Vay tiền bằng cmnd | Xét duyệt ngay trong ngày – Không cần thế chấp

Ngày đăng: 25/04/2022

Những năm gần đây, loại hình vay bằng cmnd rất được ưa chuộng trong giới tài chính. Hình thức này có ưu điểm là thủ tục siêu đơn giản, nhanh – gọn – lẹ mà không cần thế chấp tài sản. Có rất nhiều địa chỉ cho vay tiền bằng cmnd uy tín trên thị trường mà nổi bật nhất phải kể đến Vayhay.

Vay tiền bằng cmnd – giải pháp tài chính số 1 cho mọi người

Trước khi quyết định vay bằng cmnd bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về hình thức này. Hiểu rõ được ưu nhược điểm, lãi suất, hạn mức… chúng ta sẽ biết được mình có nên vay tiền bằng hình thức này hay không.

Thế nào là vay bằng cmnd?

Vay tiền bằng cmnd được xếp là 1 trong các loại hình vay tín chấp phổ biến trên thị trường hiện nay. Sở dĩ gọi là vay tín chấp vì bạn không cần phải dùng bất cứ tài sản giá trị nào để thế chấp cả, chỉ cần có cmnd là đã vay được tiền. Hiện nay, số người vay tiền bằng cmnd ngày càng tăng nhiều hơn so với vay thế chấp.

Vay bằng cmnd
                                          Vay tiền bằng cmnd

Để vay tiền bằng CMND bạn chỉ cần có điện thoại kết nối internet. Truy cập vào các trang tài chính cho vay là có thể vay được một khoản tiền nhất định rồi.

Vay tiền bằng CMND có ưu điểm gì?

Để phát triển nhanh chóng và được nhiều người chọn lựa như hiện nay, chắc chắn loại hình vay này phải có nhiều điểm khác biệt. Dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ qua hình thức vay tiền qua cmnd:

 • Giải ngân nhanh trong ngày.
 • Thời hạn vay linh hoạt đáp ứng được nhu cầu thanh khoản của khách hàng.
 • Lãi suất hợp lý, cạnh tranh.
 • Không cần phải thế chấp tài sản.
 • Không phải chứng minh thu nhập.
 • Khách gặp khó khăn khi trả trợ sẽ được gia hạn khoản vay.
 • Hỗ trợ cả khách hàng đang mắc nợ xấu.
 • Vay online hoàn toàn, không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như nâng hạn mức cho khách hàng thân thiết, giảm lãi nếu tất toán trước hạn, cho vay nhiều gói cùng lúc…
Giải ngân nhanh trong ngày
                     Giải ngân nhanh trong ngày – Giải ngân nhanh trong ngày

Vay tiền bằng cmnd vẫn còn hạn chế

Bên cạnh những điểm nổi bật trên thì hình thức vay tiền qua cmnd vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Hạn mức vay thấp dưới 10 triệu đồng. Chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng vay tiêu dùng nhỏ lẻ. Những người muốn vay khoản tiền lớn thì phải dùng hình thức vay khác.
 • Thời hạn vay ngắn, thông thường các đơn vị cho vay chỉ có kỳ hạn dài nhất là 30 ngày. Kỳ hạn quá ngắn khiến người vay gặp phải áp lực trả nợ lớn. Không kịp chuẩn bị tài chính để thanh khoản đúng hạn.
 • Lãi suất cao hơn lãi ngân hàng.

Vayhay – địa chỉ cho vay tiền bằng cmnd nhanh chóng, lãi suất thấp nhất thị trường

Nhu cầu vay tiền bằng cmnd rất lớn nên có nhiều đơn vị tài chính có hình thức này. Trong đó cái tên được các chuyên gia trong lĩnh vực vay vốn đánh giá cao nhất hiện nay chính là Vayhay. Hiện đã có hàng triệu khách hàng sử dụng gói vay tiền bằng cmnd tại Vayhay.

Vì sao nhiều khách nào lại cho Vayhay là địa chỉ vay tiền?

Để vay bằng cmnd tại Vayhay bạn chẳng cần điều kiện gì cả ngoài việc sở hữu cmnd đang còn hạn. Vayhay không yêu cầu khách hàng cung cấp thêm bất cứ giấy tờ nào khác nữa.

Không những thế, sau khi nhận được đăng ký vay tiền của khách hàng, hệ thống sẽ xét duyệt khoản vay chỉ trong 15p. Nếu hồ sơ vay tiền được duyệt thì tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của khách hàng tối đa là 24h.

Hiện nay, Vayhay đem đến mức lãi suất cực ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng cmnd. Lãi suất tại Vayhay tối thiểu 1.5%/ tháng; 18%/năm. Lãi suất được ghi cụ thể trong hồ sơ. Và nhân viên tư vấn của Vayhay sẽ thông báo, giải thích cho khách hàng hiểu về lãi suất, cách tính lãi… trước khi ký hợp đồng. Đảm bảo để người vay hiểu rõ, an tâm và hạn chế xảy ra mọi rắc rối sau này.

                                   Vayhay – địa chỉ cho vay nhanh chóng

Với Vayhay, quý khách được vay tiền mà không cần thế chấp bất cứ khoản gì. Cũng chẳng phải chứng minh thu nhập. Thế nên, bất cứ ai cũng có thể đăng ký và được duyệt khoản vay tại Vayhay.

Nhiều công ty tài chính phát sinh ra các khoản phí không cần thiết khiến khách hàng gặp áp lực khi vay. Nhưng với Vayhay, bạn sẽ không phải mất phí xử lý hồ sơ, hay khoản phí khác. Vayhay tư vấn tiếp nhận hồ sơ, chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Vayhay luôn ứng dụng công nghệ hiện đại để khách hàng có thể thực hiện các thao tác vay và thanh khoản nhanh nhất. Với chúng tôi, bạn có thể thanh khoản thông qua các hình thức online như: chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử…

Quy trình vay qua cmnd tại Vayhay

Với Vayhay bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây là đã hoàn thành khoản vay:

 • Truy cập https://vayhay.vn/
 • Cung cấp thông tin cá nhân của người vay và số tiền muốn vay.
 • Chọn gói vay rồi “Đăng ký”.
 • Vayhay tiếp nhận hồ sơ, xét duyệt,
 • Duyệt khoản vay báo kết quả cho khách hàng.
 • Giải ngân trong vòng 24h qua tài khoản ngân hàng.

Vayhay luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách có nhu cầu vay bằng cmnd. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.