Vay ngân hàng không chứng minh thu nhập| Nhanh chóng, thuận tiện

Ngày đăng: 14/05/2022

Vay ngân hàng không chứng minh thu nhập là giải pháp tối ưu cho những bạn trẻ có ý tưởng kinh doanh và người lao động tự do. Vậy cách thức vay thế nào? Điều kiện và thủ tục ra sao? Bài viết sẽ giải đáp tất cả những vấn đề trên cũng như đưa ra địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng. 

Những câu hỏi thường gặp khi vay ngân hàng không chứng minh thu nhập

Hầu hết, khi vay vốn chúng ta đều phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập. Điều này nhằm đảm bảo rằng bạn có để khả năng để hoàn trả khoản vay cho chủ nợ. 

Trên thực tế hiện nay, đã xuất hiện hình thức vay vốn không chứng minh thu nhập. Nhằm hỗ trợ người dân giải quyết vấn đề tài chính cá nhân một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, không ít khách hàng không khỏi băn khoăn thắc mắc về hình thức này. Cùng Vayhay giải đáp thắc mắc dưới đây.

✍Có thể vay ngân hàng không chứng minh thu nhập không? 

Như đã đề cập ở trên, vay ngân hàng không chứng minh thu nhập là hoàn toàn có thể bằng hình thức vay online nhanh. Mặc dù trước đây, các ngân hàng chỉ cho vay dù bằng hình thức nào cũng đều phải chứng minh thu nhập. 

Tuy nhiên, các đơn vị đã nhận thấy rằng, việc vay vốn đang là nhu cầu lớn nhưng không phải ai cũng có thể chứng minh thu nhập. Do vậy, vay không chứng minh hoặc không thế chấp ra đời để đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng.

vay ngân hàng không chứng minh thu nhập
                                    Dịch vụ vay không chứng minh thu nhập 

✍Điều kiện để vay là gì?

Tuy rằng, việc vay ngân hàng không thế chấp tài sản hay không chứng minh thu nhập hiện nay vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Song, mỗi cá nhân cũng cần phải đáp ứng đúng các điều kiện kèm theo. Khách hàng có thể thực hiện vay vốn theo nhiều cách linh hoạt. Phù hợp với tình hình thực tại của mình như:

 • Vay bằng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay bằng sổ tiết kiệm ngân hàng.
 • Vay bằng hóa đơn tiền điện.

Người vay phải là người đứng tên các loại giấy tờ và là chủ sở hữu của những hợp đồng. Trong đó, người này cần đảm bảo các điều kiện sau: 

 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi (tùy theo ngân hàng có thể cho vay từ độ tuổi 18 trở lên).
 • Có chứng minh thư/sổ hộ khẩu hợp pháp.
 • Không nợ xấu.

Ngoài ra, người vay cần đảm bảo sẽ trả tiền đúng thời hạn, không để nợ xấu ảnh hưởng đến tín dụng cá nhân về sau. 

                                  Điều kiện vay không chứng minh thu nhập

Lãi suất phải trả khi vay ngân hàng không chứng minh thu nhập

Chắc chắn rằng khi vay tiền, không khách hàng nào không quan tâm đến lãi suất. Tuy rằng, vay vốn không chứng minh thu nhập là hình thức vay online nhanh thích hợp, dễ dàng. Song, mức lãi suất của hình thức này khá cao, cao hơn so với các loại hình cho vay khác. Trên thực tế, với sự tiện lợi và nhanh chóng trong quy trình làm hồ sơ và giải ngân thì sự chênh lệch về lãi suất là hoàn toàn dễ hiểu.

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra chính sách lãi vay ngân hàng với từng đối tượng vay khác nhau. Nhìn chung, mức lãi thường rơi vào tầm 20%/năm. Bên cạnh đó, hạn mức vay bằng hình thức này cũng không cao, chỉ dao động khoảng từ 01-50 triệu. 

                              Lãi suất gói vay không chứng minh thu nhập 

Quy trình vay

So với hình thức vay ngân hàng truyền thống, vay ngân hàng không chứng minh thu nhập theo hình thức online không tốn quá nhiều thời gian và thủ tục. Quy trình vay khá đơn giản, bao gồm các bước sau:

 • Khách hàng đăng ký vay tiền qua website hay app trên điện thoại, bao gồm điền thông tin cá nhân và số tiền cần vay.
 • Đơn vị cho vay tiếp nhận và liên hệ lại tư vấn kiểm tra hồ sơ, xét duyệt, thông báo người vay chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.
 • Khách hàng vay gửi bản gốc một số giấy tờ để đảm bảo với bên ngân hàng cho vay như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, sổ tiết kiệm ngân hàng…
 • Sau khi hồ sơ được phê duyệt, việc giải ngân được thực hiện ngay qua số tài khoản ngân hàng, hoặc khách hàng có thể nhận tiền trực tiếp. 
                                                    Quy trình vay đơn giản

Vayhay là đơn vị hỗ trợ quá trình vay ngân hàng không chứng minh thu nhập uy tín

Hiện nay, nhu cầu vay vốn ngày càng nhiều, từ đó xuất hiện nhiều đơn vị hoạt động dịch vụ cho vay nhanh online. Trong đó, Vayhay tự tin là nơi hỗ trợ vay vốn không chứng minh thu nhập đáng để bạn tin cậy. Đơn vị đảm bảo các tiêu chí: uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thỏa mong muốn khách hàng. 

Ưu điểm khiến Vayhay được đông đảo khách hàng đánh giá cao là: 

 • Thủ tục vay đơn giản, đảm bảo tính nhanh gọn.
 • Mức lãi suất không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng. 
 • Không đòi hỏi phức tạp về giấy tờ cũng như không cần xác nhận của cơ quan, tổ chức nhà nước.
 • Giải ngân nhanh trong ngày ngay sau khi được xét duyệt
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Vayhay hỗ trợ nhiệt tình.
 • Không ảnh hưởng đến công việc và gia đình. Duy nhất người đi vay chịu trách nhiệm ký, đảm bảo mọi quyền lợi của khách.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản, giúp những người đang gặp khó khăn tài chính có thể xoay sở kịp.
 • Không cần chứng thực tài chính, đối với ngành nghề nào cũng vậy. Chỉ cần có chứng minh nhân dân và cam kết đủ khả năng trả nợ và trả đúng hạn. 
 • Thông tin khách hàng được bảo mật, giữ kín tài khoản vay cho khách hàng. 

Vì vậy, vayhay đã tạo được uy tín với phần lớn khách hàng. Đến với vayhay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với việc vay không cần chứng minh thu nhập một cách nhanh chóng, thuận tiện. Phương thức vay này thích hợp cho nhiều khách hàng. Đặc biệt là những người có nhu cầu vay vốn đầu tư.