Vay tiền gấp 1 triệu trong ngày

Ngày đăng: 08/04/2020

1 triệu trong 1 ngày với nhiều người có lẽ không phải là một khoản tiền lớn. Nhưng tại những thời điểm bí bách, thì đây lại là một khoảng cứu cánh cho rất nhiều người. Với chương trình cho vay tiền gấp 1 triệu trong 1 ngày, hồ sơ của bạn chỉ cần chứng minh nhân dân sẽ được hỗ trợ ngay.

vay tiền gấp 1 triệu

Điều kiện để vay tiền gấp 1 triệu là gì?

Việc vay gấp 1 triệu sẽ được đại đa số khách hàng trên toàn quốc lựa chọn. Và sau đây sẽ là một số điều kiện cơ bản để bạn có thể vay nóng 1 triệu như sau:

👉Bạn đang có nhu cầu cần vay nóng 1 triệu trong ngày?

👉Bạn có độ tuổi từ 18 đến 60 đối với nam và từ 18 đến 55 đối với nữ.

👉Bạn có đầy đủ hai loại giấy tờ tùy thân như hộ khẩu và chứng minh nhân dân.

👉Bạn có sử dụng tài khoản ngân hàng và trong nhiều trường hợp được duyệt khoản vay khi bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng này

Đặc biệt hơn, dịch vụ vay nóng một triệu của Vayhay có thể hỗ trợ mọi tình huống cho bạn. Kể cả khi bạn là đối tượng có hồ sơ bị từ chối tại ngân hàng hay thẻ tín dụng của bạn không có hiệu lực hay bạn đang vay tiền ngân hàng, thì Vayhay đều có những ưu đãi và hỗ trợ riêng.

vay tiền gấp 1 triệu
CMND rất quan trọng để xác nhận việc vay tiền của bạn

Quy trình vay tiền gấp 1 triệu trong ngày

  • Bước 1: Hãy truy cập vào trang đăng ký vay online của vayhay.
  • Bước 2: Hãy lựa chọn gói vay phù hợp với tình trạng của bạn (gói vay một triệu một ngày).
  • Bước 3: Hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân và chụp ảnh các loại giấy tờ bao gồm như hộ khẩu, ảnh chân dung và chứng minh nhân.
  • Bước 4: Hãy để nhân viên tư vấn gọi lại và xác nhận khoản vay của bạn. Nhân viên sẽ tư vấn về các mức lãi cũng như thời gian trả trước khi nhận quyết định phê duyệt những khoản vay mà bạn vừa đăng ký qua điện thoại.

Bạn có thể nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc có thể đến điểm liên kết trên hệ thống để nhận trực tiếp.

Hình thức thanh toán trả lãi

Sau khi bạn nhận được khoản vay tiền mặt tại các liên kết trên hệ thống thì sau thời gian 4 ngày. Bạn sẽ nhận được thông báo trả nợ của ngân hàng. Bạn sẽ phải thanh toán đúng hạn, tránh những chi phí phát sinh khác.

Sau khi thanh toán, bạn hãy giữ biên lai nộp tiền. Bạn có thể thanh toán theo các hình thức như sau:

– Thanh toán tại các bưu cục trên toàn quốc.

– Thanh toán tại các chi nhánh hay phòng giao dịch VPBank và các ngân hàng khác trên toàn quốc.

– Thanh toán qua airpay, thanh toán qua phòng giao dịch ngân hàng hay chi nhánh của Agribank chuyển tiền qua EBanking của Vietcombank.

– Thanh toán thông qua dịch vụ MoMo.

Hình thức và hồ sơ vay một triệu Online

Việc đăng ký online sẽ cực kỳ đơn giản như sau. Bạn cần đảm bảo có cmnd và sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú và một ảnh chụp trên điện thoại.

Lãi suất cho vay một triệu sẽ là bao nhiêu và thời hạn thanh toán như thế nào?

 Biết rằng lãi suất cho gói vay 1 triệu được quy định vào nhiều thời kỳ. Sau khi đăng ký tài khoản vay trên hệ thống, thì ngân hàng sẽ dựa vào các thông tin của bạn để lại mà sẽ còn một mức lãi hợp lý.

Nếu vay 1 triệu online trong ngày là mong muốn hàng đầu của bạn ngay lúc này. Chính vì vậy, vayhay sẽ là lựa chọn tối ưu và rất đáng tin cậy với nhiều khách hàng ngay lúc này. Vayhay sẽ giúp bạn nhận được 1 triệu tiền mặt trong ngày với thủ tục vô cùng đơn giản và thời gian giải ngân một cách nhanh chóng.

Vayhay đảm bảo rằng, bạn sẽ là người duy nhất tự kiểm soát hoàn toàn khả năng vay 1 triệu của mình. Hãy sử dụng gói vay nhận ngay trong ngày để chúng tôi giúp đỡ bạn khi cần tiền ngay nhé!

Dịch vụ vay một triệu theo lương tín chấp mới nhất của Vayhay 2022

Vay tiền theo bảng lương

Hình thức vay theo bảng lương đang trở nên ngày càng phổ biến. Ở đây được xem là một dịch vụ tài chính tuyệt vời được nhiều người ưa chuộng. Vì lý do gói vay này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cùng với hồ sơ thủ tục đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho vay tín chấp theo lương
Vay tín chấp theo lương được nhiều người lựa chọn

Ưu điểm của gói vay theo lương:

Gói vay theo lương được cho là một hình thức vay tín chấp. Khoản vay được phê duyệt dựa trên bảng lương mà bạn cung cấp thực tế. Cho thấy tình hình thức vay theo những ngày có nhiều điểm nổi bật như sau:

– Hồ sơ thủ tục thay tính chất vô cùng đơn giản cũng giống như việc bạn vay một triệu Online.

– Bạn không cần phải lo lắng về việc cung cấp tài sản đảm bảo cho khoản vay một triệu của mình.  

– Hạn Mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng. Đây là một hạn mức rất cao so với mức 1 triệu nên bạn không cần lo lắng nhiều.

– Thời gian thanh toán linh hoạt dao động từ 1 đến 5 năm.

Lợi ích khi vay một triệu theo lương dạng tín chấp đứng:

  • Trên phương diện khách hàng khi tham gia việc vay theo lương gói một triệu. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và sẽ được hỗ trợ tiền vay vốn có giá trị lớn ngoài 1 triệu như trên. Nhằm giải quyết nhanh chóng những nhu cầu của bản thân.
  • Bạn được lựa chọn thời gian thanh toán linh hoạt từ 6 đến 60 tháng. 
  • Có thể nhận ngay khoản giải ngân trong vòng vài giờ khi hồ sơ vay của bạn được phê duyệt. Bạn được áp dụng hình thức tính lãi suất theo dư nợ thực tế với rất nhiều ưu đãi. 
  • Bạn có thể nhận ngay được khoảng bảo hiểm vay vốn khi hồ sơ được ngân hàng chấp nhận.

Như vậy, Vayhay đã cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về dịch vụ vay gấp 1 triệu tại Vayhay. Hãy để Vayhay giúp đỡ bạn với những thủ tục nhanh, gọn, đơn giản mà vẫn đảm bảo được quyền lợi của khách hàng bạn nhé!