Hướng dẫn vay tiền online và nhận tiền online với VAYHAY

Ngày đăng: 18/06/2020

VayHay là hệ thống kết nối trực tuyến giữa người vay với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Dựa vào nền tảng công nghệ tài chính Fintech và hệ thống liên kết các ngân hàng trên Toàn quốc.

Bên cạnh đó, Vayhay cũng là kênh thông tin đáng tin cậy cung cấp thông tin về tình hình tài chính tại Việt Nam. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn vay tiền online, nhận tiền online với các bước đơn giản và nhanh chóng.

Vay Tiền Online là Gì?

Vay tiền online đang là xu hướng mới nhất, thể hiện ưu điểm vượt trội hơn so với cho vay tiền mặt. Chỉ cần ngồi tại nhà thông qua internet là bạn có thể đăng ký vay dễ dàng mà không cần ra ngân hàng nộp hồ sơ vay với các thủ tục rườm rà phức tạp.

Vay tiền online là một hình thức vay tiền khác của vay tín chấp. Khách hàng không cần tài sản mà vẫn có thể vay tiền.

Dựa vào khả năng chi trả và uy tín cá nhân là bạn sẽ nhận được khoản vay như mong muốn.

Lợi Ích Của Vay Tiền Online

Trong Fintech – Tài Chính Điện Tử Vayhay là dịch vụ uy tín hàng đầu được khách hàng quan tâm và sử dụng.

loi-ich-cua-vay-tien-online
Lợi ích của vay tiền online tại Vayhay
  • Đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền ngay của khách hàng. Với việc xét duyệt hồ sơ nhanh sau 3 phút làm thủ tục.
  • Thời gian vay linh hoạt từ 3 tháng – 36 tháng cho bạn thoải mái nhất
  • Thời gian giải ngân nhanh đáp ứng 90% nhu cầu vay của khách hàng.

Khách hàng dễ dàng sở hữu nguồn vốn với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Vayhay cung cấp cả những dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày hoặc vay cấp tấp qua thẻ tín dụng với độ bảo mật thông tin cao.

Nhược Điểm Của Vay Tiền Online

  • Dễ sinh nợ xấu. Do hình thức vay tiền không thế chấp khiến khách hàng có khoản vay nhanh chóng. Khách hàng ít có trách nhiệm với khoản vay của mình dẫn đến nợ xấu. Chính vì đã tính được trước tình huống này, Vayhay đã có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng để hạn chế tối đa nợ xấu cho khách hàng.
  • Không thế chấp đồng nghĩa với việc tài sản cá nhân vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn. Vì thế rủi ro đối với ngân hàng cho vay, chính vì thế lãi suất đối với vay tín chấp cũng cao hơn so với vay thế chấp.

>>>Xem thêm:

Phân biệt vay tín chấp và vay thế chấp >>

Các Hình Thức Cho Vay Tiền Online

Vay tiền online đơn giản chỉ với chứng minh nhân dân của bạn

  • Đối với hình thức vay tiền này được rất nhiều khách hàng sử dụng. Với tính tiện lợi, đơn giản mà vẫn có thể vay được số tiền mong muốn.
  • Với hình thức này bạn chỉ cần chụp ảnh chứng minh nhân dân và một vài giấy tờ  liên quan. Số tiền khách hàng có thể vay được lên đến 10 triệu đồng.
  • Không cần bất cứ tài sản thế chấp. không cần gặp trực tiếp vẫn có thể vay được tiền.

Vay tiền online trả góp

Vay tiền qua chứng minh nhân dân thường các khách hàng là sinh viên, người người kinh doanh nhỏ muốn có vốn để phát triển. Hoặc sử dụng với mục đích cá nhân nào đó.

Hình thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng giúp cho khách hàng không mất nhiều thời gian làm thủ tục, xét duyệt hồ sơ.

vay-tien-online-bang-cmnd
Vay tiền online bằng Chứng minh nhân dân

– Vay tiền online là hình thức vay không cần thế chấp. Bạn chỉ cần chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, Và một số giấy tờ để đối chiếu thông tin khi được xác nhận.

– Số tiền bạn sẽ được ngay khi hồ sơ được duyệt.

– Lãi suất bạn trả theo tháng.

Vay tiền bằng sim viettel

Tại sao lại có thể vay tiền bằng sim viettel? Hiện nay đối với khách hàng sử dụng sim viettel đều phải đăng ký chứng minh nhân dân. Đây cũng được coi là giấy tờ xác minh danh tính.

vay-tien-bang-sim-viettel
Vay tiền online bằng sim Viettel

Đối với khách hàng chính chủ sử dụng trên 6 tháng. Khách hàng càng sử dụng lâu thì hạn mức vay càng cao.

Hạn mức khi vay bằng sim viettel lên đến 70 triệu đồng.

Vay Tiền Online ở đâu tốt nhất hiện nay

Hiện nay dịch vụ vay tiền online càng trở nên phổ biến. Cùng với sự phát triển này có rất nhiều dịch vụ tín dụng đen lợi dụng để cho vay với mức giá cao hơn thị trường. Vậy vay tiền online ở đâu tốt nhất?

Khi có nhu cầu vay tiền bạn nên tìm đến những nhà cung cấp có uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Các các dịch vụ cho vay liên kết với các ngân hàng lớn trên toàn quốc để đảm bảo nguồn vốn và lãi suất hợp lý.

Chúng tôi dịch vụ vayhay liên kết với các ngân hàng lớn trên khắp cả nước. Đối tác của chúng tôi cũng là những đơn vị đáng tin cậy, cho vay với lãi suất thấp.

Quy Trình Vay Tiền Online

Bước 1: Chọn khoản vay mà bạn mong muốn và đăng ký

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bắt buộc

Bước 3: Nhận ngay tiền vay trong giây lát

Bước 4: Thanh toán khoản vay với thời hạn đã xác định

Những lưu ý giúp hồ sơ của bạn được duyệt nhanh hơn

Bạn là người đang trong độ tuổi lao động và có khả năng lao động.

Người đi làm có thu nhập ổn định

Có khả năng chi trả vốn và lãi

Không có nợ xấu tại bất kỳ dịch vụ tín dụng nào.

Các điều kiện khách theo yêu cầu của tổ chức cho vay

hướng dẫn vay tiền online
Những lưu ý giúp hồ sơ của bạn được duyệt nhanh hơn

Tóm lại vay tiền online là gì?

Hình thức vay tiền online rất tiện dụng và nhanh gọn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền với lãi suất thấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Vayhay sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Giúp cho bạn có thể vay được với hạn mức bạn mong muốn và lãi suất cạnh tranh nhất.

Qua đó chúng ta có thể có những trải nghiệm tốt với những dịch vụ tài chính hiện đại của thời kỳ 4.0 như hiện nay. Chúng tôi luôn nghiên cứu cập nhật những giải pháp tài chính tối ưu nhất cho tất cả quý khách hàng thân yêu.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý vị sẽ được thỏa mãn về nhu cầu, cũng như qua sự nhanh chóng và tiện lợi sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mỗi khi có việc cần tiền để chi tiêu trong ngắn hàng. Hi vọng Vayhay sẽ từng bước phát triển hơn. Để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Từ đó công ty phát triển và thực hiện đúng đắn tầm nhìn, sứ mệnh của mình dành cho khách hàng. Vayhay luôn tự hào về những gì mình đã làm được cho một thị trường tài chính phát triển ngày càng rộng rãi và phục vụ mọi người mọi lúc mọi nơi. Cứ cần là có ở đâu muốn vay tiền thì ở đó có VAYHAY.