Vay 4 triệu trong ngày

Ngày đăng: 01/04/2020

Nhằm cứu cánh những người khó khăn trong nhiều trường hợp khẩn cấp. Những khoản vay nóng 4 triệu tuy là số tiền không phải lớn nhưng cũng cứu cánh rất nhiều người trong nhiều hoàn cảnh. Chỉ với hồ sơ vay tiền đơn giản, không thế chấp tài sản, phương thức vay tiền nhanh chóng, rõ ràng, minh bạch. Vayhay tự hào là địa chỉ được quý khách hàng tin cậy khi vay tiền nóng tại đây.

Điều kiện để vay 4 triệu trong ngày là gì?

So với những đơn vị dịch vụ nơi khác thì vayhay chắc hẳn sẽ hướng phần lợi ích đến khách hàng nhiều hơn. Bằng chứng là bạn chỉ cần cmnd là có thể vay tiền từ 10 triệu trở xuống. Cụ thể là vay 4 triệu trong ngày ở bài viết này.

Bạn chỉ cần có cmnd là đủ điều kiện vay tiền trên vayhay, thủ tục đơn giản, không rườm rà, không phức tạp, đơn giản, nhận tiền trong ngày. Chẳng hạn khi bạn vay tại FE Credit : họ thường đòi hỏi chúng ta có thu nhập trung bình mỗi tháng trên 3 triệu, không có nợ xấu, không đang vay món tiền khác bên họ. Qua đó cho thấy vayhay luôn đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, với những điều kiện ít khắt khe hơn.

Điều đặc biệt khi vay 4 triệu ở vayhay

Bạn có thể nhận tiền qua các tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt, đặc biệt là dịch vụ vay nóng 4 triệu của Vayhay có thể hỗ trợ mọi tình huống cho bạn, bảo mật thông tin cho bạn.

Thứ nhất Kể cả khi bạn là đối tượng có hồ sơ bị từ chối tại ngân hàng hay thẻ tín dụng của bạn không có hiệu lực hay bạn đang vay tiền ngân hàng thì Vayhay đều có những ưu đãi và hỗ trợ riêng.

Thứ hai, Vayhay đảm bảo thông tin khách hàng một cách tuyệt đối, giữ kín thông tin khách hàng, bảo mật tính cá nhân là phương châm hàng đầu của chúng tôi.

Qua đó cho thấy vayhay luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình vay 4 triệu trong ngày tại Vayhay

Bước 1, Truy cập trang web hay vào trang đăng ký vay online của vayhay.

Bước 2, Lựa chọn gói vay 4 triệu một ngày.

Bước 3, Điền những thông tin theo yêu cầu.

Bước 4, Hãy nhận sự tư vấn về khoản vay, mức lãi, ưu đãi và bảo hiểm của Vayhay để hắc chắn rằng bạn đảm bảo được các yêu cầu của chúng tôi.

Bước 5: Đợt hồ sơ của bạn được duyệt và ngân hàng sẽ giải ngân trong vòng 30 phút.

Chỉ cần chứng minh nhân dân để xác nhận vay tiền
Chỉ cần chứng minh nhân dân để xác nhận vay tiền

Hình thức thanh toán trả lãi

Nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc với bạn để nhắc bạn hạn mức trả lãi/gốc.

Bạn có thể sử dụng những hình thức thanh toán tiện lợi sau đây:

– Bưu cục trên toàn quốc sẽ là địa điểm thu hộ.

– Bạn cũng có thể tìm các chi nhánh của Vayhay trên toàn quốc, để chi trả tiền lãi

– Thanh toán qua hệ thống chuyển tiền Viettel

– Thanh toán qua phòng giao dịch các ngân hàng hoặc internet banking, MOMO ( Nếu có)

Hình thức và hồ sơ vay 4 triệu Online

Việc đăng ký online yêu cầu bạn có CMND hoặc sổ hộ khẩu. Chỉ cần 1 trong 2 thứ trên, bạn thực hiện theo quy trình của chúng tôi là có thể đăng ký vay nhanh trong vòng 30 phút.

👉Truy cập vào website để có thể đăng kí online: Vayhay.vn

Lãi suất cho vay 4 triệu trong ngày

Ngoài khoản vay 4 triệu, bạn có thể được hỗ trợ với mức tiền khác phụ thuộc vào khả năng chi trả và hồ sơ được duyệt của bạn.

Với mức giải ngân lớn, phần trăm duyệt hồ sơ vay của bạn lên đến 99% nếu không phát sinh các vấn đề khác.

Vayhay là địa chỉ tin cạy nếu bạn muốn vay 4 triệu trong ngày. Với những ưu tiên dịch vụ chúng tôi sẽ tối ưu chi phí, lãi suất cho khách hàng tùy theo nhu cầu của bạn.

Với thời gian thanh toán lên đến 12 tháng. Vay nóng tại Vayhay sẽ giúp bạn an tâm hoàn tiền với mức lãi suất thấp nhất trên thị trường ngày nay.

Vayhay đảm bảo về quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo thông tin và bảo mật tất cả lịch sử giao dịch của bạn.

Dịch vụ vay 4 triệu trong ngày theo lương tín chấp mới nhất của Vayhay 2020

Hình thức vay theo bảng lương đang trở nên dịch vụ hot ở việt nam. Ở đây được xem là một dịch vụ tài chính cho những người có nhu cầu. Bởi quy trình và thủ tục thật đơn giản.

👉Ưu điểm của gói vay theo lương tín chấp mới nhất của Vayhay 2020 :

– Gói vay tín chấp theo lương sẽ dựa vào số lương theo tháng của bạn mà sẽ vay được số tiền theo quy định. Bạn có lương cao? bạn sẽ càn dễ dàng vay được khoản tiền lớn tại Vayhay.

– Hồ sơ vay cũng rất đơn giản. CMND là chứng thực xác minh danh tính bắt buộc phải có.

– Bạn chỉ cần kê khai đúng mức lương hiện tại theo bảng mẫu. Hạn mức vay từ, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu.

Hãy đến Vayhay để nhân viên tư vấn trực tiếp những gói vay và bảo đảm quyền lợi cho bạn.

👉Nhược điểm của gói vay theo lương tín chấp mới nhất của Vayhay 2020 :

Trong nhiều điều kiện, bạn nên xem xét xem vay tín chấp hay vay thế chấp sẽ thuận lợi với bạn hơn. Vay tín chấp có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm bạn cần chú ý:

– Lãi suất của hình thức vay tín chấp có xu hướng cao hơn so với vay thế chấp. Do khi vay tín chấp sẽ dễ dàng xảy ra những rủi ro về tín dụng, để đảm bảo vấn đề trên, lãi suất vay tín chấp sẽ cao hơn so với vay thế chấp.

-Lãi suất sẽ thay đổi phụ thuộc vào việc bạn trả tiền sớm hay muộn cho ngân hàng. Mức lãi suất dao động tù 2-5%.

Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ vay 4 triệu trong ngày tại Vayhay. Với thủ tục nhanh chóng, không thế chấp tài sản và những mức hỗ trợ ưu đãi…hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết nhanh chóng những khó khăn cho bạn.