Vay online trong ngày| Không thế chấp – chuyển khoản cấp tốc

Ngày đăng: 20/04/2022

Vay online trong ngày tại Vayhay nhanh chóng không cần thế chấp, với các thủ tục cực kỳ đơn giản. Xét duyệt khoản vay chỉ trong 15p, giải ngân ngay trong ngày, lãi suất cực thấp. Vayhay là địa chỉ uy tín chất lượng cho mọi khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh.

Vay online trong ngày giải ngân cấp tốc tại Vayhay

Vayhay hiện đang có rất nhiều gói vay với mức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu vay online trong ngày. Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là bạn đã nhận được khoản vay cực giá trị. Nếu bạn chưa hiểu rõ vay online là gì và vay như thế nào. bạn có thể tham khảo bài viết của Vayhay: Vay tiền online là gì?

✍Các gói vay online trong ngày tại Vayhay

Vay online trong ngày
                                                     Vay online trong ngày giải ngân cấp tốc tại Vayhay

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng, Vayhay đã mở ra nhiều gói vay với hạn mức tối đa lên đến 20 triệu đồng. Các gói vay này sẽ thích hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số gói vay hấp dẫn tại Vayhay như sau:

 • Vay online trong 24h với hạn mức từ 1 – 3 triệu đồng.
 • Vay online trong 24h với hạn mức từ 3 – 5 triệu đồng.
 • Vay online trong 24h với hạn mức từ 5 – 10 triệu đồng.
 • Vay online trong 24h với hạn mức từ 10 – 15 triệu đồng.
 • Vay online trong 24h với hạn mức từ 15 – 20 triệu đồng.

✍Điều kiện vay 

Vayhay là số ít trong các địa chỉ cho vay tiền nhanh trong ngày không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản. Đến với chúng tôi bạn có thể vay tiền nhanh chóng mà chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện cơ bản là:

 • Có CMND hoặc CCCD.
 • Trong độ tuổi lao động từ 20 – 60.

✍Quy trình vay online

 • Bước 1: Truy cập vào vayhay sau đó cung cấp thông tin cá nhân cần thiết. Đồng thời cập nhật số tiền muốn vay.
 • Bước 2: Chọn gói vay thích hợp với nhu cầu và khả năng thanh khoản. Tiếp nữa ấn “Đăng ký ngay”.
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký gói vay của quý khách. Tiến hành kiểm tra và xét duyệt hồ sơ vay online theo đúng quy định của Ngân hàng.
 • Bước 4: Khoản vay được duyệt sẽ gửi thông báo cho khách hàng thông qua các hình thức như gọi điện trực tiếp, email hoặc SMS.
 • Bước 5: Tiền vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của quý khách ngay trong ngày.
                                                                    Thủ tục đơn giản

✍Thời hạn và lãi suất

Các gói vay online trong ngày tại Vayhay có thời hạn tối thiểu là 90 ngày và tối đa lên đến 36 tháng. Khách hàng vay càng nhiều thì thời hạn vay càng dài. Hiện nay, lãi suất vay online tại Vayhay cạnh tranh nhất trên thị trường tối thiểu 1.5%/ tháng; 18%/năm.

Vayhay – địa chỉ vay online trong ngày uy tín số 1 trên thị trường

100% khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ vay online tại Vayhay đều cảm thấy hài lòng. Vay hay luôn nhận được những đánh giá tích cực của người dùng, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính. 

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ở Vayhay có nhiều điểm vượt trội mà không cho vay tài chính nào sánh bằng.

👉Dịch vụ vay đa dạng

Đến với chúng tôi khách hàng được cung cấp và thoải mái chọn lựa các gói vay với đủ loại hình thức và hạn mức khác nhau. Không những thế, Vayhay cũng có những gói riêng biệt cho khách hàng đang mắc nợ xấu không thể vay tiền tại các đơn vị khác.

Khách hàng dù có nhu cầu vay online trong ngày chỉ vài triệu hay vài chục triệu đồng thì đến với Vayhay đều được đáp ứng. Các gói vay của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng… cho đến những người lao động tự do.

👉Giải ngân siêu tốc

Kể từ khi đăng ký hồ sơ vay cho đến thời điểm được xét duyệt tại Vayhay chỉ mất 30p mà thôi. Tốc độ xét duyệt hồ sơ của Vayhay nhanh nhất trên thị trường. Khi hồ sơ đã được duyệt trong vòng 24h quý khách sẽ được giải ngân. 

vayonline trong ngày
                                                                        Vay tại Vayhay, giải ngân siêu tốc

Với khách hàng có nhu cầu vay nóng, vay gấp thì chỉ cần liên hệ qua bộ phận chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng xử lý và giải ngân khoản vay chỉ trong vài giờ.

👉Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Rất nhiều người do gặp vấn đề nên không thể thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Thấu hiểu nỗi lo này quả quý khách, Vayhay có thêm chính sách gia hạn ngày thanh toán. Người vay hãy làm việc với nhân viên của chúng tôi để được gia hạn nếu có nhu cầu.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vayhay luôn hoạt động 24/24, sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của khách hàng. Bất cứ vấn đề phát sinh liên quan đến khoản vay đều được giải quyết nhanh chóng.

Các thông tin vay của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Vayhay cam kết không có bên thứ 3 nắm được thông tin của quý khách. Vì thế khi vay tiền tại đây bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề lộ thông tin như nhiều địa chỉ tín dụng khác.

Dịch vụ vay online trong ngày của Vayhay thích hợp cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn có nhu cầu vay thì chúng tôi sẽ đáp ứng. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu chính là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.