Cần vay gấp 100 triệu ở Cần Thơ| Vay nhanh ở đâu?

Ngày đăng: 17/05/2022

Khi cần vay gấp 100 triệu ở cần thơ để giải quyết vấn đề tài chính, giải ngân ngay trong ngày. Đâu là địa chỉ uy tín là điều mà nhiều người quan tâm. Nhiều khách hàng vì không có những thông tin chính thống, đúng đắn đã gặp không ít khó khăn. Cùng tìm hiểu những điều cần biết và lưu ý cần thiết khi đăng ký vay gấp 100 triệu.

Những điều cần biết khi cần vay gấp 100 triệu ở Cần Thơ

Hiện nay, không ít người đang gặp phải tình trạng cần tiền gấp để giải quyết khó khăn. Hoặc đầu tư mở rộng kinh doanh nhưng không thể xoay sở. Trên thực tế, nếu vay ngân hàng, bạn sẽ phải trải qua các thủ tục khá rườm rà và mất nhiều thời gian lẫn công sức. Khi phải có thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Thay vào đó, dịch vụ vay 100 triệu không thế chấp tại các đơn vị tài chính sẽ là giải pháp tối ưu nhất lúc này.

cần vay gấp 100 triệu
                                       Vay gấp 100 triệu không thế chấp

Điều kiện để được xét duyệt khi cần vay gấp 100 triệu

Điều kiện để được xét duyệt hồ sơ cần vay gấp 100 triệu tại các đơn vị hiện nay khá đơn giản và dễ dàng. Người dùng có thể vay tiêu dùng với các sản phẩm vay theo bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hoá đơn điện nước… Đồng thời, rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ vay gấp 100 triệu khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ đủ 21 đến 60 tuổi;
 • Có CMND/CCCD, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn;
 • Thu nhập ổn định hàng tháng ít nhất 4 – 5 triệu đồng/tháng.

2 hình thức vay gấp 100 triệu hiện nay

Hình thức vay nhanh số tiền lớn có đa dạng các gói sản phẩm. Tương ứng với nhiều hình thức vay linh hoạt khác nhau. Tiêu biểu là vay thế chấp và vay tín chấp được áp dụng với mức lãi suất tương ứng gói vay. Tham khảo 2 hình thức vay nóng 100 triệu trong ngày cụ thể:

 • Vay tín chấp: Đây là hình thức vay không cần thế chấp tài sản. Chỉ cần chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ tốt. Đơn vị vay sẽ yêu cầu người dùng cam kết trả nợ đúng hạn và đủ tiền lãi lẫn tiền gốc định kỳ hàng tháng;
 • Vay thế chấp: Đây là hình thức vay dựa vào tài sản thế chấp của người dùng để tính hạn mức vay. Thông thường, khách hàng vay thế chấp theo sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm,… sẽ được hỗ trợ lên đến 80% giá trị tài sản thực tế.
                                                    Vay tín chấp và vay thế chấp

Mức lãi suất áp dụng cho gói vay nhanh 100 triệu

Hiện nay, mức lãi suất áp dụng cho gói vay 100 triệu là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Mỗi đơn vị sẽ có mức lãi suất khác nhau phù hợp với người có thu nhập trung bình trở lên. Trong đó, Vayhay là đơn vị cho vay có mức lãi suất cạnh tranh và thấp nhất thị trường. Mức lãi suất vay 100 triệu bằng CMND và hộ khẩu dao động từ 8 – 10 %/năm.

Vay gấp 100 triệu có thể thực hiện đăng ký vay online theo form trực tuyến trên website. Thời gian trả góp thường từ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm. Do đó, người dùng có thể linh động lựa chọn số tiền số tiền vay và thời gian trả góp tương ứng với điều kiện kinh tế.

Thủ tục và quy trình khi vay gấp 100 triệu ở Cần Thơ

100 triệu là một số tiền không hề nhỏ, vì vậy thủ tục và yêu cầu có phần phức tạp hơn các khoản vay khác. Để tiết kiệm thời gian và chi phí khi vay gấp trong ngày, người dùng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Giấy tờ tùy thân gồm CMND/ CCCD/ hộ chiếu, hộ khẩu cùng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nếu có;
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động hoặc bảng sao kê lương;
 • Giấy tờ thế chấp gồm giấy tờ sở hữu xe, giấy tờ sử dụng đất, sổ đỏ, sổ hồng;
 • Mẫu giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng. 

Hơn nữa, khách hàng có thể tiếp cận nguồn vay nhanh chóng qua hình thức vay online đơn giản. Người dùng có thể thao tác đăng ký vay ngay trên website hoặc ứng dụng vay vốn uy tín. 

Sau đó, tiến hành cung cấp thông tin mà ngân hàng yêu cầu và đợi xét duyệt trong vòng 10 – 30 phút. Số tiền khách hàng đăng ký sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ qua số tài khoản ngân hàng.

cần vay gấp 100 triệu
                                  Vay gấp 100 triệu online nhanh chóng, dễ dàng

Những đơn vị hỗ trợ khi cần vay gấp  

Cần vay gấp 100 triệu ở đâu với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng? Nắm rõ thông tin này, nhiều khách hàng có thể giải quyết ngay vấn đề tài chính mà mình đang phải đối mặt. Tham khảo ngay các đơn vị uy tín sau:

 • VPBank Online: Đây là sản phẩm cho phép khách hàng đăng ký vay trực tuyến trong 5 phút không cần tài sản đảm bảo. Tất cả thao tác đều thực hiện online, kỳ hạn vay linh động từ 6 – 60 tháng. Lãi suất hấp dẫn và thời gian xét duyệt nhanh chóng;
 • Mirae Asset: Đây là công ty tài chính hỗ trợ đa dạng các khoản vay. Phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Người dùng có thể vay số vốn tối đa 100 triệu. Không cần thế chấp tài sản và vay bằng nhiều hình thức khác nhau;
 • Shinhan Finance: Đơn vị cho phép người dùng vay trả góp không thế chấp và thẩm định của người thân. Với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong 48h. Tuy nhiên, sản phẩm vay chỉ áp dụng ở một số tỉnh thành. Và khách hàng có thu nhập ổn định trên 4 triệu/tháng.

Ngoài ra, Vayhay là đơn vị hỗ trợ các gói vay nhanh. Đáp ứng yêu cầu của người dùng với lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh. Do vậy, liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất khoản vay. Giúp người dùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.  Không chỉ 100 triệu, khách hàng cũng có thể vay 10 hay 15 triệu vẫn được. Các bạn có thể xem thêm cách vay 15 triệu tại đây.

                                  Vayhay – hệ thống vay online toàn cầu uy tín

Những lưu ý khi vay gấp 100 triệu ở Cần Thơ

Vay gấp 100 triệu là giải pháp tối ưu giúp người dùng xoay xở trong những trường hợp bất khả kháng. Người dùng cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn đơn vị vay và các điều khoản trong hợp đồng. Cụ thể:

 • Số tiền trả nợ hàng tháng không vượt quá 35% tổng thu nhập;
 • Người dùng cần nắm rõ phí phạt đối với trường hợp trả nợ quá hạn trước khi ký hợp đồng;
 • Cân nhắc kỹ càng về khả năng hoàn trả khoản nợ trước khi vay;
 • Tìm hiểu kỹ về chính sách cho vay của các đơn vị. Bao gồm: lãi suất vay, ưu đãi và hạn mức của gói vay.

Đây là những thông tin chia sẻ giải đáp thắc mắc dành cho khách hàng đang có nhu cầu cần vay gấp 100 triệu ở cần thơ giải ngân trong ngày. Từ đó, giúp người dùng có cái nhìn chính xác và đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn đơn vị vay gấp. Đồng thời, hy vọng quý khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính và ổn định cuộc sống.