Địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày – Lãi suất thấp

Ngày đăng: 11/05/2022

Bạn cần vay tiền nhanh trong ngày nhưng không kịp xoay sở thế nào. Người thân, bạn bè của bạn không kịp giúp đỡ thì phải làm sao? Đừng lo lắng, bạn có thể nhờ đến những địa chỉ cho vay tiền ngay trong ngày uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về VayHay – một địa chỉ vay tiền chất lượng dành cho bạn.

can vay tien nhanh trong ngay
                                                       Địa chỉ uy tín khi cần vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền ngay trong ngày là gì?

Vay tiền ngay trong ngày là hình thức vay tiền nhanh thường dành cho những người đang cần tiền gấp ngay trong ngày. Những trường hợp cần vay tiền ngay trong ngày có thể kể đến như: đang có nợ xấu cần trả gấp, bạn bè, người thân của bạn gặp chuyện không may cần một số tiền lớn để giải quyết, bạn cần mua một món đồ gấp nhưng không đủ khả năng chi trả ở thời điểm hiện tại,….

Các thủ tục vay trong ngày thường diễn ra nhanh chóng, có khi chỉ mất vài phút. Điều này tạo sự tiện lợi, giúp cho người vay tiền có nhiều thời gian hơn để giải quyết công chuyện của mình. Nhìn chung, vay tiền ngay trong ngày là việc bạn có thể nhận được số tiền vay chỉ trong một ngày. Như thế, bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình kịp thời.

                                                                        Vay tiền nhanh duyệt ngay trong ngày

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cho vay tiền ngay trong ngày. Nếu bạn đang cần vay tiền ngay trong ngày uy tín, chất lượng thì một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn chính là VayHay. Tại đây bạn sẽ được cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng, lãi suất thấp nhưng vẫn đảm bảo uy tín cao.  

Giới thiệu về địa chỉ vay tiền ngay uy tín – Vayhay

VayHay là một đơn vị trung gian kết nối người vay và người cho vay thông qua trang mạng trực tuyến. Với nền tảng công nghệ tài chính Fintech, VayHay liên kết với nhiều ngân hàng trên toàn quốc. Tạo nên một mạng lưới người vay – cho vay rộng lớn và ổn định.

Ngoài ra, khi đến với VayHay bạn còn có thể biết thêm nhiều thông tin về lĩnh vực tài chính. Bởi VayHay cũng là một kênh chuyên cung cấp các thông tin tài chính tại Việt Nam. Những thông tin tài chính tại đây luôn đảm bảo sự uy tín và nguồn tin chính thống. Do đó, VayHay là một địa chỉ tốt để khách hàng (người vay và người cho vay) tìm hiểu các loại thông tin về tài chính – vay mượn tiền,….

can vay tien nhanh trong ngay
                                              Can vay tien nhanh trong ngay – lien he ngay VayHay

✍Chi tiết dịch vụ vay nhanh trong ngày của VayHay

Khi bạn cần vay tiền nhanh trong ngày, hãy đến với VayHay. Bởi VayHay sẽ cho bạn vay với tiêu chí  “vay nhanh – lãi suất mỏng”. Cụ thể:

 • Có thể đáp ứng những nhu cầu vay tiền ngay trong ngày bằng tiền mặt hay tiền điện tử. Với loại tiền tiêu dùng tín chấp, cho phép bạn vay với hạn mức lên đến 100 triệu VNĐ.
 • Thời gian vay tối thiểu tại là 3 tháng và tối đa 36 tháng.
 • VayHay cho vay với lãi suất thấp, tối thiểu 1.5%/ tháng và 18%/năm.
 • Thời gian giải ngân nhanh – gọn – lẹ.
 • Hạn mức cho vay  có thể lên đến 90%.

✍Lý do nên lựa chọn Vayhay khi cần vay tiền nhanh trong ngày

Dịch vụ vay tiền ngay của VayHay là một dịch vụ rất đáng tin tưởng. Lý do là bởi các ưu điểm vượt trội sau: 

 • Tốc độ duyệt vay nhanh chóng chỉ trong 3 phút sau khi đăng kí.
 • VayHay cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
 • Cung cấp đa dạng gói vay.
 • Quá trình giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 1 ngày.
 • VayHay không yêu cầu chứng minh thu nhập, chứng minh tài sản cá nhân.
can vay tien nhanh trong ngay
                                                    Vay tiền nhanh – Hồ sơ đơn giản
 • VayHay có đội ngũ tư vấn viên và đội ngũ chuyên gia tài chính riêng. Có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề của khách hàng.
 • Có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào với hình thức online.

Ngoài ra, VayHay sẵn sàng tạo mọi điều kiện giúp bạn vay được tiền nhanh nhất. Lý do là bởi các thủ tục đơn giản và điều kiện vay linh hoạt với khách hàng. Do đó, nếu bạn đang trong tình huống cần vay tiền gấp trong ngày, đừng ngần lại đến với VayHay. 

Làm gì khi cần vay tiền ngay trong ngày tại Vayhay.vn?

Nhìn chung, thủ tục vay tiền ngay trong ngày tại VayHay khá đơn giản. Cụ thể, bạn cần phải chuẩn bị một trong số loại giấy tờ sau để vay tiền:

 • Giấy CMND/CCCD bản gốc, hoặc bằng lái xe 2, 4 bánh.
 • Sổ hộ khẩu: yêu cầu bản gốc đủ 16 trang, KT3, Sổ tạm trú, giấy tạm vắng, xác nhận cư trú tại địa phương ngắn và dài hạn
 • Hóa Đơn: Bạn chỉ cần có hóa đơn Điện, nước hoặc điện thoại bàn, hóa đơn di động trả sau, hóa đơn internet hoặc truyền hình cáp 1 – 3 tháng gần đây nhất. Lưu ý là địa chỉ trên hóa đơn của bạn phải trùng khớp với địa chỉ trong Sổ Hộ Khẩu. Và nếu bạn không có hóa đơn, bạn sẽ phải chịu lãi suất từ 0.04% – 1.29%
 • Các chứng từ bổ sung: Dành cho những ai đang cần phải chứng minh thu nhập, nhân viên đi làm có bảng lương xác nhận, hoặc giấy tờ sao kê ngân hàng, doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh hợp pháp,…..
                                                                 Cách thức vay tiền tại VayHay

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về VayHay – một địa chỉ cho vay tiền uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang muốn vay tiền gấp, hoặc bạn cần vay tiền ngay trong ngày, chắc chắc VayHay sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúc bạn vay tiền thành công!