CẦN VAY GẤP TRONG NGÀY – “XOAY” NGAY Ở ĐÂU?

Ngày đăng: 25/04/2022

Những tình huống khẩn cấp liên quan đến tài chính là điều mà mỗi người không thể tránh khỏi. Vì vậy, có thể một ngày nào đó, bản thân sẽ cần vay gấp để giải quyết vấn đề. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về việc cần vay gấp trong ngày để có cách ứng phó khi cần thiết.

Vay online – giải pháp tối ưu khi cần vay gấp trong ngày

Mỗi người chắc chắn đều ít nhất một lần rơi vào trường hợp cần gấp khoản tiền lớn. Tuy nhiên, khoản tiền lớn không phải lúc nào cũng có sẵn. Vay mượn người thân, bạn bè hay là ngân hàng cũng phải mất một khoản thời gian nhất định. Chính vì vậy, vay online là giải pháp tối ưu nhất khi cần vay gấp trong ngày

cần vay gấp trong ngày
                                         Vay online – Giải pháp tài chính nhanh chóng

Vay online hay vay tiền qua app được hiểu đơn giản là hình thức vay tiền không cần thế chấp hay tài sản bảo đảm. Đây là một hình thức cho vay tín chấp phụ thuộc vào duy nhất uy tín của cá nhân.

Các giao dịch vay online chủ yếu được thực hiện bằng hình thức trực tuyến. Thông qua các website, các sàn giao dịch hay các ứng dụng trên điện thoại di động thông minh. Hình thức vay tiền này đang được quảng bá với nhiều hình thức khác nhau trên thị trường. 

Để thực hiện hình thức vay tiền online này, người vay cần tải các app trên điện thoại di động. Hoặc truy cập vào các trang website của bên đơn vị cho vay. Sau đó, người vay cần thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn để mở tài khoản online và các thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ vay. 

Khi hoàn thành hồ sơ đăng ký, dựa theo những điều kiện mà người vay tiền online có. Bên vay sẽ có thể giải ngân cho họ số tiền mà hệ thống đánh giá. Vay online được xử lý nhanh chóng và thực hiện chủ yếu qua Internet.

Bên cạnh đó, việc giải ngân sẽ được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng và lịch hẹn trả nợ, số tiền cần phải trả…cũng được xử lý trên app hay website. Chính điều này đã tạo nên điểm tiện lợi cho vay online. Giúp người vay dễ dàng tiếp cận với hình thức này.

Vayhay – đơn vị hỗ trợ khi cần vay gấp trong ngày

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các app vay tiền online. Song, không phải ai cũng tìm được địa chỉ phù hợp. Trong số đó, Vayhay luôn tự tin là một trong những đơn vị hỗ trợ khi cần vay gấp trong ngày tốt nhất thời điểm này.

Vayhay được biết đến là một hệ thống kết nối bằng hình thức trực tuyến. Giúp kết nối giữa những khách hàng có nhu cầu vay và các ngân hàng cho vay. Hình thức này được thực hiện trên nền tảng công nghệ tài chính Fintech và hệ thống liên kết các ngân hàng trên Toàn quốc. 

Vayhay thấu hiểu những vấn đề tài chính mà khách hàng gặp phải. Do đó, khi đến Vayhay, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ NHANH – TIỆN LỢI – UY TÍN NHẤT dù ở bất kỳ vị trí nào, thời điểm nào. 

                           Vayhay – Hệ thống vay tiền uy tín được khách hàng lựa chọn

Thủ tục vay tại Vayhay 

Khi cần vay gấp trong ngày tại Vayhay, khách hàng cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục để được xét duyệt đăng ký theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Điền thông tin cá nhân và số tiền khách hàng cần vay.
 • Bước 2: Chọn các gói vay phù hợp theo nhu cầu cá nhân và bấm “ Đăng ký ngay”.
 • Bước 3: Đơn vị cho vay tiếp nhận hồ sơ và xét duyệt, kiểm tra sơ bộ theo quy trình Ngân hàng Online.
 • Bước 4: Hệ thống duyệt khoản vay nhanh online và trả kết quả ĐỒNG Ý CHO VAY qua điện thoại/SMS/Email.
 • Bước 5: Giải ngân qua số tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp.
 • Bước 6: Thanh toán đúng thời hạn quy định để được hỗ trợ duyệt các khoản vay tốt hơn trong tương lai.
                                         Vayhay – Hình thức vay với thủ tục đơn giản

Điều kiện tại Vayhay khi cần vay gấp trong ngày

Để được xét duyệt vay tại Vayhay, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Độ tuổi: từ 20 đến 60 tuổi (tuy nhiên từng ngân hàng sẽ có yêu cầu về độ tuổi cao hơn hoặc thấp hơn 20).
 • Giấy tờ tùy thân: Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe, passport.
 • Sổ hộ khẩu: Bản gốc đủ 16 trang, Sổ tạm trú, giấy tạm vắng, giấy xác nhận cư trú tại địa phương ngắn và dài hạn.
 • Chứng từ bổ sung: Dành cho những khách hàng đang cần chứng minh thu nhập, người đi làm có bảng lương xác nhận….
 • Hóa đơn: Hóa đơn có lãi suất từ 0.04% – 1.29%. Bên cạnh đó, có thể thay thế bằng hóa đơn điện, nước…trong 3 tháng gần nhất. Địa chỉ trên hóa đơn phải trùng với địa chỉ của Hộ Khẩu.

Cách thanh toán khoản vay tại Vayhay

Vayhay là đơn vị hỗ trợ khi cần vay gấp trong ngày. Đơn vị này sẽ cung cấp đến khách hàng những tổ chức cho vay khác nhau. Mỗi tổ chức sẽ có hạn mức và quy trình thanh toán riêng. Vì vậy, khi có nhu cầu vay tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tân tình. 

Thông qua những thông tin trên về vấn đề cần vay gấp trong ngày sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức và quy trình vay online. Bên cạnh đó, Vayhay với thủ tục đơn giản và điều kiện vay phù hợp linh hoạt là sự lựa chọn an tâm cho mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm: Cần vay gấp 15 triệu – lãi suất thấp, không thế chấp