Vay 5 triệu trong ngày

Ngày đăng: 19/03/2020

Bạn có nhu cầu cần vay gấp 5 triệu để giải quyết những nhu cầu tài chính thiếu hụt, thì việc cần đến nguồn tiền nhanh chóng sẽ giải quyết được rất nhiều chuyện. Khi đó những đơn vị hỗ trợ vay nhanh, chỉ cần CMND và đăng ký bằng online hỗ trợ tốc hành trở nên rất cần thiết và mang lại kết quả đáng mong đợi. 

cần vay gấp 5 triệu
Vay tiền gấp

Với thủ tục đơn giản việc vay ngay 5 triệu. Nhất là tiền được chuyển thẳng trực tiếp thì còn gì bằng nữa. Vì thế cách vay này được người có nhu cầu vay tiền ưa chuộng hiện nay.

Cần vay gấp 5 triệu, lấy tiền ngay ?

Là gói vay nhanh nhất mà bạn có thể nhận được trong ngày với CMND và hộ khẩu. Bạn chỉ cần cung cấp những loại giấy tờ trên, thì bạn sẽ lập tức nhận được khoản vay 5 triệu.

Đây là hình thức được sử dụng rộng rãi hiện nay, chính vì sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Qua hình thức nay cung – cầu tiền gặp nhau, giải quyết được bài toán cần tiền. Chính vì điều đó làm cho nó ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

Đối tượng được vay 5 triệu ngay

Dịch vụ vay nóng 5 triệu trong ngày của ngân hàng dành cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu vay gấp. Không tính chấp mà thủ tục lại vô cùng đơn giản.

 • Công dân có quốc tịnh Việt Nam, từ 20 tuổi trở lên
 • Có giấy căn cước hoặc giấy CMND
 • Hộ kinh doanh cá thể có hóa đơn tiền điện SXKD
 • Đang vay tín chấp tại TCTD khác
 • Đang đi làm hưởng lương (DN nhà nước, DN ngoài nhà nước, đơn vị HCSN)

Ưu tiên đối với các cá nhân hay tổ chức có hợp đồng lao động đầy đủ. Có đăng ký kinh doanh đang hoạt động kinh doanh.

Cần vay gấp 5 triệu
Vay 5 triệu an toàn

Vay trong ngày an toàn nhận tiền nhanh

 • Dịch vụ cho vay uy tín và các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng. Khách hàng vay tiền được tiếp cận 1 hợp đồng vay tiền minh bạch và không bị vướng mắc hay mập mờ. Mọi điều khoản đều hợp lí và thuận tiện cho khách hàng.
 • Mức lãi suất hợp lý và mức lãi suất cạnh tranh. Hiện nay dịch vụ cho vay là vô số kể nên các bên đều có sự cạnh tranh với nhau về mức lãi suất phù hợp cho khách vay trong ngày. Sự cạnh tranh của các nhà cho vay là chính sách dành cho khách hàng có thể vay và trả mức lãi suất tốt hơn.
 • Giao tiền an toàn. Phương thức giao tiền bằng tiền mặt lẫn chuyển khoản. Dù khách hàng chọn phương thức nào thì tiền vẫn trong tay và vào tài khoản nhanh chóng ngay trong ngày, hoàn toàn đầy đủ. Nơi giao tiền an toàn, chuyển tiền đầy đủ đúng thời gian.
 • Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Không chỉ khi làm hồ sơ vay hay hợp đồng cho vay ban đầu mà đến khi nhận tiền và trả nợ, khách hàng vẫn nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Trong quá trình trả nợ, không thể thiếu những vấn đề có thể phát sinh nhưng dịch vụ Vayhay vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình.
 • Bảo mật thông tin. Rất nhiều dịch vụ cho vay không đảm bảo được tính bảo mật thông của khách hàng vay. Nhưng Vayhay luôn luôn đảm bảo tính bảo mật. Không bán thông tin cho đối tác, không để lộ thông tin cá nhân, không quảng cáo… Bảo đảm an toàn thông tin cá nhân, bảo quản hồ sơ vay cẩn thận.
 • Luôn hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu trả nhanh.
 • Sẵn sàng hỗ trợ dù cho khách hàng gặp vấn đề trả chậm.
 • Luôn có các gói ưu đãi cho khách hàng vay cũ khi chuyển sang gói vay khác và đã hoàn tất gói vay cũ.

Làm sao để vay tiền online an toàn?

Nghiên cứu kĩ hợp đồng. Bạn phải chắc chắn đọc kĩ từng điều khoản trước khi đặt bút kí hợp đồng. Mọi câu chữ trong hợp đồng rất có thể sẽ ảnh hưởng tới bạn bất cứ lúc nào.

Tìm hiểu kĩ dịch vụ cho vay. Bạn nên tìm hiểu kĩ về trụ sở, nhân viên chăm sóc khách hàng, uy tín và chất lượng trước nay của dịch vụ cho vay. Điều đó hoàn toàn có lợi vì bạn sẽ có được tiền nhanh chóng trong ngày với một đơn vị cho vay uy tín. Được sự chăm sóc chuyên nghiệp từ nhân viên. Quá trình trả nợ cũng dễ dàng thuận tiện hơn.

Luôn theo dõi các mốc thời gian trong hợp đồng. Chắc hẳn sẽ có một số khuyến mãi nhất định dành tặng bạn nếu bạn ký hợp đồng vay tiền trong ngày. Nhưng những mức giảm lãi thường chỉ kéo dài một thời gian. Bạn nên ghi nhớ kĩ đều trả đúng hạn và chỉ phải trả mức lãi thấp. Sẽ có một số thời gian biến động lãi suất do biến động xã hội như bệnh dịch, suy thoái kinh tế, khung lãi chung,… Bạn nên theo dõi để tránh mình bị ảnh hưởng khi mức lãi tăng.

Xác định mức vay phù hợp. Một mức vay phù hợp nhu cầu tiêu dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu. Một mức vay phù hợp thu cầu nhập, bạn sẽ có thể trả nợ nhanh mà không sợ vấn đề lãi suất ảnh hưởng.

Hồ sơ vay gấp 5 triệu cần những gì

 • Đối với cá nhân : Chỉ cần giấy CMND, hộ khẩu
 • Đối với doanh nghiệp chỉ cần giấy phép kinh doanh
 • Sau đó điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký online, chụp hình các loại giấy tờ tải lên. Hoàn tất thủ tục đăng ký
 • Chưa có khi nào mà dịch vụ vay dễ như hiện nay
 • Hi vọng những tiện ích như hiện nay giải quyết nhu cầu tài chính của chúng ta.