Vay gấp online – Giải pháp tài chính thông minh, an toàn

Ngày đăng: 28/04/2022

Loại hình vay gấp online đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Vì thế hình thức này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Tuy nhiên, hiện nay hình thức vay tiền online gấp chưa được các ngân hàng áp dụng. Bạn chỉ có thể vay thông qua các tổ chức tài chính tín dụng điển hình như Vayhay.

Vay online gấp tại Vayhay có an toàn không?

Rất nhiều khách hàng lo lắng rằng, loại hình vay online gấp tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thậm chí, họ còn cho rằng đây là hình thức tín dụng đen. Suy nghĩ này hoàn toàn không chính xác bởi vay tiền online gấp cũng giống như nhiều loại hình vay tín chấp khác mà thôi.

Đơn vị cho vay sẽ có hợp đồng ghi rõ thông tin, điều khoản ràng buộc rõ ràng. Không hề có hành vi lợi dụng hay chiếm đoạt tài sản của người vay. Chỉ có một số tổ chức tín dụng thiếu uy tín lợi dụng người có nhu cầu vay gấp để nâng lãi suất vay cao và phát sinh nhiều khoản phí trục lợi từ người vay.

Vay gấp online
                                             Vay gấp online tại Vayhay có an toàn?

Với Vayhay mọi thứ đều minh bạch công khai. Mọi khoản vay tiền online gấp đều được chuyển đổi thành hợp đồng ký kết giao dịch giữa 2 bên. Ngoài ra, Vayhay còn là đơn vị kết nối giữa ngân hàng đến người cho vay. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để vay tiền online tại đây.

Không những vậy, vay tiền tại Vayhay không cần thế chấp nên rủi ro luôn thuộc về chúng tôi, còn khách hàng sẽ không chịu bất cứ rủi ro nào cả.

Vay gấp online tại Vayhay – xu hướng tài chính cho mọi người mọi nhà

Khách hàng khi sử dụng hình thức vay online đều thấy loại hình này có nhiều lợi ích thiết thực.

Điều kiện vay đơn giản, không yêu cầu thủ tục rườm rà

Vay tiền ngân hàng thường đòi hỏi rất nhiều giấy tờ và thủ tục rườm rà, phức tạp. Những người không chứng minh được nguồn thu nhập ổn định càng khó có thể vay ở ngân hàng. Không những thế thời gian giải ngân lâu thường kéo dài lên đến vài ngày. Thế nên những người có nhu cầu vay tiền nóng trong ngày hoàn toàn không nên lựa chọn vay tại ngân hàng.

Nhưng với hình thức vay tiền online thì hoàn toàn khác. Tại đây thủ tục vay tiền rất đơn giản, bạn chẳng cần bất cứ giấy tờ gì cả ngoài chứng minh nhân dân. Chúng tôi không ràng buộc bất cứ điều kiện nào đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp.

Với Vayhay, quý khách chỉ mất vài phút để đăng ký khoản vay. Quy trình xét duyệt và giải ngân diễn ra ngay trong ngày. Thậm chí, khách hàng cần gấp sẽ được ưu tiên giải ngân chỉ sau vài giờ.

                                                Vay online tại Vayhay

Hạn mức vay tốt, nhiều ưu đãi

Đến Vayhay, khách hàng vay không cần phải thế chấp hay chứng minh thu nhập. Nhưng vẫn có thể nhận được gói vay lên tới 20 triệu đồng. Hiện nay, chúng tôi đang có các gói vay tiền online gấp cực kỳ hấp dẫn với nhiều hạn mức khác nhau như:

  • Vay 1 triệu – 3 triệu.
  • Vay 3 triệu – 5 triệu.
  • Vay 5 triệu – 10 triệu.
  • Vay 10 triệu – 15 triệu.
  • Vay 15 triệu – 20 triệu.

Khách hàng thân thiết sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi vay tiền online gấp. Các ưu đãi này sẽ hỗ trợ quý khách rất nhiều về mặt tài chính như: nâng hạn mức vay, gia hạn khoản vay, hạ lãi suất…

Lãi suất thấp nhất thị trường 

Hầu hết các công ty tài chính cho vay tiền online trên thị trường đều áp mức lãi suất gần 20% mỗi năm. Càng vay ngắn hạn thì lãi càng cao. Nhận thấy đây là mức lãi quá cao sẽ khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn về tài chính. Vayhay đã hỗ trợ giảm lãi suất xuống mức thấp nhất chỉ từ 18%/năm.

Lãi suất thấp – Thủ tục đơn giản

Giải ngân cực nhanh, nhận tiền ngay trong ngày

Khách hàng có nhu cầu muốn vay online gấp nghĩa là họ đang rất cần tiền và cần được giải ngân càng sớm càng tốt. Vì thế, Vayhay luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình xét duyệt hồ sơ, đẩy nhanh tiến độ giải ngân. 

Thông thường, Vayhay sẽ giải ngân các khoản vay tiền gấp trong vòng 3 – 5 tiếng. Chậm nhất là 24 tiếng kể từ khi khoản vay được xét duyệt mà thôi. Nếu bạn muốn giải ngân nhanh hơn nữa thì chỉ cần liên hệ đến nhân viên chăm sóc khách hàn. Chúng tôi sẽ ưu tiên hồ sơ để giải quyết nhanh nhất có thể.

Vay gấp online mọi lúc, mọi nơi

Muốn vay gấp ở ngân hàng hay các công ty tài chính truyền thống bạn sẽ phải mất công di chuyển để các địa điểm cho vay và chỉ có thể vay trong giờ hành chính. Còn với dịch vụ vay tiền online gấp tại Vayhay thì khách hàng có thể vay ở bất cứ đâu. Chỉ cần có điện thoại truy cập vào mạng internet là có thể vay được rồi.

Không những thế Vayhay còn hoạt động 24/24 nên dù là ngày hay đêm thì quý khách lẫn dễ dàng đăng ký khoản vay và được xét duyệt nhanh chóng.

Dịch vụ vay gấp online của Vayhay kể từ khi ra đời đến nay đã giúp cho rất nhiều khách hàng có được khoản vay nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính. Muốn vay gấp nhất định phải đến https://vayhay.vn/.