idong vay tiền – ứng dụng vay tiền nhanh chóng, uy tín 2022

Ngày đăng: 13/05/2022

Idong vay tiền đang là hình thức vay tiền online nhanh chóng, phổ biến hàng đầu hiện nay. Nhiều hộ gia đình sẽ cảm thấy khó khăn trong việc xoay sở tiền. Idong được mọi người lựa chọn, đánh giá cao bởi những lợi ích mà nó mang đến.

Đôi nét về đơn vị idong vay tiền nhanh

Idong vay tiền là một trong những ứng dụng hiện đại hoạt động với chức năng kết nối người cho vay và khách hàng có nhu cầu. Mọi thủ tục, thao tác cho vay đều thực hiện online trên điện thoại di động, cả nền tảng Android và iOS.

Ứng dụng này do công ty TNHH 360 Việt Nam phát triển. Đây là một công ty tài chính có dịch vụ vay tiền online với một lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Thế mạnh của đơn vị là áp dụng hình thức cho vay online, đảm bảo nhanh chóng – tiện lợi – an toàn. Đây là điều mà không phải công ty tài chính nào cũng làm được. Thời gian khách hàng có thể nhận được tiền chỉ trong khoảng 1 đến 3 tiếng kể từ lúc giao dịch.

idong vay tiền
                                                   Vay online nhanh với idong

Thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh tại idong

Idong đã và đang trở thành một ứng dụng vay tiền online nhanh thông dụng nhất hiện nay. Việc nắm rõ những thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh tại idong giúp quá trình đăng ký vay tiền của khách hàng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. 3 vấn đề mà quý khách cần quan tâm:

Điều kiện vay tiền nhanh tại idong

Điều kiện vay tiền tại idong rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Khách hàng từ 22 đến 60 tuổi.
  • Khách hàng có thu nhập hàng tháng trung bình từ 2 triệu đồng.
  • Khách hàng có CMND/Căn cước công dân còn hiệu lực hoặc bằng lái xe.
vay tiền nhanh tại idong
                                                  Điều kiện vay tiền nhanh tại idong

Idong vay tiền áp dụng mức lãi suất nào?

Tại idong vay tiền sẽ không có lãi suất vay cố định. Mỗi khách hàng vay tiền sẽ được áp dụng mức lãi suất khác nhau. Những khách hàng có điểm tín dụng càng cao thì lãi suất được áp dụng sẽ càng thấp và ngược lại. Điểm tín dụng được tính dựa trên nhiều tiêu chí như: uy tín, lịch sử trả nợ, nghề nghiệp…

                                                               Mức lãi suất tại idong

Thủ tục và quy trình idong vay tiền

Để tiến hành vay online trên idong vay tiền, khách hàng cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản idong vay tiền trên điện thoại
  • Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay theo hướng dẫn từng bước tại app.
  • Bước 3: Đăng ký vay tiền bằng cách lựa chọn khoản vay, trao đổi mức lãi suất khi có tư vấn từ nhân viên hỗ trợ.
  • Bước 4: Thanh toán khoản vay
                                                     Thủ tục vay tại idong

Các phương thức thanh toán khoản vay tại idong 

Khi đến hạn thanh toán khoản vay, khách hàng cần tiến hành thanh toán để tránh phát sinh chi phí trễ hạn. Có nhiều hình thức thanh toán vô cùng tiện lợi để khách hàng sử dụng.

                                       Idong áp dụng đa dạng phương thức thanh toán

✍Thanh toán trực tiếp

Cách đơn giản nhất để thanh toán khoản vay trên idong vay tiền chính là thanh toán trực tiếp trên ứng dụng idong. Khách hàng chỉ cần truy cập vào phần hóa đơn, chọn thanh toán. Sau đó, khách hàng nhập số tài khoản ngân hàng của mình và chọn đúng số tiền cần thanh toán.

✍Thanh toán qua ví điện tử

Bên cạnh việc thanh toán khoản vay trực tiếp trên app idong. Khách hàng còn có thể thanh toán qua ví điện tử: Có nhiều ví điện tử đang thịnh hành trên thị trường như MoMo, ZaloPay, Viettel Money,…

Ưu điểm của phương thức thanh toán này là khách hàng được sử dụng những voucher ưu đãi thanh toán trên ví điện tử để giảm bớt khoản tiền phải thanh toán. Do đó, ngày nay nhiều khách hàng lựa chọn thanh toán qua ví điện tử. 

✍Thanh toán qua ngân hàng

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán khoản vay bằng cách ra trực tiếp ngân hàng. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng những thủ tục cần thiết để tiến hành thanh toán khoản vay trên idong vay tiền.  

Ưu điểm lớn nhất của cách thanh toán này chính là khách hàng sẽ có biên lai chuyển khoản. Đây có thể là cơ sở để đối chiếu trong các trường hợp cần thiết về sau. 

✍Thanh toán qua Internet banking

Trong thời đại công nghệ số phát triển, hình thức thanh toán bằng internet banking giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Khách hàng chỉ cần chuyển khoản trực tiếp số tiền cần thanh toán đến số tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay qua mobile banking hoặc internet banking thay vì ra ngân hàng.

✍Thanh toán qua các điểm liên kết với idong

Nếu khách hàng ngại phải thanh toán online vì sợ có sai sót xảy ra. Thanh toán qua các điểm liên kết với idong sẽ là giải pháp tối ưu cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần đến các điểm liên kết với idong và nhờ nhân viên thanh toán khoản vay giúp. 

Hướng dẫn tải và vay tiền trên app idong 

Ngày nay, việc vay tiền đã trở nên đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần thao tác trên điện thoại di động. Khi có nhu cầu, khách hàng hãy tải ứng dụng idong theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng idong trên CH Play hoặc App Store về điện thoại. Tiếp đến, khách hàng đăng ký thông tin bằng cách nhập số điện thoại đang sử dụng.
  • Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn về mã xác nhận được gửi đến số điện thoại. Khách hàng cần nhập xác nhận này trong phần đăng ký là hoàn thành việc đăng ký vay tiền của idong.

Những thông tin về cách vay online bằng idong vay tiền trên đây, mong rằng quý khách hàng sẽ có thêm giải pháp tài chính trong trường hợp cần thiết. Việc hiểu rõ về chính sách cho vay sẽ giúp khách hàng đảm bảo được lợi ích của mình. Nếu khách hàng có thắc mắc gì về cách vay tiền hãy liên hệ Vayhay.vn để được giải đáp nhé!