Top 10 Lãi Suất Ngân Hàng Update 2020

Ngày đăng: 18/06/2020

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị liên kết với các ngân hàng lớn trên cả nước hỗ trợ khách hàng trong dịch vị vay lãi. Và lãi suất của các ngân hàng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì khách hàng luôn so sánh lãi suất ngân hàng khi có nhu cầu vay. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về lãi suất của top 10 ngân hàng hàng đầu của Việt Nam để các bạn cùng tham khảo

Ngân hàng Thương mại ngoại thương(Vietcombank)

Ngân hàng Thương mại ngoại thương được thành lập năm 1963 là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán của Việt Nam. Hơn nữa, ngân hàng thương mại ngoại thương là ngân hàng nhà nước với tài sản hơn 574 nghìn tỷ đồng.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, hiện nay Vietcombank có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, 111 chi nhánh, 472 phòng giao dịch hoạt động tại 53/64 tỉnh thành tại Việt Nam và hơn 1.800 đại lý tại 118 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

lai-suat-ngan-hang-vietcombank
Lãi suất ngân hàng Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp hiện nay rất phổ biến, được nhiều người sử dụng và tin dùng. Với những thủ tục đơn giản khách hàng đã có thể vay cho mình một số vốn như mong muốn.

Đối với các khoản vay từ 10-350 triệu động không thế chấp.Lãi suất thấp chỉ từ 0.8% – 1.8% phụ thuộc vào mức lương và đối tượng khách hàng, và hạn mức vay.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

Lãi suất vay thấp hơn các ngân hàng mà dịch vụ vẫn vô cùng tốt khiến cho Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank hiện nay chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

Ngân Hàng Công Thương Việt Nam( Vietinbank)

VietinBank hiện đang nắm giữ vai trò quan trọng của một ngân hàng hàng đầu nền kinh tế. Hệ thống ngân hàng của Vietinbank phát triển mạnh mẽ với 148 chi nhánh, 07 Công ty thành viên, 03 Đơn vị sự nghiệp, hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố trong cả nước.

lai-suat-ngan-hang-vietinbank
Lãi suất ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Tại ngân hàng VietinBank khách hàng có thể được hưởng những ưu đãi đặc quyền hoặc tri ân theo từng thời kỳ tại ngân hàng. Không những vậy ngân hàng còn cho vay với lãi suất hợp lý, điều khoản vô cùng có lợi cho khách hàng.

Lãi suất chỉ từ 0.8 đến 1.8%/tháng. Thời hạn vay từ 12-48 tháng.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng nằm trong top đầu của ngân hàng Việt Nam. Cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. VietinBank cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu phù hợp của khách hàng.

Mức lãi suất hiện nay chỉ từ 7- 7,7%/năm.

Ngân Hàng Á Châu ACB

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Á Châu

Vay tín chấp tại ACB thủ tục đơn giản, nhanh gọn, lãi suất chỉ 18%/năm.

lai-suat-vay-ngan-hang-a-chau
Lãi suất vay ngân hàng Á Châu

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Á Châu

Vay thế chấp tại ngân hàng ACB dễ dàng hơn bao giờ hết.  Mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,5 – 9%/năm,hồ sơ và thủ tục rất đơn giản.

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (Agribank)

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank ngày nay càng phổ biến hơn đối với nhiều khách hàng khi muốn vay tiền nhanh chóng đơn giản không cần phải chứng minh thu nhập.

lai-suat-vay-ngan-hang-agribank
Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Agribank hấp dẫn chỉ từ 1,3 – 1,7%/tháng. Thời gian linh hoạt từ  12 tháng đến 60 tháng. Có thể vay từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank cho vay thế chấp sổ đỏ năm 2020 với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm, hạn mức cho vay lên đến 85% nhu cầu vốn.

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPbank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPbank

Ngân hàng TMCP là một trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.Lãi suất chỉ từ 1.33%/ tháng.

lai-suat-vay-ngan-hang-vpbank
Lãi suất vay ngân hàng VPbank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPbank

Đối với ngân hàng VPBank lãi suất khi vay thế chấp khá thấp chỉ từ 6,99%/năm. Trả góp theo dư nợ giảm dần, kỳ trả góp do khách hàng lựa chọn; Có thể vay với hạn mức cao lên đến 90% giá trị tài sản, thời hạn kéo dài lên đến 25 năm.

Ngân Hàng Kỹ Thương ( Techcombank)

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Kỹ Thương Techcombank

Vay tín chấp tại techcombank với ưu đãi cực hấp dẫn. Ngân hàng Techcombank cho vay với Lãi suất cực thấp,khoản vay tối đa 500 triệu và vay tối đa trong vòng 4 năm.

Lãi suất thấp chỉ từ 0.6% đến 1.8% /tháng.

lai-suat-vay-ngan-hang-techcombank
Lãi suất vay tại ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Kỹ Thương Techcombank

Lãi suất vay vốn thế chấp tại VpBank chỉ 8,6%/ năm.

Hạn mức cho vay lên đến 100% giá trị sản phẩm.

Thời gian cho vay kéo dài đến 20 năm.

Phương thức trả nợ linh động, theo tháng, quý, năm theo lựa chọn của khách

Ngân Hàng Hàng Hải Việt Nam( Maritime)

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Maritime

Vay tín chấp Maritime Bank – Lãi suất ưu đãi từ 0,85%/tháng. Vay gấp 24 lần thu nhập. Số tiền vay từ 10 đến 500 triệu. 

Không cần có sự bảo lãnh hay thế chấp nào.

lai-suat-vay-ngan-hang-maritimebank
Lãi suất vay ngân hàng Maritime Bank

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Maritime

Ngân hàng Maritime  là địa chỉ uy tín trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Lãi suất vay thế chấp tại đây là 5,99 đến 6,99%/năm. Hạn mức được vay lên lên đến 25 năm.

Ngân Hàng Sài Gòn Hà Nội ( SHB)

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng SHB

Tài trợ tới 15 lần thu nhập của khách hàng, và không quá 500 triệu đồng. Lãi suất (theo dư nợ gốc): 1,6% – 2,7%/ tháng.

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng SHB

Lãi suất vay đối với ngân hàng này khá thấp và ổn định, từ 5% đến 7% mỗi năm; Hạn mức cho vay cao lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo; Thời hạn cho vay lên đến 25 năm.

lai-suat-vay-ngan-hang-SHB
Lãi suất vay ngân hàng SHB

Qua những con số trên. Chúng ta đã phần nào nắm bắt được một số thông tin về lãi suất của các ngân hàng tại việt nam. Từ đó chúng ta suy nghĩ mỗi khi có nhu cầu vay. Xem xét giữa lãi suất và quy trình thủ tục, cũng như điều kiện vay như thế nào. từ đó cho ra những quyết định hợp lý mang lại giá trị. Chẳng hạn ta sẽ có sự so sánh giữa vayhay và các ngân hàng. Để đến khi có nhu cầu tài chính ta sẽ có được những thông tin cho việc ra quyết định chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ tài chính.