Vay gấp 5tr ở đâu? Địa chỉ vay uy tín 2022

Ngày đăng: 27/04/2022

Bạn cần vay gấp 5tr trong ngày. Bạn băn khoăn lo lắng không biết phải xoay sở như thế nào? Đi vay 5 triệu nhanh chóng ở đâu uy tín, chất lượng? Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất dành cho bạn là liên hệ đến dịch vụ của VayHay. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

VayHay – Địa chỉ vay gấp 5tr uy tín 

Đôi nét về VayHay

VayHay là một địa chỉ vay tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đây là một trang web trung gian kết nối giữa người vay và người cho vay. Tại VayHay liên kết với nhiều hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, đảm bảo nguồn tiền cho vay luôn có sẵn. Điều này nhằm đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho những người đang cần vay tiền gấp. 

vay gấp 5 tr
Vay Hay – Địa chỉ vay gấp 5 triệu uy tín

Với mong muốn đưa đến Sự hỗ trợ tài chính NHANH – TIỆN LỢI – UY TÍN NHẤT, VayHay đã không ngừng phát triển hệ thống của mình. Nhờ trang bị công nghệ FinTech mà quá trình vay tại VayHay được tinh giản hóa, lược bớt các thủ tục rườm rà. Ngoài ra, người cần vay tiền khi đến với VayHay không cần phải chứng minh tài chính mà chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ chứng minh thân phận như CMND, CCCD, cavet xe,…

Vay gấp 5 triệu tại VayHay

Nếu bạn đang cần vay gấp 5 triệu, thì VayHay chắc chắn chính là sự lựa chọn an toàn và uy tín nhất dành cho bạn. 

Tại VayHay, các thủ tục vay tiền đều được xử lý nhanh chóng, gọn lẹ. Với nguồn tiền luôn sẵn có, quá trình giải ngân tại VayHay sẽ diễn ra chỉ trong một ngày hoặc thậm chí là vài giờ. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn vay tiền tại VayHay thông qua hình thức online hoặc vay tiền mặt. Với hình thức vay online, số tiền bạn cần vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản chỉ trong ít phút sau khi làm xong thủ tục. 

Đối với vay bằng tiền mặt, bạn cần phải hẹn địa điểm nhận tiền và thời gian cụ thể. Sau đó, nhân viên của VayHay sẽ đưa tiền mặt đến tận tay bạn. VayHay có hệ thống phân bố rộng khắp cả nước, vậy nên bạn có thể yên tâm đặt địa chỉ bất cứ nơi nào tiện nhất đối với bạn. 

vay 5 triệu
Chi tiết gói vay 5 triệu tại VayHay

Ngoài dịch vụ cho vay gấp 5 triệu, VayHay còn cung cấp các dịch vụ vay tiền khác như:

  • Vay tiền nhanh từ 1 – 3 triệu VNĐ
  • Vay tiền nhanh từ 3 – 5 triệu VNĐ
  • Vay tiền nhanh từ 5 – 10 triệu VNĐ
  • Vay tiền nhanh từ 10 – 15 triệu VNĐ
  • Vay tiền nhanh từ 15 – 20 triệu VNĐ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay tiền gấp 5tr tại VayHay

Khi bạn sử dụng dịch vụ vay tiền gấp 5 triệu tại VayHay, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi VayHay là một tổ chức cho vay uy tín, vậy nên bất kể các trường hợp bùng nợ đều sẽ được xử lý theo pháp luật.

Bên cạnh đó, các hình thức vay của VayHay cũng khá đa dạng với lãi suất không quá cao. Ngoài chứng minh nhân dân, bạn còn có thể vay tiền bằng hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ, tín dụng,… bất cứ giấy tờ nào miễn là chứng minh được thân phận của bạn.

Một điểm đặc biệt khi tại VayHay nữa là bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền trả góp. Trong đó người vay có thể trả góp tháng hoặc trả góp theo ngày tùy vào khả năng. Thường thì số tiền trả góp sẽ phụ thuộc vào khả năng tài tính của từng người. 

Làm gì khi cần vay gấp 5 triệu tại VayHay?

Tại VayHay, mọi hoạt động làm thủ tục vay tiền đều diễn ra online. Do đó, thời gian để hệ thống xử lý hồ sơ khác nhanh. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ chứng minh thân phận là được. Bạn có thể sử dụng một trong số các loại giấy tờ sau để vay tiền tại VayHay:

Vay gấp 5tr bằng chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân hoặc CCCD là hình thức vay tiêu biểu nhất. Bởi đây là loại giấy tờ có thể xác minh được thân phận, nêu rõ tên họ, địa chỉ, quê quán,…  Vay tiền bằng CMND/CCCD cũng là hình thức vay được nhiều người lựa chọn nhất.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là vay tiền bằng CMND thường phải chịu lãi suất sao hơn so với hình thức vay tiền khác. Do vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi vay bằng hình thức này. 

Vay gấp 5tr bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu cũng là một hình thức vay phổ biến. Mặc dù hình thức vay này sẽ mất nhiều thời gian hơn vay bằng CMND, nhưng trong điều kiện không có gì để cầm cố thì Sổ hộ khẩu cũng có thể chấp nhận được.

Vay gấp 5 triệu bằng sổ hộ khẩu

Vay gấp 5 triệu bằng Cavet xe

Một hình thức vay tiền phổ biến nữa là vay bằng Cavet xe. Nguyên nhân là bởi vì VayHay thường cho phép số tiền vay bằng Cavet xe tương đối lớn. Thậm chí, bạn còn có thể có được mức vay lên tới hàng trăm triệu nếu có Cavet xe ô tô. Để vay gấp 5 triệu thì sử dụng thế chấp bằng Cavet xe cũng là một lựa chọn không tồi. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về địa chỉ vay gấp 5 triệu uy tín mà bạn nên biết. VayHay là một dịch vụ cho vay tiền vừa uy tín, vừa đảm bảo an toàn. Hãy lưu lại bài viết này nhé, bởi lỡ như vào một lúc nào đó bạn cần vay gấp 5 triệu, bài biết sẽ trở nên hữu ích đối với bạn.