Dịch vụ cho vay tiền gấp trong ngày tại Hà Nội

Ngày đăng: 12/10/2021

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội,cuộc sống tại Hà Nội đối với người dân không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nếu bạn không có một nguồn tài chính vững chắc. Nếu bạn đang sinh viên, người đi làm có thu nhập thấp hoặc trung bình thì cuộc sống ở thành phố luôn là một vấn đề rất khó khăn. Bởi có rất nhiều thứ phải sử dụng đến tiền như: Tiền nhà, tiền điện , tiền ăn, tiền sinh hoạt …

Do đó, dịch vụ cho vay tiền gấp trong ngày tại Hà Nội của Vayhay đã trở thành điểm đến tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính khi đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Với rất nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng mới, Vayhay đang từng bước xây dựng chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ vay tiền gấp trong ngày tại Hà Nội không cần thế chấp

Giới thiệu đến khách hàng, Vayhay chuyên cung ứng đầy đủ các dịch vụ và các sản phẩm cho những khách hàng nào đang cần vay tiền nhanh, vay tiền nóng. Hy vọng, bạn sẽ hài lòng khi được hỗ trợ cho vay vốn từ các Ngân Hàng và Tư Nhân.

Dịch vụ cho vay tiền gấp trong ngày tại Hà Nội
Dịch vụ cho vay tiền gấp trong ngày tại Hà Nội

Quyết định là ở bạn, lựa chọn là của bạn. Hãy suy nghĩ thật kỹ sau khi đã tham khảo các sản phẩm & dịch vụ vay tiền hiện có. Cũng nắm bắt được một vài thông tin cho vay tiền theo đúng nguyện vọng vay của mình.

Yêu cầu quý khách hàng cần phải có độ tuổi từ 20 đến 55 với nữ, 60 với nam. Hiện sinh sống và công tác tại thành phố Hà Nội, có thu nhập ổn định với lương tháng tối thiểu là 3 triệu đồng. Tại thời điểm vay tiền ngân hàng bạn không được phép có dư nợ xấu từ trước đo. .

Hạn mức vay tiền nhanh tại Vayhay

Dịch vụ cho vay vốn của chúng tôi tại Hà Nội với thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ. Đem tới khoản vay hấp dẫn và đa dạng cho quý khách hàng. Phụ thuộc vào khả năng thu nhập hàng tháng, nhu cầu vay vốn và thời hạn vay của bản thân. Các bạn có thể chọn một trong số các hạn mức dưới đây:

✍ Hạn mức 1: Khách hàng có thể chọn khoản vay thấp nhất từ 5 đến 10 triệu đồng.

✍ Hạn mức 2: Khách hàng có thể chọn khoản vay trung bình từ 10 đến 30 triệu đồng.

✍ Hạn mức 3: Khách hàng có thể chọn khoản vay từ 30 đến 50 triệu đồng.

✍ Hạn mức 4: Khách hàng có thể chọn khoản vay từ 50 đến 100 triệu đồng.

✍ Hạn mức 5: Khách hàng có thể chọn khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên.

Điều kiện cần để có thể vay tiền nhanh tại Vayhay

Hỗ trợ vay tiền nóng nhanh cho tất cả mọi khách hàng tại Hà Nội: từ công nhân đến kinh doanh, nhân viên văn phòng đều hỗ trợ vay tiền nhanh tại Hà Nội. Điều kiện cay rất đơn giản:

– Độ tuổi tham gia: 18 – 60 tuổi.

– Chứng minh thư/ CCCD ( không rách, nát, mờ ảnh).

– Tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.

– Đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội.

Đăng ký vay nhanh xét duyệt trong ngày, giải ngân nhanh chóng tại Vayhay tại đây