Cho vay tiền trong ngày tại Hải Phòng

Ngày đăng: 18/11/2021

Bạn đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hải Phòng. Bạn có nhu cầu mượn tiền nhanh nhưng không biết nên vay ở đâu an toàn. Thấu hiểu được khó khăn đó công ty Vay Hay đã mang đến cho quý khách dịch vụ cho vay tiền trong ngày tại Hải Phòng giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền cmnd tại Hải Phòng không giữ giấy tờ

Để đảm bảo tính bảo mật dành cho khách hàng khi vay nóng Hải Phòng, Vay Tiền Nhanh Trong Ngày không giữ giấy tờ gốc. Thông tin đăng ký vay với giấy tờ đối chiếu trùng khớp sẽ trả lại cho người vay. Phù hợp với ai đi vay mà giấu người thân, không giữ được giấy tờ trong thời gian lâu.

Vay tiền trả góp tháng tại Hải Phòng

Ai rồi cũng có lúc sẽ lâm vào cảnh khó khăn không thể nào lường trước được. Những lúc như thế mà tìm được một nơi vay vốn uy tín, lãi suất thấp và có thể trả góp dài hạn thì còn gì bằng.

Bạn sẽ an tâm mà lo công việc không phải lo lắng cơm áo gạo tiền hằng ngày.

Vay Hay đã cho ra đời gói vay tiền trả góp tháng tại Hải Phòng nhằm hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn có thể có tiền tiêu xài, trang trải sinh hoạt gia đình. Với gói vay này bạn sẽ chỉ trả một phần tiền hàng tháng cho đến khi hết khoản vay. Lãi suất bên chúng tôi thấp chỉ ngang bằng với ngân hàng nên mọi người hãy yên tâm khi vay vốn bên chúng tôi nhé.

Lợi ích khi vay tiền bằng CMND tại Hải Phòng

Thủ tục vay tiền chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân/hộ chiếu;

Hạn mức cho vay linh hoạt, tùy theo nhu cầu, khả năng trả nợ của khách hàng;

Có 02 cách liên hệ vay tiền nhanh Hải Phòng; một là đăng ký vay online xét duyệt trực tuyến không gặp mặt. Hai là, cầm giấy tờ đến chi nhánh Vay Hay gần nhất để được hướng dẫn làm hồ sơ vay tiền Hải Phòng.

Nếu vay số tiền nhỏ bạn không cần chứng minh thu nhập, vay không thế chấp tài sản;

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng Hải Phòng, tiền gốc và tiền lãi đóng vào cuối tháng.

Đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng không cần đến phòng giao dịch để đóng tiền mà có thể thanh toán qua chuyển khoản MoMo, Zalo Pay, Airpay, Viettel Pay, cửa hàng Viettel Store….

Hỗ trợ cho vay tiền sinh viên Hải Phòng

Bạn là sinh viên đang cần vay tiền Hải Phòng để đóng học phí, trả tiền phòng trọ, tiền sinh hoạt phí. Cần mua xe máy, điện thoại, laptop trả góp để phục vụ cho việc học tập, đi lại. Chỉ cần có thẻ sinh viên và CMND là có thể đăng ký vay tín chấp Hải Phòng.

Vay tín chấp là hình thức cho vay không thế chấp, chỉ cần cam kết trả nợ đúng hạn chứ không cần chứng minh tài chính. Vay vốn sinh viên ở Hải Phòng duyệt vay qua online không gặp mặt giúp sinh viên bảo mật thông tin vay vốn gia đình, bạn bè. Vay tiền bằng CMND tại Hải Phòng nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản ngân hàng.