Cần vay gấp 5 triệu – Lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Ngày đăng: 16/05/2022

Vay gấp 5 triệu là giải pháp hữu ích cho những ai đang có nhu cầu vay vốn nhanh. Hầu hết, hiện nay các công ty tài chính cho vay 5 triệu đều không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho vay với lãi “cắt cổ” . Khiến khách hàng gặp khó khăn khi thanh khoản. Muốn biết vay nóng 5 triệu an toàn, uy tín mà lãi thấp thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Bạn muốn vay gấp 5 triệu? Đến ngay Vayhay

5 triệu là khoản vay nhỏ, nên Vayhay luôn ưu đãi duyệt khoản vay nhanh chóng. Khách hàng vay gấp 5tr sẽ được giải ngân trong vài giờ. Kể từ khi được xét duyệt hồ sơ. Nhờ tốc độ giải ngân nhanh của Vayhay, sẽ giúp cho khách hàng có tiền nhanh để xoay sở được công việc cần thiết.

Vay gấp 5 triệu
                                                Vay gấp 5 triệu tại Vayhay

Khách hàng đăng ký khoản vay tại Vayhay hoàn toàn được miễn phí mọi chi phí từ hồ sơ đến tư vấn. Chỉ mất khoảng 5 – 10p là hoàn thành thủ tục đăng ký. 

Bạn sẽ không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Chúng tôi cũng không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập. Giấy tờ gốc người vay vẫn giữ. Chỉ cần gửi hình ảnh chứng minh cho Vayhay là được.

Quy trình đăng ký khoản vay, thẩm định và giải ngân diễn ra theo hình thức online 100%. Thế nên thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không ai có thể biết được bạn đang vay tiền tại Vayhay.

Hiện nay, Vayhay đang đem đến cho khách hàng có nhu cầu vay 5 triệu mức lãi suất cực ưu đãi. Chỉ 1.5%/ tháng; 18%/năm mà thôi. Không những thế chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Khách VIP thanh khoản đúng hạn sẽ được nâng hạn mức vay tối đa tới 20 triệu.

Cho phép khách hàng đăng ký gói vay với thời hạn trả nợ từ 3 – 36 tháng. Nếu bạn không có khả năng thanh khoản nhanh thì chọn thời hạn trả nợ dài. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện để khách hàng không gặp phải áp lực về tài chính khi thanh khoản.

Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay khi đến hạn trả nợ thông qua tài khoản ngân hàng, nhanh chóng, an toàn.

Vay gấp 5 triệu cần lưu ý những điều này

Các thủ tục vay gấp 5 triệu tại Vayhay rất đơn giản. Tuy nhiên, để tránh phát sinh những vướng mắc sau này. Bạn nên tìm hiểu kỹ và lưu ý các vấn đề dưới đây trước khi vay:

Tìm hiểu kỹ số tiền phải trả hàng tháng, đối với hình thức vay trả góp. Hoặc số tiền phải trả với loại hình vay trả 1 lần duy nhất. Nếu không tự tính toán được thì bạn hãy yêu cầu nhân viên của Vayhay tư vấn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tính toán và thông báo cho khách hàng biết được tiền lãi bạn phải trả là bao nhiêu, số tiền cần trả mỗi tháng như thế nào.

Vay gấp 5 triệu
                                            Những điều cần lưu ý khi vay

Trước khi quyết định ký kết hợp đồng vay gấp online thì cần đọc kỹ nội dung và điều khoản trong hợp đồng. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc bất cứ điều gì thì nên liên hệ đến nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và giải quyết nhanh nhất.

Để tránh phát sinh lãi hay phí phạt do chậm thanh toán, người vay nên thanh khoản đúng kỳ hạn đã ghi trong hợp đồng.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp 

Mắc nợ xấu có vay gấp 5 triệu được không?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng trong nước đều có quy định không cho khách hàng đang mắc nợ xấu. Hay có lịch sử tín dụng không đẹp vay gấp theo hình thức tín chấp. Cho dù khoản vay nhỏ chỉ 5 triệu.

Nhưng đến với Vayhay thì khách hàng có nợ xấu vẫn được xét duyệt hồ sơ vay. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ giới hạn chấp nhận cho khách thuộc nhóm 1, 2 được vay tiền. Khách hàng đang thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5 sẽ không được duyệt khoản vay.

Khách đang có khoản vay tại Vayhay mà chưa thanh khoản cũng không được xét duyệt vay gói mới. Quý khách cần lưu ý kỹ điều này. Cần thanh khoản gói vay trước, sau đó mới đăng ký vay gói mới.

                                                Một số câu hỏi liên quan đến vay 5 triệu

Không trả khi vay 5 triệu thì thế nào?

Những khách hàng đang có ý định ăn chặn, không chịu thanh toán khoản vay. Cần chú ý nếu bạn không thanh toán sẽ bị bộ phận thu hồi của Vayhay gọi điện nhắc nhở thường xuyên. 

Đồng thời, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin của bạn, khiến lịch sử điểm tín dụng xấu đi. Bạn sẽ gặp khó khăn khi vay khoản mới tại Vayhay hay ở tất cả các đơn vị tài chính khác.

Vayhay luôn cố gắng tạo điều kiện cho khách hàng vay tiền nhanh chóng và hạn chế tối đa mọi thủ tục. Thế nên quý khách hãy cố gắng có trách nhiệm với khoản vay của mình. Thanh toán đúng hạn thì ưu đãi mà quý khách nhận được sẽ rất lớn.

Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu vay gấp 5 triệu thì chỉ cần truy cập vào https://vayhay.vn/ . Chúng tôi sẽ ngay lập tức hỗ trợ, Vayhay cam kết giải ngân nhanh, lãi suất thấp.