền bằng cmnd

👉Ưu điểm

Có thể nói đây là một trong những hình thức vay online sở hữu nhiều ưu điểm nhất. Ưu điểm lớn nhất chính là sự nhanh chóng, đơn giản. Bởi mỗi khách hàng có nhu cầu vay tài chính khi đến với vay online đều hướng tới sự nhanh gọn, tiện lợi và đơn giản. 

Ngoài ưu điểm kể trên, hình thức vay online bằng cmnd còn sở hữu các ưu điểm sau:

 • Thời hạn thanh toán linh hoạt theo nhu cầu khách hàng (1 – 4 tuần) và có thể gia hạn nếu không có khả năng thanh toán
 • Có nhiều gói lãi suất áp dụng hấp dẫn
 • Không cần thế chấp tài sản hay chứng minh bất cứ điều gì
 • Có thể thực hiện online hoàn toàn quá trình vay
 • Có hợp đồng vay cụ thể, rõ ràng
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi

👉Nhược điểm

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng hình thức vay online cmnd tại một số nhà cung cấp cũng vài nhược điểm như:

 • Lãi suất thường cao hơn lãi suất vay ngân hàng
 • Hạn mức vay thấp (1 – 10 triệu đồng)

Địa chỉ cho vay tiền Cần Thơ bằng cmnd uy tín

Như đã nói ở trên, hình thức này thu hút nhiều người vay. Nên xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền bằng cmnd. Song Vay Hay hiện đang là địa chỉ cho vay online bằng cmnd được tin dùng. Vayhay chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng nhờ 4 đặc điểm nổi bật sau:

                                                 Địa chỉ cho vay tiền Cần Thơ bằng cmnd uy tín

✍Công ty có độ tin cậy cao

Sau một thời gian hoạt động, được sự tín nhiệm của khách hàng, hiện nay mạng lưới cho vay của Vay Hay đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Với website chính thức là https://vayhay.vn/, công ty luôn giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính cấp bách. Không chỉ với các khách hàng cá nhân mà cả với các doanh nghiệp.

✍Quy trình vay nhanh chóng

Khi vay online cmnd tại Vayhay bạn chỉ cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và cmnd là có thể vay nhanh từ 1- 10 triệu đồng mà không cần thêm bất cứ yêu cầu nào nữa. Bạn sẽ chỉ mất tối đa 30 phút đồng hồ kể từ lúc được công ty nhận hồ sơ yêu cầu đến tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng. Vayhay sở hữu quy trình làm việc tinh gọn, đơn giản hóa. Đối với các giao dịch vay online khác, công ty cam kết khi hoàn tất mọi thủ tục cho vay trong ngày. 

✍Lãi suất cho vay thấp 

Khi thực hiện vay tiền tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay online, điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là lãi suất cho vay. Thông thường lãi suất cho vay ở dịch vụ này thường cao hơn lãi suất cho vay của các ngân hàng. 

                                                                            Lãi suất cho vay thấp

Đến với Vayhay bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề này. Vayhay cung cấp nhiều gói lãi suất cho vay với thời gian vay khác nhau. Ngoài ra vào mỗi tháng hoặc các dịp lễ kỷ niệm, lễ tết công ty thường tung ra các gói ưu đãi về lãi suất hấp dẫn. Nếu tính toán chi tiết thì lãi suất tại Vayhay không cao hơn lãi suất vay tại các ngân hàng là mấy.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền ở Cần Thơ bằng cmnd tại Vayhay

1. Điều kiện đăng ký vay online cmnd là gì? 

Bạn cần thỏa mãn 3 yêu cầu sau nếu muốn vay online cmnd tại công ty cung cấp dịch vụ vay online Vay Hay

 • Có cmnd
 • Cung cấp đủ thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, số điện thoại/email)
 • Có tài khoản của một trong những ngân hàng tại Việt Nam.

2. Mất bao lâu để nhận được khoản vay?

Thông thường, bạn sẽ nhận được khoản vay trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút.

3. Làm sao để biết khi nào tôi cần thanh toán khoản vay?

Khi gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, tránh trường hợp bạn quên, Vayhay sẽ tự động gửi tin nhắn trước 3- 7 ngày đến số điện thoại/ email mà bạn đã cung cấp để nhắc nhở bạn về thời hạn này. 

vay online cmnd
                                             Câu hỏi thường gặp khi vay online cmnd

Nếu quá thời hạn thanh toán mà bạn chưa thực hiện thanh toán, hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn về cho bạn để nhắc bạn thanh toán sớm, tránh phát sinh phí. Đồng thời một biểu phí phát sinh theo từng mốc thời gian quá hạn thanh toán cũng sẽ được đính kèm theo tin nhắn này. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền Cần Thơ bằng cmnd. Hãy liên hệ ngay Vay Hay để được tư vấn dịch vụ chi tiết nhé! Hy vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều hữu ích!