Vay 3 triệu trong ngày

Ngày đăng: 02/04/2020

Bạn đang cần khoản tiền chỉ 3 triệu đồng, nhưng không thể xoay sở được và bạn đang cần tìm đến nơi uy tín để vay. Vayhay hỗ trợ vay 3 triệu trong ngày nhanh chóng và đơn giản

Vayhay chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhu cầu vay tiền nhanh của bạn. Bạn có thể vay nhanh số từ từ 1 đến 10 triệu chỉ với những thủ tục đơn giản hỗ trợ vay tiền trong ngày nhanh nhất.

vay nóng 3 triệu

Tìm hiểu về vay tiền nóng là như thế nào?

Vay tiền nóng là hỗ trợ vay nhanh một khoản tiền không mất phí. Bạn hoàn toàn có thể vay tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín.

Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào điều kiện các nhân từng khách hàng nên sẽ có mức lãi suất và các thủ tục khác nhau. Những thế mạnh của vay tiền nóng trong ngày:

– Hỗ trợ vay tiền mặt lên đến hơn 10 triệu với mức lãi suất thấp nhất có thể.

– Quy trình nhanh chóng, chứng từ vay vốn khá đơn giản. Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là đã có thể vay được ngay.

– Khoản vay được bảo mật tuyệt đối. Tuy vay tiền chứa nhiều rủi ro về hoàn vốn lại cho đơn vị vay tuy nhiên các công ty tài chính sẽ không liên đới đến người tham chiếu. Vì thế vay tiền nhanh được nhiều người đã và đang sử dụng hình thức này.

– Không tốn chi phí nào trong khi làm thủ tục cho đến khi hoàn tất hồ sơ giải ngân và nhận tiền.

Tuy vay nhanh, vay nóng hiện nay đã không còn quá xa lạ với những khách hàng có nhiều kinh nghiệm, nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về lãi suất cao nên như bạn không tìm hiểu kĩ.

Chính vì thế Vayhay ra đời với sứ mệnh cung cấp đến bạn dịch vụ vay tiền nóng nhanh chóng với thủ tục đơn giản giải ngân trong ngày uy tín nhất.

vay nóng 3 triệu trong ngày

Điều kiện để vay nóng 3 triệu trong ngày?          

Hầu hết đại đa số khách hàng trên toàn quốc đều được vay tiền nếu có đủ những điều kiện sau đây:

– Bạn đang có nhu cầu vay 3 triệu trong ngày.

– Độ tuổi từ 18 đến 60 đối với Nam và 55 tuổi đối với Nữ.

– Có đầy đủ CMND và Sổ hộ khẩu còn hiệu lực.

– Có số tài khoản ngân hàng trường hợp khoản vay được duyệt và nhận tiền qua tài khoản.

Một điều đặc biệt chỉ có tại Vayhay đó là dịch vụ vay nóng 3 triệu trong ngày có thể hỗ trợ cả những đối tượng đã có hồ sơ bị từ chối tại ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc đang có khoản vay tại ngân hàng… tất cả đều được duyệt vay.

Hồ sơ vay 3 triệu cần những gì?

Với thủ tục vô cùng đơn giản bạn chỉ cần có Chứng Minh Nhân Dân (cmnd)

Vay nóng 3 triệu

Quy trình vay 3 triệu Online

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký khoản vay 3 triệu tại trang Vayhay.vn

Bước 2: Lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu.

Bước 3: Điền đầy đủ tất cả thông tin cá nhân. Chụp hình các loại giấy tờ bắt buộc bao gồm CMND, Sổ hộ khẩu và ảnh chân dung. Tất cả đều phải còn thời gian sử dụng.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn và tư vấn xác nhận khoản vay cũng như tất cả những mức lãi cũng như thời gian trả.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được quyết định phê duyệt khoản vay qua điện thoại hoặc SMS

Bước 6: Nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc những địa điểm liên kết trên hệ thống.

Hình thức thanh toán, trả lãi hàng tháng như thế nào cho khoảng vay 3 triệu?

Quý khách hàng sẽ nhận được lịch trả nợ sau 4 ngày kể từ lúc khách hàng nhận được khoản tiền 3 triệu. Khách hàng phải thanh toán đúng thời hạn tránh những phát sinh phạt khi trả chạm. Sau khi thanh toán xong quý khách vui lòng giữ lại biên lai để tránh những rủi ro. Khách hàng có thể thanh toán qua các hình thức như sau:

– Thanh toán tại các bưu cục trên toàn quốc.

– Thanh toán tại các chi nhánh giao dịch của ngân hàng Agribank, VPBank và những ngân hàng khác trên toàn quốc.

– Thanh toán qua Ebay, các dịch vụ Payoo hoặc Momo.

– Chuyển khoảng trực tuyến qua hình thức Ebanking của Vietcombank.

Lãi suất khi vay 3 triệu là bao nhiêu và thanh toán trong bao lâu?

Lãi suất của gói vay 3 triệu được quy định vào từng thời kỳ. Sau khi đăng ký khoản vay trên hệ thống, ngân hàng sẽ dựa vào các thông tin khách hàng cung cấp để đưa ra các mức lãi suất hợp lý. Trong trường hợp bạn thấy mức lãi đó quá cao với khả năng thì có thể trao đổi hoặc từ chối khoản vay.

Tại sao bạn nên lựa chọn Vayhay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho vay nóng, với những lời chào mời khiến khách hàng dễ gặp phải những trường hợp bị lừa vào tình huống cho vay nặng lãi hoặc vay với những mức lãi suất gấp nhiều lần số tiền đã vay. Chính vì thế, khi bạn đang có nhu cầu giải ngân hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình địa chỉ cho vay uy tín. Vayhay sẵn sàng là người bạn đồng hành và hỗ trợ quý khách lúc khó khăn nhất. Với dịch vụ uy tín chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sự tín nhiệm và hài lòng với

– Duyệt vay nhanh chóng: Nhận tiền nhanh, hỗ trợ chuyển tiền qua tài khoản cá nhân của khách hàng.

– Tất cả các chi phí đều minh bạch: Lãi suất, thời hạn và hình thức thanh toán đều được tư vấn rõ ràng trước khi vay

– Nhận tiền linh hoạt: Nhận ngay khoản vay tại nhà mà không cần phải đến chi nhánh.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay 3 triệu trong ngày, đừng ngần ngại hãy lựa chọn Vayhay. Chúng tôi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Với sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Vayhay tự tin là người bạn đồng hành của mọi người khi gặp những hoàn cảnh khó khăn nhất. Hãy liên hệ ngay Vayhay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vay 3 triệu trong ngày nhanh chóng đơn giản và uy tín.