Cần vay gấp 6 triệu phải chuẩn bị giấy tờ gì?

Ngày đăng: 08/05/2022

Bạn cần vay gấp 6 triệu để phục vụ cho việc mua sắm, chi tiêu, kinh doanh của bản thân. Nhưng chưa biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì hay lựa chọn đơn vị nào để vay. Đừng lo lắng! Cùng theo dõi ngay bài viết này để có lựa chọn tốt nhất nhé!

Có những hình thức nào khi cần vay gấp 6 triệu?

6 triệu không phải là khoản tiền vay quá lớn nên bạn có thể áp dụng hình thức vay trực tuyến. Không cần thế chấp tài sản hay bên thứ 3 bảo lãnh. Hiện nay, vay trực tuyến đang được nhiều người sử dụng. Do có thể thực hiện nhanh gọn, đơn giản chỉ với chiếc smartphone mà không cần tới tận đại lý cho vay. 

2 hình thức vay phổ biến là:

Vay tiền nhanh qua App: để thực hiện cách này, bạn cần tải app của đơn vị cho vay. Sau đó bạn đăng nhập app, thực hiện khai báo các thông tin cá nhân cơ bản. Đơn vị cho vay sẽ xác minh thông tin và phê duyệt xem bạn có đủ điều kiện vay hay không. 

Vay tiền nhanh qua website: cách này cũng tương tự như vay tiền nhanh qua app. Thay vì tải app, nhập thông tin qua app thì bạn vào website chính thức của đơn viij cho vay, điền thông tin cá nhân. Các bước sau đó tiến hành tương tự như vay tiền nhanh qua app.

cần vay gấp 6 triệu
                                 Hình thức cho vay khi cần vay gấp 6 triệu

Nên chọn đơn vị nào khi cần vay gấp 6 triệu?

Mặc dù 6 triệu không phải số tiền lớn, nhưng bạn cũng cần lựa chọn kĩ lưỡng đơn vị vay tiền. Vì cần vay gấp trong ngày nên nhiều người không tìm hiểu kĩ mà chọn ngay nhà cung cấp bất kì. Đối với vay tiền nhanh nếu thời gian vay càng dài thì lãi suất càng cao. 

Nếu không cẩn thận, có thể xảy ra tình trạng lãi nhiều hơn tiền vay gốc. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị vay là hết sức cần thiết. Điều này sẽ làm giảm những khó khăn như thủ tục vay phức tạp, lãi suất vay cao, thời gian vay eo hẹp,…

Vayhay là một đơn vị cung cấp giải pháp tài chính uy tín, thân thiện cho bạn. Bạn có thể thực hiện khoản vay từ nhỏ nhất là 1 triệu đến khoản vay lớn lên đến 1 tỷ đồng. Vayhay sở hữu những ưu điểm như thời gian duyệt hồ sơ cực nhanh, lãi suất áp dụng nhiều ưu đãi, thời hạn vay đa dạng, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng,…

Công ty cũng cung cấp dịch vụ rộng khắp cả nước, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính trước mắt. Bạn cũng có thể áp dụng hình thức vay online của các ngân hàng như Vietcombank, VP Bank, TP Bank, MB Bank… Nhưng thủ tục vay của các ngân hàng khá lâu và yêu cầu nhiều giấy tờ nên đối với những ai cần vay gấp 6 triệu thì không nên chọn cách này.

Giấy tờ phải có khi cần vay gấp 6 triệu

Điều kiện cơ bản khi bạn cần vay gấp 6 triệu tại Vay Hay:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại lãnh thổ Việt Nam
  • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi (tùy mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu về độ tuổi khác nhau)
  • Có CMND/CCCD rõ ràng, không mờ, rách
  • Có tài khoản tại một trong các ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam để nhận tiền khi yêu cầu được xét duyệt.

Vậy khi cần vay gấp 6 triệu, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD nguyên vẹn là có thể tiến hành thủ tục vay ngay.

                                       Điều kiện cho vay gấp 6 triệu

Lợi ích khi vay tiền tại Vay Hay

Bạn đang cần vay gấp 6 triệu nên điều kiện tiên quyết để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ là thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Vay Hay tự tin rằng, tốc độ xử lý nhanh yêu cầu vay cho khách hàng. 

Nếu bạn thường xuyên vay tiền online, bạn cũng rõ thời gian để một đơn vị phê duyệt yêu cầu vay thông thường phải mất từ 2-3 ngày. Nhưng tại Vayhay, quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 24h. Công ty đã tối giản hóa các thủ tục và quy trình để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền cấp bách của khách hàng.

Bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi độc đáo về lãi suất vay. Lãi suất cho vay của công ty luôn thấp hơn các nhà cung cấp khác. Ngoài ra vào các ngày kỷ niệm hoặc dịp lễ, Vay Hay còn có nhiều gói ưu đãi lãi suất nhằm tri ân khách hàng. 

                                            Lợi ích khi vay tiền tại Vay Hay

Thời hạn cho vay đa dạng. Công ty cung cấp nhiều gói thời hạn khác nhau. Từ các gói ngắn hạn từ 10 – 90 ngày, trung hạn 1-6 tháng hay dài hạn 24 – 60 tháng. 

Tùy vào loại giấy tờ mà bạn cung cấp, bạn có thể được vay nhiều hơn 6 triệu đồng. Ngoài ra, khi là công dân có độ tuổi đủ theo điều kiện quy định. Bạn có thể tiến hành thủ tục vay mà không cần ai bảo lãnh hay tài sản thế chấp nào. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về những giấy tờ phải có khi cần vay gấp 6 triệu. Mong rằng sau bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình đơn vị cho vay hợp lý nhất.