Sự thật đằng sau khi vay theo lương Vietcombank

Ngày đăng: 12/05/2022

Ngày nay, việc vay tiền theo lương ngày càng phổ biến đối với người đi vay. Đơn giản vì đây là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn khi mang đến nhiều tiêu chí vượt trội. Vậy các bạn đã biết vay theo lương Vietcombank là gì?  Đâu là điều kiện, thủ tục vay theo lương là như thế nào? Để hiểu rõ hơn, VayHay gửi đến các bạn thông tin ở bài viết dưới đây nhé!  

Giới thiệu về hình thức vay theo lương tại Vietcombank 

1. Vay theo lương là gì? 

Những năm gần đây, vay tín chấp ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bởi nó đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều khách hàng. Giữa các ngân hàng khác nhau, vay tín chấp theo lương VietcomBank vẫn luôn là ưu tiên số một. 

Hầu hết ai cũng biết VietcomBank là ngân hàng uy tín, chất lượng có quy mô tín dụng rộng lớn. Hơn hết hình thức này luôn được người dùng hài lòng bởi thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

vay theo lương Vietcombank
                                               Vay theo lương Vietcombank

Vậy, vay theo lương VietcomBank là như thế nào? Đây là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo hay phải người bảo lãnh. Tất cả những khoản vay này sẽ được ngân hàng xét duyệt dựa trên năng lực tài chính cũng như thu nhập hàng tháng đảm bảo có thể chi trả.

Ngân hàng VietcomBank sẽ luôn xem xét bảng lương cùng hợp đồng lao động để duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng. Đồng thời, cũng sẽ tùy vào mức độ uy tín và thu nhập của khách hàng mà sẽ có các hạn mức vay sẽ khác nhau. 

Hình thức của vay tín chấp theo lương VietcomBank phổ biến hiện nay như vay tín chấp CBCNV. Bên cạnh đó, còn có hình thức vay cán bộ quản lý điều hành, vay thấu chi tài sản cá nhân. Với nhiều tiêu chí vượt trội về lãi suất cũng như hạn mức vay và thời gian xét duyệt…Cho nên các hình thức này tại VietcomBank ngày càng hấp dẫn được sự quan tâm của khách hàng.

2. Ưu điểm khi vay theo lương tại Vietcombank 

vay theo lương tại Vietcombank
                                        Ưu điểm khi vay theo lương tại Vietcombank

Tại sao hiện nay, số người yêu thích hình thức vay theo lương ngày càng lớn mạnh? Tại sao thay vì đi chọn các loại hình vay khác họ lại chọn vay tiền tại Vietcombank? Tất cả điều có lý do của nó cả.

Đầu tiên các bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Bên cạnh đó hạn mức vay cao, tối đa 15 tháng lương và số tiền vay lên tới 500 triệu. Số tiền mà các bạn vậy được sẽ kéo dài. Thời gian này sẽ tùy vào từng nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn từ 12 đến 60 tháng.

Chẳng dừng lại ở đó, khi các bạn vay theo lương tại Vietcombank các bạn còn được phép trả nợ trước hạn hoặc trả nợ theo hình thức trả góp. Loại hình này rất đơn giản cũng không làm bạn cảm thấy rườm rà giấy tờ. Thời gian giải ngân còn cực kỳ nhanh chóng. Hơn thế các bạn còn được tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến gói vay

Thủ tục, hồ sơ vay theo lương tại VietcomBank

                                                         Thủ tục vay

Khi các bạn chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ vay vốn bao gồm các giấy tờ cần thiết mà ngân hàng VietcomBank yêu cầu. Điều này sẽ giúp khoản vay của khách hàng được phê duyệt nhanh chóng.

Cho nên, các loại giấy tờ cần thiết các bạn cần nên chuẩn bị như: giấy đề nghị vay vốn theo lương kèm điều khoản theo mẫu ngân hàng VietcomBank đưa ra. Bên cạnh đó, các bạn cần chuẩn bị bản sao kèm bản chính đối chiếu các loại giấy tờ CMND/CCCD, sổ hộ khẩu thường trú/Giấy tạm trú KT3 dài hạn. Các bạn cần phải chuẩn bị hợp đồng lao động, bản sao kê lương qua tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Khi các bạn có nhu cầu vay theo lương Vietcombank. Các bạn cần phải trải qua thủ tục vay như sau:

  • Bước 1: Các bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ vay vốn. Nếu có sai sót hay thiếu giấy tờ, ngân hàng sẽ yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi sau đó.
  • Bước 2: Nếu hồ sơ đầy đủ thì nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra độ trung thực của khách hàng. Bằng cách các nhân viên sẽ dựa vào hồ sơ, kết quả thẩm định của hồ sơ để xem mức muốn vay có phù hợp không?
  • Bước 3: Sau khi xác định hồ sơ của khách hàng phù hợp thì ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay. Các bạn sẽ thường thấy thời gian xét duyệt của ngân hàng sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày.
  • Bước 4:  Sau đó các nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân theo quy định của ngân hàng.

Nếu các bạn muốn vay theo lương nhanh chóng. Các bạn cần phải xác định được hồ sơ cũng như thủ tục mình cần làm. Từ đó, thời gian các bạn có thể hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Một số điều cần lưu ý khi vay Vietcombank

                                            Lưu ý khi vay theo lương tại Vietcombank

✍Đối với vay theo lương Vietcombank các bạn cần tuân thủ đúng điều khoản thanh toán nợ theo hợp đồng. Tất nhiên các bạn nên tránh trường hợp trả trễ vì sẽ ảnh hưởng đến uy tín sau này của các bạn.

✍Bên cạnh đó, các bạn nên chú ý việc nếu không thanh toán khoản vay. Điểm tín dụng của khách hàng sẽ hạ xuống mức 3 hoặc 5 trên CIC. Và không còn được chấp thuận vay vốn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Kết luận 

Từ những kinh nghiệm mà VayHay đã gửi đến cho các bạn ở trên. Chúng tôi tin rằng, thông tin này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm vay theo lương Vietcombank. Đồng thời các bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho sự sai sót khi chuẩn bị vay tiền.