Sự thật cần biết về doctordong

Ngày đăng: 21/04/2022

Hiện nay trên thị trường tài chính trỗi dậy nhiều dịch vụ cho vay online nhanh thông qua các app. Vì vậy các dịch vụ này cạnh tranh nhau sôi nổi và cũng không ít cho dân chúng thông tin xấu về đối thủ cạnh tranh. Để hiểu rõ hơn về Doctordong, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đôi nét về Doctordong

Doctor dong là dịch vụ tư vấn tài chính do công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGG thành lập. Dịch vụ được hoạt động theo giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/12/2015.

Doctor dong không phải đơn vị trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay của khách hàng và kết nối họ với các tổ chức tài chính cho vay. Hiện tại đối tác cho vay của Doctor dong là công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Trên thực tế Doctor dong chỉ cho vay đúng một gói từ 1-10 triệu đồng trong thời hạn từ 10-30 ngày.

Doctordong
                                       Vay tiền online – giải ngân nhanh với Doctor dong

Vay tiền online nhanh tại doctor dong

Tương tự như nhiều dịch vụ tài chính khác, để vay online nhanh tại Doctordong, quý khách cần có tài khoản Doctor. Sau khi hoàn thành bước đăng ký, quý khách hàng điền thông tin cá nhân bao gồm họ tên, chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại đang dùng của người vay. 

Những nội dung này đều được đơn vị đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Chính vì vậy, người dùng có thể an tâm cung cấp để đảm bảo hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ nhất để được xét duyệt ngay. Để hiểu rõ hơn, cùng tham khảo chính sách cho vay tại Doctor Đồng như sau: 

                                              Vay online thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

✍Điều kiện sử dụng dịch vụ vay nhanh tại doctor dong

Với hầu hết các dịch vụ tài chính cho vay đều có một số yêu cầu nhất định đối với khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích của cả bên vay và bên cho vay. 

 • Công dân Việt Nam từ 18- 60 tuổi
 • Người vay cần có công việc với mức thu nhập ổn định ở mức 2 triệu đồng trở lên
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động để nhận tiền giải ngân. 

✍Đối tượng được xét duyệt tại doctordong

Khi vay online nhanh, để được xét duyệt nhanh nhất, người vay cần hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng ký đúng và đầy đủ. Cần phải chụp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân rõ ràng cả 2 mặt. 

Đồng thời, để tiết kiệm thời gian trong khâu giải ngân, người vay nên có tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, khi người vay sở hữu hợp pháp tài sản đảm bảo như xe máy, smartphone, điện máy sẽ được ưu đãi lãi suất hơn và được xét duyệt nhanh hơn. 

✍Các gói vay tại doctor dong 

Doctordong không giống các dịch vụ cho vay khác, chỉ có một gói vay từ 1-10 triệu đồng, kỳ hạn có thể từ 90-360 ngày. Tuy nhiên có sự khác biệt đối với người vay lần đầu và người vay từ lần 2 trở đi.

Đối với người vay lần đầu tiên chỉ cho phép vay từ 2,5 triệu đồng. Với khách hàng cũ có thể vay trong khoảng 1-10 triệu đồng. 

✍Mức lãi suất tại doctor dong

Mức lãi suất của Doctor dong so với mặt bằng chung các dịch vụ tư vấn tài chính khác là thấp hơn, chỉ dao động từ 10-20%. 

                                            Lãi suất phù hợp với đối tượng vay

Những dịch vụ khác lãi suất có thể từ 12-24%. Tuy nhiên với khách hàng vay lần đầu còn có thể nhận được ưu đãi lãi và phí dịch vụ 0 đồng tùy vào mức độ uy tín và khả năng trả nợ.  

✍Phương thức thanh toán tại doctor dong

Đến với Doctor dong cũng là đến với lựa chọn tối ưu nhất. Tại đây, nhiều phương thức thanh toán khoản vay được áp dụng, mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng. Có thể kể đến:

 • Epay – thanh toán bằng tài khoản ảo: Mở ứng dụng internet banking và đăng nhập, thanh toán vào thông tin tài khoản để tiến hành chuyển khoản tiền nợ.  sau hoặc đưa cho giao dịch viên nhờ tư vấn.
 • Thanh toán tiền vay qua ngân hàng: Nếu không thực sự thông thạo công nghệ, người vay có thể thanh toán tại phòng giao dịch ngân hàng gần nhất. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh chóng. Đồng thời, người vay còn có biên lai ký nhận để đối chứng về sau nếu cần.
 • Ví Bảo Kim: Trình mã thanh toán cho nhân viên thanh toán tại Bảo Kim. Kiểm tra thông tin của bạn từ nhân viên phản hồi để xác nhận thanh toán. Nhân viên nhận tiền, giao biên lai và hoàn tất giao dịch.
 • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng qua cổng Payoo: Tìm đến trang thanh toán của Payoo, Nhập số CMND và mã xác nhận, kiểm tra thông tin và bấm xác nhận thanh toán. Nhập số OTP được nhận trên điện thoại từ ngân hàng gửi đến và hoàn tất.
Doctor dong
                                                  Thanh toán khoản vay Doctor dong

Sự thật về thông tin doctordong lừa đảo

Có thể thấy, đây là câu hỏi rất thường gặp khi người cần vay nhưng không chắc chắn và không dám vay. Tuy nhiên, sự trở lại của khách hàng cũ đã phần nào chứng minh rằng Doctor dong là dịch vụ tư vấn tài chính rất đáng tin cậy. Một số ưu điểm khi vay tại Doctor dong như: 

 • Ưu đãi: lãi suất thấp 0%, 0% khoản phí cho vay đầu tiên
 • Không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh nhân dân
 • Giải ngân tiền trong thời gian ngắn, chậm nhất là trong 24 giờ
 • Độ tuổi cho vay từ 18-20 tuổi
 • Hạn mức vay: 550.000 – 4 triệu (khách hàng cũ vay lên đến 10 triệu )
 • Lãi suất 12-20%/năm
 • Thời gian vay từ 3-12 tháng
 • Hỗ trợ luôn những khách hàng đang bị nợ xấu
 • Khu vực hỗ trợ rống lớn: toàn quốc

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, Doctor dong dịch vụ tư vấn tài chính đã được ghi nhận và tạo niềm tin với đông đảo khách hàng. Doctor dong luôn vui vẻ sẵn sàng khi quý khách cần và liên hệ.