Vay tiền nhanh tại Đồng Tháp

Ngày đăng: 22/05/2020

Dịch vụ vay tiền nhanh hiện nay chính là một sự lựa chọn phù hợp dành cho nhiều người khi nhu cầu tiêu dùng, mua sắm đang ngày càng tăng cao. Có người cần vay tiền để mua nhà, mua xe, mua đất, đầu tư kinh doanh. Do đó, vay tiền nhanh tại Đồng Tháp đã trở thành phương án vô cùng hiệu quả và nhanh chóng cho mọi người đang có nhu cầu cần 1 khoản tiền lớn. Nếu muốn tìm một nơi uy tín cho vay tiền nhanh, thì Vahay chính là nơi bạn cần nhắc đến.

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Đồng Tháp
Dịch vụ vay tiền nhanh tại tỉnh Đồng Tháp

Vay tiền nhanh ở đâu uy tín?

Việc huy động vốn nhanh chóng trong kinh doanh là việc không hề đơn giản chút nào. Do đó, việc sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh là một trong những biện pháp hàng đầu. Nhưng khi bạn cần tới dịch vụ này thì cần tìm hiểu thật kỹ càng về phương thức và cách thức làm việc trước khi lựa chọn.

Vay tiền nhanh tại Đồng Tháp của Vayhay kể từ khi ra mắt cho đến nay đã được lựa chọn bởi rất nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Ở tại tỉnh Đồng Tháp đã có hàng trăm khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn chắc chắn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính cũng như không phải lo về các thủ tục phức tạp. Hay các nỗi sợ khác khi vay bên ngoài tại những địa điểm không đảm bảo. Tất cả các hoạt động của Vayhay đều minh bạch, có giấy tờ đầy đủ. Nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu.

Châm ngôn của chúng tôi là: “Luôn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Sự hài lòng của khách hàng là chính là niềm vui của chúng tôi”.

Ưu điểm của vay tiền nhanh tại Đồng Tháp

Ưu điểm của vay tiền nhanh tại Đồng Tháp
Ưu điểm của vay tiền nhanh tại Đồng Tháp

Đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu về mặt tài chính cho quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Mọi thủ tục hồ sơ đều có giấy tờ minh bạch. Nhân viên hướng dẫn luôn hỗ trợ nhiệt tình, đúng pháp luật.

Thủ tục đăng ký vay tiền mặt nhanh hoàn thành nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận hỗ trợ tài chính ngay trong ngày.

Mức lãi suất vay tiền nhanh tại Vayhay cũng vô cùng hợp lý. Linh động thời gian thanh toán phù hợp nhất với điều kiện tài chính của khách hàng.

Nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình luôn hoạt động 24/7.

Các bước đăng ký vay tiền nhanh

Bước 1: Đăng ký vay tiền nhanh

Đầu tiên khi bạn đang có nhu cầu cần tới dịch vụ vay tiền nhanh thì hãy tìm tới vay tiền nhanh tại Đồng Tháp. Hoặc có thể dễ dàng đăng ký trên website vayhay.vn và nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

Bước 2: Hoàn thiện và xác nhận thông tin

Tiếp theo bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cũng như các giấy tờ liên quan như CMND, CCCD và Sổ Hộ Khẩu theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Khi đã hoàn thành việc điền thông tin bạn cần đợi một thời gian ngắn để nhân viên xác nhận các thông tin cần vay tiền nhanh. Chúng tôi chắc chắn quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục và nhận tiền

Khi hồ sơ của bạn đã được gửi đi để duyệt, và mọi thứ đã được xác nhận thành công, mọi thủ tục đã hoàn tất. Trong vòng 24 giờ thì khoản vay của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Trong bước đăng ký vay tiền nhanh, bạn có thể lựa chọn hình thức trả lãi phù hợp và theo ý muốn. Phải đảm bảo hoàn trả các khoản lãi theo đúng thời hạn đã cam kết. Nếu khách hàng trả lãi suất không đúng với thời hạn đã ký thì sẽ có hình thức phạt theo cam kết.

Thủ tục vay tiền nhanh chóng
Thủ tục vay tiền nhanh chóng

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh tại Đồng Tháp thì cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện dưới đây:

  • Hiện đang là công dân của nước Việt Nam 
  • Không phân biệt giới tính và cần phải đủ từ 18 tuổi trở lên 
  • CMND hoặc CCCD chữ in rõ ràng, không bị mờ nhòe nát, hoặc ảnh bị xô lệch.
  • Không có các khoản nợ xấu nào tại các ngân hàng hoặc dịch vụ vay vốn khác.
  • Khách hàng cũng cần phải có thu nhập ổn định từ 2 triệu/ tháng trở lên.

Điều kiện vay tiền nhanh theo từng trường hợp khác nhau

Người hiện nay đang đi làm: Điều kiện vay cần phải có đó chính là bạn cần có 1 công việc ổn định tại cơ quan, doanh nghiệp, công ty tư nhân. Với thời gian làm việc lâu dài, các khoản lương đã được nhân thông qua ngân hàng hàng tháng. Hoặc có bảng lương hàng tháng rõ ràng.

Chủ doanh nghiệp, công ty: Đối với việc xoay vốn bất chợt và lượng vốn cần nhiều cũng không phải chuyện dễ dàng đối với các giám đốc công ty, giám đốc doanh nghiệp. Nếu thật sự cần gấp trong thời gian ngắn thì việc sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh thật sự là khoản hỗ trợ cần thiết.

– Công ty kinh doanh tự do:  Hoạt động kinh doanh hiện nay cũng có nhiều quy mô kinh doanh khác nhau như: kinh doanh tự do, kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh của Vayhay. Những đối tượng này thường tập trung chủ yếu đó là những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh tại gia …cần hỗ trợ nguồn vốn nhanh chóng để nhập hàng.

– Đối với kinh doanh online: Bạn cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ như sau: giấy chứng minh hóa đơn xuất hàng hóa, trang facebook bán hàng, website bán hàng, trang fanpage bán hàng. Chỉ cần đầy đủ các điều kiện trên bạn chắc chắn sẽ được xét duyệt hồ sơ nhanh nhất.

– Đối với các trường hợp kinh doanh nhỏ lẻ: bạn cần phải có giấy tờ để chứng minh bao gồm: hóa đơn tiền nước, điện, chụp cửa hàng kinh doanh, giấy tờ ghi chép chi tiết về hoạt động nhập và xuất hàng. Nếu vẫn còn phân vân quý khách có thể để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ gọi ngay cho quý khách.

Vay tiền nhanh Đồng Tháp đã và đang là địa chỉ uy tín nhất. Vayhay cam kết sẽ hỗ trợ tất cả người có nhu cầu một cách nhanh chóng, nhiệt tình và luôn mang lại sự hài lòng nhất.