Đơn vị vay tiền online ở đâu nhanh nhất tại Hà Nội

Ngày đăng: 01/10/2021

Khi có nhu cầu vay tiền nhanh trực tiếp cũng như vay tiền online nhanh thì bạn vẫn thường có những băn khoăn như vay tiền online ở đâu nhanh nhất, vay tiền ở đâu an toàn nhất. Hãy để tôi giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong bài viết dưới đây.

Vay tiền nhanh online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền hoàn toàn trực tuyến, không gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc của người đi vay. Cách xét duyệt của hình thức này là dựa vào uy tín của người vay. Vì vậy, nếu bạn có lịch sử vay và thanh toán tốt, khả năng được duyệt sẽ cao hơn. Hiện nay với công nghệ thông tin phát triển, hình thức vay tiền online có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chỉ với 1 cú chạm và hồ sơ đăng ký đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Khi vay tại ngân hàng, bạn cần xếp hàng, thủ tục đăng ký rườm rà, xét duyệt gắt gao, và cần có tài sản thế chấp. Vậy vay tiền nhanh online có thể giải quyết mọi vấn đề khi bạn cần 1 khoản tiền nhỏ tiêu dùng. Nhiều người nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ cần dùng đến hình thức vay này. Tuy nhiên bạn không biết trước được tương lai. Sau đây là vài trường hợp vay online sẽ là lựa chọn phù hợp.

vay tiền online ở đâu nhanh nhất
Vay tiền online ở đâu nhanh nhất

Vay tại Vayhay như thế nào?

Hình thức vay tien nhanh online luôn rất tiện lợi với quy trình đăng ký đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web vayhay.vn. Chọn “Đăng ký” và làm theo các bước sau:

– Điền Họ Tên đúng như trên Chứng minh nhân dân và số điện thoại.

– Nhập mã xác minh số điện thoại và điền thông tin cá nhân.

– Cung cấp địa chỉ sinh sống, nơi làm việc và số điện thoại người thân. Hệ thống vayhay.vn xét duyệt hoàn toàn tự động. Sẽ không gọi thẩm định người thân nên bạn có thể yên tâm rằng việc vay tiền là hoàn toàn bảo mật.

– Cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ tên bạn để Vayhayo gửi tiền đến bạn

– Cung cấp hình chụp Chứng minh nhân dân và hình chụp chân dung. Lưu ý rằng Vayhay không giữ bất kỳ giấy tờ nào của bạn nên cần hình chụp rõ ràng. Không bị mờ và không bị che mất thông tin.

– Chờ hệ thống xét duyệt và thông báo kết quả trong vòng 30 phút. Nếu hồ sơ vay của bạn được duyệt, tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn trong 5 phút.

>>> Có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ vay tiền nóng góp tuần của Vayhay

Những lưu ý khi vay tiền online mà bạn cần biết

Cùng với sự tiện lợi, mọi quá trình đều diễn ra trực tuyến trên mạng. Nhiều người rất lo lắng khi chọn cách vậy tiền online nhanh. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi đăng ký vay online.

👉Kiểm tra các chi phí

Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, bạn sẽ phải tốn các chi phí tư vấn, phí lưu trữ hồ sơ v.v. Vay online cũng không ngoại lệ. Việc hiểu rõ những khoản phí sẽ giúp bạn cân nhắc khả năng tài chính của mình và chọn khoản vay phù hợp. Những khoản phí này sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng vay, nên bạn hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi vay nhé.

👉Phí phạt

Đây là một yếu tố quan trọng khác để bạn cân nhắc khi vậy online. Bạn phải chắc chắn về khoản phí phạt. Có những sự cố nhất định, ngay cả khi cố gắng bạn vẫn không thể hoàn trả khoản vay đúng hạn. Với những ngày quá hạn trả, bạn phải trả tiền phạt cùng với số tiền chính cộng với các phí khác. Vì vậy, hãy đảm bảo đã kiểm tra các khoản phí này trước khi quá muộn.

Bạn cũng nên lưu ý đến hình thức thanh toán khoản vay. Nếu bạn chọn gói vay thanh toán một lần, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ chuyển tiền 1 lần duy nhất khi thanh toán. Nếu bạn làm sai, nhiều khả năng sẽ không thể đóng hồ sơ. Nếu bạn thanh toán trả góp, hãy nhớ các kỳ hạn thanh toán để tránh bị trễ hạn.

Vì hình thức vay tiền không gặp mặt mang lại rủi ro khá lớn cho các công ty tài chính. Nên các khoản phí thường cao hơn so với ngân hàng.

Địa chỉ vay tiền online cấp tốc
Địa chỉ vay tiền online cấp tốc

👉Hồ sơ các nhân

Bạn phải chắc chắn có các tài liệu cá nhân mà các ngân hàng hoặc các dịch vụ tài chính cần để xem xét có nên chấp thuận cung cấp dịch vụ cho bạn hay không. Đối với ngân hàng, các giấy tờ cần thiết là thẻ Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, chứng từ tài khoản ngân hàng, hợp đồng làm việc và ảnh cỡ hộ chiếu v.v

Đối với hình thức vay tien nhanh online, Vayhay không giữ bất kỳ giấy tờ nào. Chỉ cần bạn chụp hình Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hợp lệ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp thông tin về việc làm và tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Vậy vay tiền online ở đâu nhanh nhất?

Trên thị trường có rất nhiều tổ chức và công ty tín dụng cung cấp dịch vụ này với nhiều gói vay và chương trình ưu đãi khách nhau. Nổi trội nhất là công ty Vayhay uy tín với hợp đồng rõ ràng, nhiều khách hàng tin dùng.